Quạt hút âm trần FV-24CH7 panasonic

Quạt hút âm trần FV-24CH7 Panasonic với chức năng lọc không khí, hút hết các khói bụi, khí độc ra nhà, và đem lại khí trời thanh mát cho gia đình bạn. Quạt hút âm trần FV-24CH7 Panasonic vận hành cực êm với độ ồn chỉ khoảng 35Db, nhẹ nhàng không gây cảm giác phiền phức giúp bạn thoải mái sinh hoạt trong gia đình.
3,095,000 đ
Mã SP: FV-24CH7
Số Lượng

Quạt hút âm trần đang là loại sản phẩm được ưa chuộng hiện nay, cùng với những ưu điểm mà sản phẩm đã đem lại cho người tiêu dùng. Sống trong ngôi nhà, sự ngột ngạt là điều khó tránh khỏi, để thoát khí ra ngoài phải tốn một thời gian khá lâu, điều này làm ảnh hưởng không nhỏ đến chất lượng cuộc sống của gia đình bạn. Do đó, việc cân nhắc để có thêm một quạt hút âm trần trong nhà là điều vô cùng cần thiết, với tốc độ thoát khí nhanh chóng giúp bạn có thêm những giây phút thoải mái bên gia đình yêu thương.

ĐẶC ĐIỂM SẢN PHẨM:

1. Quạt hút âm trần FV-24CH7 Panasonic với chức năng lọc không khí, hút hết các khói bụi, khí độc ra nhà, và đem lại khí trời thanh mát cho gia đình bạn. Vận hành cực êm với độ ồn chỉ khoảng 35Db, nhẹ nhàng không gây cảm giác phiền phức giúp bạn thoải mái sinh hoạt trong gia đình mà không gây bất cứ khó chịu nào trong gia đình cả.

2. Lưu lượng gió 200 m3/h nhanh chóng cho bạn lấy lại những bầu trời trong lành vô cùng mát dịu. Giá thành hợp lý, lắp đặt lại dễ dàng nên tiết kiệm được một số tiền không nhỏ cho gia đình. Sản phẩm được mua về sẽ được lắp trên trần nhà, nhưng với kích thước chỉ khoảng 23 x 23 cm thì không mất quá nhiều diện tích để lắp đặt, nên bạn có thể lắp ở một góc nhỏ, hay ở đâu tùy ý, mà sản phẩm vẫn sử dụng được vô cùng hiệu quả.

3. Quạt hút âm trần FV-24CH7 Panasonic có thời gian bảo hành của sản phẩm là 12 tháng, tuổi thọ của sản phẩm tương đối cao. Bạn nên thường xuyên vệ sinh sản phẩm để sản phẩm luôn được đẹp nhé. Đến những thời gian nhất định,  bạn nên bảo dưỡng sản phẩm theo định kì để sản phẩm luôn được bền bỉ dù đã hoạt động trong một thời gian dài.

ƯU ĐIỂM SẢN PHẨM:

1. Vòng quay của quạt hút âm trần FV-24CH7 Panasonic là 870 vòng/phút. Đây là một con số lớn hơn bao giờ hết, vì lẽ đó nên những khí nóng, khí gây hại sẽ nhanh thoát khỏi gia đình bạn, trả lại cho ngôi nhà bạn sự trong sạch vốn có.

2. Cánh quạt của quạt hút Panasonic âm trần có hình dạng như ngọn nến, sở dĩ được gắn như vậy là để tốc độ xử lý những khí khó chịu ra ngoài sẽ nhanh hơn, nhờ đó mà tiết kiệm được thời gian, và tiết kiệm điện hơn cho người sử dụng. Quạt hút âm trần FV-24CH7 Panasonic còn được trang bị thêm ống dẫn 1 cấp độ, giúp khí thoát ra ngoài dễ dàng hơn.

3. Được trang bị thêm bộ công tắc tự ngắt, vì khi hoạt động quá nóng, sản phẩm sẽ tự ngắt đi, chủ yếu để bảo vệ động cơ, vì nếu quá nóng như vậy đến một ngưỡng nhất định nào đó thì sản phẩm sẽ tự động phát nổ, gây ra những nguy hại cho gia đình bạn, và sản phẩm sẽ hư hỏng hoàn toàn. Vì thế, có thể nói rằng, việc trang bị thêm công tắc tự ngắt là một điều vô cùng đúng đắn và hợp lý, bảo vệ động cơ, bảo vệ được tài sản và tính mạng cho gia đình bạn.


FV-24CH7

FV-24CH7

Scroll