Quạt hút gắn tường FV-30AU9 panasonic

Quạt hút gắn tường FV-30AU9 Panasonic có tốc độ quay rất mạnh, lưu lượng gió lớn, giúp cho không khí được lưu thông hiệu quả. Quạt hút gắn tường FV-30AU9 Panasonic có tuổi thọ sử dụng cao, đây là sản phẩm sử dụng rất bền giúp cho bạn có thể sử dụng sản phẩm rất lâu mà không bị hư hỏng gì.
1,470,000 đ
Mã SP: FV-30AU9
Số Lượng

Công nghệ ngày càng phát triển thì các vật dụng trong nhà đang dần được cải tiến lên một tầm mới cao hơn, việc cải tiến như vậy sẽ giúp bạn và gia đình có một sản phẩm ưu điểm và nhiều tiện dụng hơn. Nắm bắt được nhu cầu đó của các hộ gia đình tại Việt Nam, công ty Panasonic chúng tôi đã cho ra đời sản phẩm mới mang tên quạt hút gắn tường FV-30AU9 Panasonic. Chúng tôi tin đây sẽ là sản phẩm làm hài lòng bạn và những người tiêu dùng sản phẩm nói chung.

ĐẶC ĐIỂM SẢN PHẨM:

1. Quạt hút gắn tường FV-30AU9 Panasonic là dòng sản phẩm nổi tiếng của công ty Panasonic, với công nghệ xuất xứ từ Nhật Bản và được sản xuất từ châu Âu, chúng tôi tin đây sẽ là một sản phẩm mang tính đột phá nhất trong các sản phẩm từ trước đến giờ. Với nhiều ưu điểm và đặc điểm được tích hợp trong sản phẩm quạt hút này, đây sẽ là một chiếc quạt vượt trội so với các sản phẩm quạt đời trước về nhiều mặt.

2. Sản phẩm quạt hút gắn tường của được thiết kế nhỏ gọn và tinh tế, với gam màu sắc trắng xanh ưa mắt người nhìn sang trọng sẽ làm cho mọi người chú ý và thích thú với sản phẩm ngay từ lần nhìn thấy đầu tiên. Sản phẩm có khối lượng rất nhẹ và hình dạng rất gọn gàng, giúp cho bạn có thể treo sản phẩm lên trên cao mà không hề tốn nhiều thời gian hay công sức như các sản phẩm trước đây nữa, thật tuyệt phải không nào.

3. Ngoài ra, quạt hút gắn tường FV-30AU9 Panasonic còn được thiết kế bởi các hợp chất nhựa cao cấp, giúp cho việc vệ sinh sản phẩm trở nên dễ dàng hơn, cánh quạt cũng được làm từ hợp chất nhôm cao cấp. Bạn sẽ không còn phải lo lắng những nguy hiểm khi sử dụng vì sản phẩm quạt của chúng tôi có lắp đặt hệ thống lưới bảo vệ an toàn, giúp cho người sử dụng luôn an toàn khi sử dụng. Lưới bảo vệ này là hệ thống đóng mở tự động, có thể tự động mở khi sử dụng và tự động đóng khi không còn sử dụng nữa.

ƯU ĐIỂM SẢN PHẨM:

1. Quạt hút gắn tường FV-30AU9 Panasonic có tốc độ quay rất mạnh, lưu lượng gió lớn, giúp cho không khí được lưu thông hiệu quả, lượng tiêu thụ điện khi sử dụng ít. Giúp cho bạn có thể tiết kiệm được một số tiền điện khá lớn mỗi tháng, tiết kiệm chi phí khi sử dụng, quạt còn có chế độ tự ngắt điện khi máy quá nóng khi sử dụng, nâng cao tuổi thọ máy.

2. Sản phẩm quạt hút Panasonic gắn tường được bảo hành 12 tháng theo chương trình bảo hành chuẩn của công ty Panasonic, giúp cho bạn cảm thấy an tâm khi sử dụng sản phẩm. Ngoài ra, còn có chế độ bảo dưỡng sản phẩm định kỳ giúp cho sản phẩm luôn trong tình trạng tốt.

3. Quạt hút gắn tường FV-30AU9 Panasonic có tuổi thọ sử dụng cao, đây là sản phẩm sử dụng rất bền giúp cho bạn có thể sử dụng sản phẩm rất lâu mà không bị hư hỏng gì.


FV-30AU9

FV-30AU9

Scroll