Quạt hút âm trần FV-24CU7 panasonic

Quạt hút âm trần FV-24CU7 Panasonic có kích thước 24 x 24 cm thích hợp để khắp nơi trên trần nhà vì nhỏ gọn không làm ảnh hưởng đến vẻ thẩm mỹ hay không chiếm nhiềm diện tích bên trên. Quạt hút âm trần FV-24CU7 Panasonic được sản xuất từ các nguyên vật liệu cao cấp, bền chắc và an toàn thân thiện với môi trường sống xung quanh.
2,860,000 đ
Mã SP: FV-24CU7
Số Lượng

Quạt hút âm trần là sản phẩm đã được ra mắt nhiều năm nay với những tính năng chuyên biệt khác so với những sản phẩm thông thường trước đây. Các sản phẩm ra đời đều có những chức năng  riêng, góp phần tạo nên sự đa dạng trong số các sản phẩm đã được tạo ra bởi thương hiệu Panasonic – một thương hiệu uy tín trên thị trường ngày nay, đem đến cho bạn những trải nghiệm vô cùng thú vị khi sử dụng sản phẩm, làm sản phẩm đáp ứng được nhiều yêu cầu của người tiêu dùng, đem lại những hiệu quả vô cùng thiết thực khi sử dụng. Hôm nay bài viết này sẽ giới thiệu về một trong những loại sản phẩm quạt hút âm trần, đó là sản phẩm quạt hút âm trần FV-24CU7 Panasonic.

ĐẶC ĐIỂM SẢN PHẨM:

1. Quạt hút âm trần là gì? Là loại sản phẩm được sử dụng với chức năng lọc không khí vô cùng tiện lợi và nhanh chóng, sản phẩm được đặt trên các tầng nhà, hút các khí độc ở nhà ra bên ngoài nhằm tạo lại cho ngôi nhà của bạn một không gian vô cùng mát mẻ và thoải mái. Có rất nhiều loại quạt hút âm trần khác nhau, điều đó đã tạo nên sự đa dạng, cho các khách hàng tìm hiểu và chọn lựa để chọn cho mình sản phẩm phù hợp nhất.

2. Quạt hút âm trần FV-24CU7 Panasonic có kích thước 24 x 24 cm thích hợp để khắp nơi trên trần nhà vì nhỏ gọn không làm ảnh hưởng đến vẻ thẩm mỹ hay tốn kém diện tích bên trên. Trọng lượng của sản phẩm 2.9kg, công suất 14W, tần số 50Hz và lưu lượng gió 140 m3/h đem lại cảm giác mát mẻ rất nhanh chóng do động cơ làm việc với tần suất nhanh hiệu quả, nhờ đó mà không tốn quá nhiều điện.

3. Được sản xuất từ các nguyên vật liệu cao cấp, bền chắc và an toàn thân thiện với môi trường sống xung quanh, độ ồn tương đối thấp nên dù sản phẩm đang hoạt động đi nữa bạn vẫn có thể làm được mọi việc sinh hoạt bình thường, không gây ảnh hưởng gì. Thời gian bảo hành của sản phẩm là 12 tháng, chế độ đổi trả sẽ được trao đổi rõ hơn nếu bạn mua hàng ở công ty.

ƯU ĐIỂM SẢN PHẨM:

1. Thiết kế của sản phẩm quạt hút Panasonic vô cùng lạ mắt và độc đáo, bắt mắt người xem, màu trắng sang trọng, hợp với những loại màu khác nhau trên trần nhà, tạo nên sự hài hòa mà khó có màu nào có thể có được. Ngoài ra, sản phẩm còn được trang bị thêm bộ cảm biến nhiệt, lý do lắp đặt thêm bộ cảm biến này là để quạt hút âm trần FV-24CU7 Panasonic bị ngắt điện đi khi hoạt động quá lâu, công suất quá nóng gây ảnh hưởng có thể gây hư hại tới sản phẩm.

2. Tuổi thọ của sản phẩm quạt hút âm trần tương đối cao, bạn nên lau chùi thường xuyên hơn để sản phẩm luôn được bền đẹp theo thời gian. Quạt hút âm trần FV-24CU7 Panasonic hút các khói bụi, hút các khí chịu cho ngoài một cách nhanh chóng và hiệu quả, và còn được bôi trơn đầy đủ để dù hoạt động trong thời gian dài vẫn êm ái không làm ảnh hưởng tới chất lượng sản phẩm.


FV-24CU7

FV-24CU7

Scroll