Quạt hút âm trần FV-20CUT1 panasonic

Quạt hút âm trần FV-20CUT1 Panasonic có khả năng lọc không khí tốt, nhanh chóng tạo được sự thoải mái cho gia đình. Quạt hút âm trần FV-20CUT1 panasonic được bảo hành trong vòng 12 tháng, sản phẩm có đường kính và khối lượng không đáng kể, thiết kế đơn giản nên tháo lắp cũng vô cùng dễ dàng nhanh chóng.
845,000 đ
Mã SP: FV-20CUT1
Số Lượng

Ngày nay, với nền công nghệ hiện đại, đã tạo ra rất nhiều sản phẩm điện dân dụng để phục vụ lợi ích cho con người, những sản phẩm được sản xuất ra trên thị trường đều đã được qua những sự nghiên cứu sáng tạo lâu dài cho ra sản phẩm có giá trị thiết thực cho con người. Một trong số những sản phẩm được sử dụng là quạt hút âm trần được sử dụng phổ biến trong các gia đình, để đảm bảo tính thẩm mỹ, và còn được dùng như một công cụ làm mát cho ngôi nhà thân yêu của bạn.

ĐẶC ĐIỂM SẢN PHẨM:

1. Quạt hút âm trần là gì? Là loại quạt dùng để lọc không khí trong gia đình, nói đúng hơn là làm mát không khí để tránh đi sự nóng ngộp sẽ xảy ra trong gia đình bạn (thường là khi vào mùa hè). Quạt có kích thước tương đối nhỏ gọn, đường kính vào khoảng 26cm được gắn trực tiếp lên trần nhà, màu trắng tạo vẻ đẹp thân thiện bắt mắt người xem ngay từ lần đầu nhìn thấy.

2. Vận hành siêu êm với độ ồn chỉ khoảng 40,5Db đảm bảo không ảnh hưởng gì đến sinh hoạt cá nhân trong ngôi nhà bạn, lưu lượng gió khoảng 438 CMH, tốc độ cao nên làm mát nhanh đồng thời tiết kiệm điện hiệu quả cho gia đình bạn.

3. Một trong những đặc điểm nổi bật ở quạt hút âm trần FV-20CUT1 Panasonic là ngoài khả năng lọc không khí tốt, nhanh chóng tạo được sự thoải mái cho gia đình ra còn có khả năng hút được bụi bặm ra ngoài nữa, đây là đặc điểm quan trọng chỉ có ở quạt hút âm trần mà khó có sản phẩm nào có thể có được.

4. Quạt hút âm trần FV-20CUT1 Panasonic có máy hoạt động mạnh mẽ với cường độ bền bỉ, hút được cả khói, những khí nguy hiểm ra khỏi ngôi nhà, đem lại khí trời dịu mát như ở bên ngoài. Khi sử dụng đến một thời điểm nhất định, quạt có thể quá tải, các động cơ bị nóng, gây nguy hiểm cho cả động cơ và tài sản của con người, thì máy sẽ có ngay cơ chế tự ngắt, bảo vệ tối đa cho con người và bản thân sản phẩm.

ƯU ĐIỂM SẢN PHẨM:

1. Quạt hút âm trần FV-20CUT1 Panasonic với giá thành vô cùng hợp lý, có thể nói là rẻ trên thị trường, nên sản phẩm được rất nhiều người ưa chuộng. Các cánh quạt được làm từ nhựa cao cấp, nên bền bỉ theo thời gian, và thân thiện với môi trường sống.

2. Do hoạt động vô cùng mạnh mẽ và nhanh chóng, dẫn đến việc tiết kiệm điện năng cho gia đình bạn, chi phí lắp đặt cũng không khá tốn kém cho sản phẩm được lắp đặt không cần dùng ống dẫn. Theo định kì, ngoài việc vệ sinh sản phẩm để cho quạt hút âm trần FV-20CUT1 Panasonic được đẹp với thời gian ra, bạn nên có chế độ bảo dưỡng và bôi trơn sản phẩm một cách hợp lý, để động cơ luôn được vận hành tốt hơn.

3. Được bảo hành trong vòng 12 tháng, sản phẩm quạt hút Panasonic có đường kính và khối lượng không đáng kể, thiết kế đơn giản nên tháo lắp cũng vô cùng dễ dàng nhanh chóng, giúp bạn tiết kiệm được nhiều thời gian, không cần tốn quá nhiều công sức mà vẫn đảm bảo được sự hiệu quả mà sản phẩm mang lại.


FV-20CUT1

FV-20CUT1

Scroll