Quạt hút gắn tường FV-25RG7 panasonic

Quạt hút gắn tường FV-25RG7 Panasonic với thiết kế cực kỳ nhỏ gọn và nhẹ nhàng, sản phẩm có thể đặt ở nhiều vị trí trong ngôi nhà của mình như là phòng bếp, phòng ngủ, nhà vệ sinh....Quạt hút gắn tường FV-25RG7 Panasonic chính hãng, giao hàng nhanh chóng trong vòng một ngày.
1,670,000 đ
Mã SP: FV-25RG7
Số Lượng

Quạt là một vật dụng đã quá quen thuộc với mỗi người chúng ta, nếu như trước đây các sản phẩm quạt thường được dùng để thổi làm mát thì bây giờ các sản phẩm mới đã được thay đổi. Ngoài ra, các sản phẩm quạt đời mới bây giờ còn có thể thổi mát chẳng khác gì một chiếc máy lạnh. Những sản phẩm như vậy đã được công ty Panasonic chúng tôi cho ra đời và ra mắt trên thị trường với nhiều tính năng vượt trội so với các sản phẩm trước đây.

ĐẶC ĐIỂM SẢN PHẨM:

1. Quạt hút gắn tường FV-25RG7 Panasonic là sản phẩm cao cấp của công ty Panasonic, được sản xuất từ Nhật Bản với công nghệ của châu Âu, sẽ là sản phẩm mang lại cho bạn những phút giây thoải mái và tiện dụng khi sử dụng. Ngoài ra, sản phẩm còn được nhiều người ưa chuộng và tin tưởng sử dụng trên thị trường hàng tiêu dùng Việt Nam.

2. Quạt hút gắn tường FV-25RG7 Panasonic với thiết kế cực kỳ nhỏ gọn và nhẹ nhàng, sản phẩm quạt hút gắn tường có thể đặt ở nhiều vị trí trong ngôi nhà của mình như là phòng bếp, phòng ngủ, nhà vệ sinh, phòng có gắn máy lạnh, nhà kho,… và sản phẩm của chúng tôi còn được sử dụng cho những khu công nghiệp, bệnh viện, nhà hàng, khách sạn, khu nghỉ mát,… Đây là sản phẩm mang nhiều ưu điểm nhất từ trước của Panasonic, có nhiều tính năng vượt trội.

3. Quạt hút Panasonic của công ty chúng tôi được thiết kế bởi gam màu trắng xanh nhẹ nhàng, đẹp mắt, giúp cho nhiều người yêu thích và thích thú khi nhìn thấy sản phẩm. Với thiết kế màu sắc như vậy, bạn sẽ cảm thấy sang trọng và thư giãn, thoải mái khi nhìn vào dòng sản phẩm này.

4. Ngoài ra, quạt hút gắn tường FV-25RG7 Panasonic có tuổi thọ sử dụng rất cao, bạn có thể an tâm sử dụng sản phẩm trong một thời gian dài mà không lo nó bị hỏng hay hư hại gì hết. Bạc đạn của sản phẩm luôn được bôi trơn giúp cho sản phẩm luôn bền khi sử dụng. Các sản phẩm trước đây thường dễ bị hư hỏng khi sử dụng nhưng với sản phẩm này thì việc hỏng sẽ không còn nữa.

ƯU ĐIỂM SẢN PHẨM:

1. Với thiết kế và có nhiều tính năng như vậy, quạt hút gắn tường FV-25RG7 Panasonic là một người bạn tuyệt vời dành cho bạn khi sử dụng trong nhà. Bạn còn có thể dùng sản phẩm này làm quà cho người thân hay bạn bè, thật là ý nghĩa khi bạn quan tâm đến sức khỏe của những người xung quanh mình.

2. Với chính sách bảo hành 12 tháng của công ty chúng tôi, bạn sẽ được chúng tôi chăm sóc, tư vấn về các sản phẩm một cách đầy đủ và nhiệt tình nhất. Chúng tôi tin bạn sẽ hài lòng khi sử dụng các sản phẩm của chúng tôi.

3. Tốc độ quay của quạt hút gắn tường FV-25RG7 Panasonic này rất mạnh, lưu lượng gió của quạt cũng lớn. Điều này giúp cho quạt lưu thông không khí được nhiều hơn và dễ dàng đạt hiệu quả hơn. Không những thế, sản phẩm quạt hút còn rất tiết kiệm điện cho người sử dụng, bạn sẽ tiết kiệm được mộ khoản chi phí mỗi tháng lên đến 30% tiền điện, thật là một sản phẩm đáng dùng cho ngôi nhà của mình.


 

FV-25RG7

FV-25RG7

Scroll