Quạt hút âm trần FV-17CU7 panasonic

Quạt hút âm trần FV-17CU7 Panasonic là sản phẩm được sử dụng nhiều nơi trên thế giới hiện nay, là sản phẩm được sử dụng với chức năng lọc không khí, lọc khói bụi ra khỏi ngôi nhà, đem lại sự thoáng mát cho ngôi nhà của bạn. Quạt hút âm trần FV-17CU7 Panasonic chính hãng, có thời gian bảo hành là 12 tháng, bao đổi trả nếu sản phẩm có vấn đề gì.
2,305,000 đ
Mã SP: FV-17CU7
Số Lượng

Nhà ở là nơi cực kì quan trọng đối với cuộc sống của con người, nhà là nơi để về sau mỗi lần mệt mỏi, là nơi có những giấc ngủ thoải mái. Tuy nhiên, ngôi nhà của bạn dễ bị ngộp hay nóng từ bên ngoài do phải đóng cửa suốt, hay không khí khó lọt được ra ngoài. Do đó, quạt hút âm trần là sản phẩm đã ra đời để đáp ứng được những điều kiện vô cùng bất cập đó, có một máy hút âm trần nhỏ gọn, bền bỉ và hoạt động tốt là điều mà bao gia đình đã mơ ước, nhờ đó là quạt hút âm trần FV-17CUT7 Panasonic đã ra đời để phục vụ yêu cầu của người dùng.

ĐẶC ĐIỂM SẢN PHẨM:

1. Quạt hút âm trần FV-17CU7 Panasonic là sản phẩm được sử dụng nhiều nơi trên thế giới hiện nay, là sản phẩm được sử dụng với chức năng lọc không khí, lọc khói bụi ra khỏi ngôi nhà, đem lại sự thoáng mát cho ngôi nhà của bạn. Đồng thời, sản phẩm nhỏ gọn được gắn trên trần nhà sẽ tạo được vẻ đẹp thẩm mỹ tương đối cao cho trần nhà mà không tốn quá nhiều diện tích hay chi phí lắp đặt.

2. Quạt hút âm trần FV-17CU7 Panasonic là loại có sử dụng ống dẫn, có công suất 11W và tần số 50Hz, trọng lượng độ khoảng 1.9kg tương đối nhỏ gọn, kích thước chỉ khoảng 17.7 x 17.7 cm. Vận hành với độ ồn chỉ khoảng 26Db, giảm thiểu các rủi ro do tiếng ồn gây nên rất hiệu quả và nhanh chóng, không ảnh hưởng gì khi làm việc hay khi cần tập trung trong gia đình.

3. Thời gian bảo hành của sản phẩm quạt hút Panasonic khoảng 12 tháng. Với chế độ bảo hành này, bạn có thể đổi trả nếu thấy sản phẩm bị lỗi, theo quy định của công ty. Lưu lượng gió khoảng 85 m3/h tương đối nhanh để tạo cho bạn cảm giác thoải mái hơn khi làm việc. Bạc đạc của sản phẩm được bôi trơn đầy đủ nên có thể làm việc trong thời gian dài với một năng suất hiệu quả, không làm ảnh hưởng gì đến chất lượng sản phẩm.

ƯU ĐIỂM SẢN PHẨM:

1. Bộ cảm biến nhiệt được gắn vào bên trong quạt hút âm trần FV-17CU7 Panasonic, chức năng của bộ cảm biến nhiệt này là tự ngắt đi nếu sản phẩm đã hoạt động quá tải, gây nóng và có nguy cơ gây cháy nổ sản phẩm, nhờ đó bảo vệ được của cải vật chất trong nhà, và không ảnh hưởng đến khả năng làm việc của động cơ trong những lần làm việc tiếp theo. Đây còn là một trong những ưu điểm nổi trội giúp tăng tuổi thọ của sản phẩm lên rất nhiều.

2. Sản phẩm quạt hút âm trần FV-17CU7 Panasonic có cánh quạt là hình nến vô cùng độc đáo và lạ mắt, bắt mắt người xem, cánh quạt hình ngọn nến so với các cánh quạt thông thường sẽ kiếm soát được độ không khí hiệu quả hơn bao giờ hết, lọc cũng nhanh chóng, dây điện nguồn cũng sẽ được kết nối sẵn.

3. Việc vận chuyển sản phẩm cũng vô cùng dễ dàng hơn, đảm bảo giao hành nhanh chóng đến tay người tiêu dùng, sản phẩm sẽ không xảy ra tình trạng hỏng hóc, sứt mẻ nên người sử dụng có thể yên tâm.


FV-17CU7

Scroll