Quạt hút gắn tường FV-30RL6 panasonic

Quạt hút treo tường FV-30RL6 Panasonic là dòng sản phẩm đầu tiên được chúng tôi nâng cấp tính an toàn cho người sử dụng, với động cơ quạt điện được trang bị bộ cảm ứng nhiệt, tự động tắt khi động cơ quạt quá nóng. Ngoài ra,Quạt hút gắn tường FV-30RL6 panasonic còn có cửa sổ tự động mở khi quạt đang hoạt động, đóng khi quạt ngưng hoạt động giúp cho người sử dụng được an toàn hơn.
2,300,000 đ
Mã SP: FV-30RL6
Số Lượng

Ngày nay, khi nền công nghệ đang dần bước vào cuộc sống của con người thì các nền công nghiệp đang dần chiếm lĩnh thị trường và các sản phẩm công nghệ đang ngày càng được sử dụng phổ biến hơn. Đã có nhiều sản phẩm được ra đời để trang trí và phục vụ nhu cầu cho cuộc sống của bạn. Từ đó, công ty Panasonic đã cho ra đời dòng sản phẩm mới, mang tính chất lượng cao cho bạn khi sử dụng, đó là sản phẩm quạt hút gắn tường FV-30RL6 panasonic, đây là dòng sản phẩm quạt hút Panasonic cao cấp của Panasonic.

ĐẶC ĐIỂM SẢN PHẨM:

1. Quạt hút gắn tường FV-30RL6 panasonic là sản phẩm tinh tế, được sản xuất tại châu Âu với nền công nghệ sản xuất của Nhật Bản, chắc chắn sẽ làm hài lòng bạn và gia đình khi sử dụng. Sản phẩm được nhiều người tin dùng và sử dụng ở nhiều quốc gia trên thế giới, trong đó có Việt Nam. Với thiết kế nhỏ gọn như vậy, sản phẩm có thể dùng cho mọi nơi trong ngôi nhà của bạn. Không những thế, nó còn có thể được sử dụng cho bệnh viện, nhà hàng, khách sạn, các khu nghỉ mát và khu công nghiệp,…

2. Được thiết kế bằng gam màu trắng sáng tuyệt đẹp, chúng tôi tin rằng sản phẩm của chúng tôi sẽ làm bạn yêu thích khi bạn nhìn thấy ngay từ lần đầu tiên cũng như làm bạn hài lòng khi bạn tìm mua nó. Sản phẩm được tích hợp nhiều ưu điểm và đặc điểm trong một chiếc quạt hút, nó đã được nâng cấp so với các sản phẩm quạt đời trước. Giúp cho bạn sử dụng mà không có một chút rắc rối hay bực tức.

3. Quạt hút gắn tường FV-30RL6 panasonic được sản xuất bằng chất liệu hợp chất nhựa cao cấp, vỏ của sản phẩm sẽ giúp cho bạn dễ dàng lau chùi và không gây khó khăn khi bạn muốn vệ sinh sản phẩm. Ngoài ra, các cánh quạt của quạt hút này còn có thể dễ dàng tháo ra, bạn sẽ không còn phải mất công tháo như các loại quạt trước đây để vệ sinh cánh quạt nữa.

ƯU ĐIỂM SẢN PHẨM:

1. Quạt hút gắn tường FV-30RL6 panasonic là dòng sản phẩm đầu tiên được chúng tôi nâng cấp tính an toàn cho người sử dụng, với động cơ quạt điện được trang bị bộ cảm ứng nhiệt, tự động tắt khi động cơ quạt quá nóng giúp cho sản phẩm không bị cháy động cơ. Ngoài ra, sản phẩm còn có cửa sổ tự động mở khi quạt đang hoạt động, đóng khi quạt ngưng hoạt động giúp cho người sử dụng được an toàn hơn. Sản phẩm có chức năng hút 2 chiều, 1 cấp độ gió. Đây là ưu điểm của sản phẩm so với  các loại sản phẩm đời trước, nếu như trước đây các sản phẩm của chúng tôi không hút được 2 chiều thì bây giờ sản phẩm mới đã có chức năng hút 2 chiều. Giúp cho bạn có thể hút được cả 2 phía mà không cần phải xoay hay di chuyển quạt.

2. Quạt hút gắn tường FV-30RL6 panasonic có chính sách bảo hành chuẩn theo công ty là 12 tháng kể từ lúc mua sản phẩm. Ngoài ra, sản phẩm còn được bảo dưỡng khi đến định kỳ của nó, giúp cho sản phẩm luôn được sử dụng bền và tốt hơn.


FV-30RL6

Scroll