Quạt hút âm trần FV-24JR2 panasonic

Quạt hút âm trần FV-24JR2 Panasonic là sản phẩm được sản xuất từ châu Âu với công nghệ tiên tiến của Nhật Bản đã làm mưa làm gió trên thị trường tiêu dùng sản phẩm đồ gia dụng. Quạt hút âm trần FV-24JR2 Panasonic có tuổi thọ sử dụng rất cao, bền theo thời gian và không dễ dàng bị hư hỏng.
5,000,000 đ
Mã SP: FV-24JR2
Số Lượng

Ngày nay, con người đã làm chủ được nhiều thành tựu, trong đó có cả thành tựu về phát minh sản xuất những đồ vật gia dụng mà con người sử dụng hàng ngày. Nắm được những nhu cầu của con người về đồ gia dụng trong nhà thì công ty Panasonic của chúng tôi đã và đang cho ra nhiều sản phẩm mới phục vụ cho nhu cầu của các hộ gia đình của Thành phố Hồ Chí Minh nói riêng và các hộ gia đình ở Việt Nam nói chung. Đó là sản phẩm mới mang tính chất đột phá và được cải tiến, mang nhiều ưu điểm và đặc điểm tốt của các dòng sản phẩm đời cũ, điều này giúp cho sản phẩm của công ty chúng tôi đã và đang dần chiếm được sự yêu thích của các bà nội trợ và nhiều thành viên khác trong gia đình. Sản phẩm quạt hút âm trần FV-24JR2 Panasonic là một bước đột phá mới cho công cuộc phát triển ngành công nghệ của nước ta.

ĐẶC ĐIỂM SẢN PHẨM:

1. Quạt hút âm trần FV-24JR2 Panasonic là  sản phẩm được sản xuất từ châu Âu với công nghệ tiên tiến của Nhật Bản đã làm mưa làm gió trên thị trường tiêu dùng sản phẩm đồ gia dụng.

2. Nếu như trước đây quạt nhà bạn chỉ có chức năng là thổi mát thì bây giờ sản phẩm mới của công ty ty chúng tôi có thêm chức năng mới mang tính đột phá, giúp cho nhà bạn được thoải mái hơn. Sản phẩm của chúng tôi có thể hút không khí nóng, không khí ẩm, giúp cho ngôi nhà của bạn trở nên thoáng mát hơn. Không những thế, sản phẩm còn có thể hút được các mùi hôi sau khi bạn nấu ăn xong, giúp cho gia đình bạn có một bữa ăn ngon miệng bên nhau.

3. Sản phẩm có thể được lắp đặt tại phòng bếp, phòng ngủ, các phòng có chứa máy lạnh hay thậm chí là nhà kho. Sản phẩm của chúng tôi rất được nhiều người ưa chuộng trên nhiều lĩnh vực, bạn có thể thấy sản phẩm của chúng tôi được lắp đặt tại các bệnh viện, nhà hàng, khách sạn, khu nghỉ mát, khu công nghiệp,… chúng tôi tin bạn sẽ thoải mái khi lựa chọn sản phẩm của công ty chúng tôi.

4. Quạt hút âm trần FV-24JR2 Panasonic được làm từ hợp chất nhựa cao cấp, dễ dàng tháo lắp vì có thể vệ sinh sản phẩm nhanh nhất, không còn phải tốn nhiều thời gian như trước đây nữa. Sản phẩm còn có khung quạt, giúp cho người sử dụng an toàn khi quạt đang hoạt động, có thể tự động đóng mở mà không cần đến sự can thiệp của con người.

ƯU ĐIỂM SẢN PHẨM:

1. Nếu như các dòng sản phẩm khác thường tiêu tốn nhiều điện năng khi tiêu thụ thì sản phẩm của chúng tôi rất tiết kiệm điện năng, mỗi tháng điện năng chỉ tốn khoảng 30% so với các sản phẩm thông thường. Bạn sẽ tiết kiệm được một khoản chi phí cho mình và gia đình.

2. Quạt hút âm trần FV-24JR2 Panasonic có tuổi thọ sử dụng rất cao, bền theo thời gian và không dễ dàng bị hư hỏng. Bạn có thể dùng sản phẩm này làm quà tặng cho người thân hay bạn bè.

3. Với chính sách bảo hành 12 tháng của công ty, chúng tôi tin bạn sẽ hài lòng khi mua sản phẩm quạt hút Panasonic này.


FV-24JR2

Scroll