Quạt hút gắn tường FV-10EGS1 panasonic

Quạt hút gắn tường FV-10EGS1 panasonic vừa là thiết bị gắn tường mang lại làn gió mát mẻ, trong lành, xua tan bầu không khí nóng gay gắt, có thể hút được mọi loại bụi bẩn, mùi hôi khó chịu. Quạt hút gắn tường FV-10EGS1 panasonic chính hãng, được bảo hành trong vòng 12 tháng, bao đổi trả nếu sản phẩm có vấn đề gì.
770,000 đ
Mã SP: FV-10EGS1
Số Lượng

Ngày nay, nền công nghiệp của nước ta đang dần phát triển mạnh mẽ thì con người càng có nhiều nhu cầu hơn về mặt vật chất và tinh thần. Một trong những mặt vật chất đó là trang trí nội thất cho ngôi nhà thân yêu của mình. Năm bắt được nhu cầu trang trí nội thất ngôi nhà của mọi người, công ty Panasonic đã nghiên cứu và cho ra đời sản phẩm mới vượt trội hơn các dòng sản phẩm khác, đó là quạt hút gắn tường FV-10EGS1 panasonic.

ĐẶC ĐIỂM SẢN PHẨM:

1. Quạt hút gắn tường FV-10EGS1 panasonic là sản phẩm tiên phong đi đầu trong các dòng sản phẩm của công ty Panasonic, được nâng cấp nhiều tính năng và ưu điểm so với các dòng sản phẩm trước đây. Nếu như các sản phẩm trước đây chỉ có chức năng thổi mát thì bây giờ sản phẩm của chúng tôi được nâng cấp thêm chức năng hút gió, có thể hút không khí nóng, các mùi hôi trong nhà bếp, giúp cho bạn và gia đình có được bữa cơm ngon miệng hơn bên nhau.

2. Sản phẩm quạt hút gắn tường của chúng tôi được sản xuất từ các hợp chất nhựa cao cấp, giúp cho bạn có thể lau chùi một cách dễ dàng và không còn tốn nhiều thời gian như trước đây nữa, các cánh quạt cũng được làm từ hợp chất nhôm cao cấp, tạo ra cảm giác an toàn cho người sử dụng, không còn gây nguy hiểm đến bạn hay người thân nữa, đặc biệt là trẻ em trong nhà bạn. Sản phẩm có thể tháo lắp dễ dàng giúp cho việc vệ sinh được thuận tiện hơn.

3. Quạt hút gắn tường FV-10EGS1 panasonic với thiết kế bằng gam màu trắng sáng tuyệt đẹp, giúp cho người sử dụng cảm thấy sang trọng và thoải mái khi nhìn thấy sản phẩm. Ngoài ra, sản phẩm còn thiết kế nhỏ gọn và có khối lượng nhẹ nhàng, bạn có thể lắp đặt trên cao mà không còn phải tốn nhiều thời gian như các sản phẩm trước đây nữa. Nội thất của bạn sẽ trông tuyệt đẹp hơn. Bạn còn có thể mua sản phẩm này làm quà tặng cho người thân hay bạn bè, đây sẽ là một món quà cực kỳ ý nghĩa cho họ.

ƯU ĐIỂM SẢN PHẨM:

1. Quạt hút gắn tường FV-10EGS1 panasonic là sản phẩm có tính năng tiết kiệm điện cho người sử dụng, sản phẩm này có thể tiết kiệm lên đến 30% điện cho bạn mỗi tháng. Ngoài ra, sản phẩm còn có tuổi thọ sử dụng rất cao, bạn sẽ không còn phải lo về vấn đề sản phẩm hư hỏng đột xuất nữa.

2. Sản phẩm quạt hút Panasonic gắn tường của công ty chúng tôi luôn được bảo hành 12 tháng theo chính sách quy định chuẩn của công ty. Công ty còn có chính sách bảo dưỡng sản phẩm cho bạn khi bạn mua sản phẩm, bạn còn được tư vấn nhiệt tình bởi đội ngũ nhân viên chuyên nghiệp của chúng tôi.

FV-10EGS1

FV-10EGS1

Scroll