Quạt hút gắn tường FV-20WU4 panasonic

Với chất liệu hợp chất nhựa bền và chắc chắn, quạt hút gắn tường FV-20WU4 Panasonic có thể sử dụng rất lâu và có tuổi thọ sản phẩm rất cao, ngay cả cánh quạt của sản phẩm cũng được làm từ hợp chất siêu bền. Quạt hút gắn tường FV-20WU4 panasonic được nhiều người tin dùng ở nhiều nơi trên thế giới trong đó có Việt Nam.
1,210,000 đ
Mã SP: FV-20WU4
Số Lượng

Đất nước ngày càng phát triển mạnh mẽ thì con người càng có nhiều nhu cầu hơn, vì thế mà các sản phẩm đang dần được thay đổi và trở nên cao cấp hơn trong mắt người sử dụng và tiêu dùng. Một trong những sản phẩm mà ta không thể không nhắc đến là chiếc quạt mà hàng ngày chúng ta đang sử dụng. Công ty Panasonic của chúng tôi xin trân trọng giới thiệu sản phẩm Quạt hút gắn tường FV-20WU4 Panasonic, một sản phẩm tiên phong trong ngành sản xuất điện máy quạt cho người tiêu dùng.

ĐẶC ĐIỂM SẢN PHẨM:

1. Quạt hút gắn tường FV-20WU4 Panasonic là sản phẩm được thiết kế theo phong cách châu Âu và công nghê tiên tiến bậc nhất thế giới. Sản phẩm được nhiều người tin dùng ở nhiều nơi trên thế giới trong đó có Việt Nam. Sản phẩm là bước đột phá mới của dòng sản phẩm quạt hút gắn tường so với các sản phẩm trước đây.

2. Quạt hút gắn tường của công ty chúng tôi là sản phẩm có sử dụng bộ cảm ứng nhiệt tự động. Đây là bước tiến mới của các dòng sản phẩm máy quạt hút gắn tường của công ty chúng tôi. Công suất mà quạt sử dụng trong nhà rất tiết kiệm điện cho gia đình của bạn. Sản phẩm rất dễ sử dụng bởi tất cả các thành viên trong gia đình bạn, quạt hút vận hành rất ổn định và đơn giản. Sản phẩm được sử dụng ở nhiều nơi và nhiều công trình ở Việt Nam như bệnh viện, nhà hàng, khách sạn,…

3. Sản phẩm quạt hút Panasonic gắn tường của công ty chúng tôi có gam màu sắc sang trọng và trắng tinh tế, ưa mắt người nhìn ngay từ lần đầu. Sản phẩm có thiết kế nhỏ gọn, bạn có thể lắp đặt sản phẩm này ở nhiều nơi trong nhà như phòng ngủ, phòng bếp, nhà vệ sinh, nhà có gắn máy lạnh của gia đình hay thậm chí bạn còn có thể gắn ở nhà kho,… vì sản phẩm nhìn nhỏ gọn nên sẽ không tốn nhiều thời gian của bạn khi lắp đặt.

Thông số kỹ thuật của sản phẫm.

ƯU ĐIỂM SẢN PHẨM:

1. Với chất liệu hợp chất nhựa bền và chắc chắn, quạt hút gắn tường FV-20WU4 Panasonic có thể sử dụng rất lâu và có tuổi thọ sản phẩm rất cao. Ngay cả cánh quạt của sản phẩm cũng được làm từ hợp chất siêu bền giúp cho bạn có thể an tâm sử dụng mà không sợ sản phẩm hư hại nhanh chóng.

2. Bạc đạn của quạt thường được bôi trơn nhằm giúp cho tuổi thọ của quạt được sử dụng lâu hơn. Ngoài ra, sản phẩm quạt hút  gắn tường này còn rất tiết kiệm điện cho người sử dụng mỗi tháng. Mỗi tháng bạn có thể tiết kiệm được một khoản chi phí điện năng so với các loại sản phẩm quạt thông thường khác.

3. Quạt hút gắn tường FV-20WU4 Panasonic có thời gian bảo hành trong vòng 12 tháng. Ngoài ra bạn còn được chúng tôi tư vấn và bảo dưỡng sản phẩm theo định kỳ. Chúng tôi tin sản phẩm của chúng tôi sẽ làm hài lòng bạn.


FV-20WU4

FV-20WU4

FV-20WU4

Scroll