Quạt hút gắn tường FV-15WU4 panasonic

Quạt hút gắn tường FV-15WU4 Panasonic là sản phẩm tinh tế, được sản xuất tại châu Âu với nền công nghệ sản xuất của Nhật Bản, chắc chắn sẽ làm hài lòng bạn và gia đình khi sử dụng. Quạt hút gắn tường FV-15WU4 panasonic được sản xuất bằng chất liệu hợp chất nhựa cao cấp nên sản phẩm có tuổi thọ khá cao.
940,000 đ
Mã SP: FV-15WU4
Số Lượng

Công nghệ ngày nay càng ngày càng tiên tiến, nếu như trước đây nền công nghệ chỉ chú trọng vào các dòng sản phẩm như điện thoại, tivi, máy tính,… thì giờ đây công nghệ dã bắt đầu chuyển sang các lĩnh vực khác như là tủ lạnh, máy giặt,… trong đó cũng có máy quạt. Chính vì vậy mà công ty Panasonic của chúng tôi đã cho ra đời dòng sản phẩm mới mang tên Quạt hút gắn tường FV-15WU4 Panasonic. Đây là một bước phát triển của ngành công nghệ hiện đại hiện nay.

ĐẶC ĐIỂM SẢN PHẨM:

1. Quạt hút gắn tường FV-15WU4 Panasonic là sản phẩm tinh tế, được sản xuất tại châu Âu với nền công nghệ sản xuất của Nhật Bản, chắc chắn sẽ làm hài lòng bạn và gia đình khi sử dụng. Sản phẩm được nhiều người tin dùng và sử dụng ở nhiều quốc gia trên thế giới, trong đó có Việt Nam. Với thiết kế nhỏ gọn như vậy, sản phẩm có thể dùng cho mọi nơi trong ngôi nhà của bạn. Không những thế, nó còn có thể được sử dụng cho bệnh viện, nhà hàng, khách sạn, các khu nghỉ mát và khu công nghiệp,…

2. Được sản xuất bằng chất liệu hợp chất nhựa cao cấp, vỏ của sản phẩm sẽ giúp cho bạn dễ dàng lau chùi và không gây khó khăn khi bạn muốn vệ sinh sản phẩm. Ngoài ra, các cánh quạt của quạt hút này còn có thể dễ dàng tháo ra, bạn sẽ không còn phải mất công tháo như các loại quạt trước đây để vệ sinh cánh quạt nữa.

3. Dưới sự thiết kế tuyệt vời của các nhà kỹ sư thì màu sắc của sản phẩm này là gam màu trắng sáng tuyệt đẹp, chúng tôi tin rằng sản phẩm của chúng tôi sẽ làm bạn yêu thích khi bạn nhìn thấy ngay từ lần đầu tiên cũng như làm bạn hài lòng khi bạn tìm mua nó. Sản phẩm được tích hợp nhiều ưu điểm và đặc điểm trong một chiếc quạt hút, nó đã được nâng cấp so với các sản phẩm quạt đời trước.

Thông số kỹ thuật của sản phẫm.

ƯU ĐIỂM SẢN PHẨM:

1.Quạt hút gắn tường FV-15WU4 Panasonic là dòng sản phẩm đầu tiên được chúng tôi nâng cấp tính an toàn cho người sử dụng. Với động cơ quạt điện được trang bị bộ cảm ứng nhiệt, tự động tắt khi động cơ quạt quá nóng giúp cho sản phẩm không bị cháy động cơ. Ngoài ra, sản phẩm còn có cửa sổ tự động mở khi quạt đang hoạt động, đóng khi quạt ngưng hoạt động giúp cho người sử dụng được an toàn hơn.

2. Sản phẩm quat hút Panasonic có chức năng hút 2 chiều, 1 cấp độ gió, đây là ưu điểm của sản phẩm so với  các loại sản phẩm đời trước, nếu như trước đây các sản phẩm của chúng tôi không hút được 2 chiều thì bây giờ sản phẩm mới đã có chức năng hút 2 chiều. Giúp cho bạn có thể hút được cả 2 phía mà không cần phải xoay hay di chuyển quạt. Với tính năng này thì bạn sẽ có một bữa cơm ngon bên gia đình và người thân sau mỗi lần nấu ăn xong.

3. Quạt hút gắn tường FV-15WU4 Panasonic có chính sách bảo hành chuẩn theo công ty là 12 tháng kể từ lúc mua sản phẩm. Ngoài ra, sản phẩm còn được bảo dưỡng khi đến định kỳ của nó, giúp cho sản phẩm luôn được sử dụng bền và tốt hơn.


FV-15WU4

FV-15WU4

FV-15WU4

Scroll