Quạt hút gắn tường FV-10EGK panasonic

Quạt hút gắn tường FV-10EGK panasonic với công nghệ sản xuất của Nhật Bản và được sản xuất từ châu Âu thì đây là một sản phẩm cao cấp từ hình dáng cho đến công dụng của nó. Quạt hút gắn tường FV-10EGK Panasonic với thiết kế đặc biệt, các bộ phận của cánh quạt được chế tạo bởi hợp chất cao cấp, dễ dàng lau chùi và vệ sinh khi bạn cần.
835,000 đ
Mã SP: FV-10EGK
Số Lượng

Công nghệ đang ngày dần chiếm lĩnh cuộc sống của con người thì các vật dụng cao cấp cũng dần được nâng cấp và cải tiến nâng cao hơn. Một trong những dòng sản phẩm đó là chiếc quạt xung quanh chúng ta. Nắm được nhu cầu và xu thế của nhiều người tiêu dùng, công ty Panasonic chúng tôi đã cho ra đời dòng sản phẩm mới giúp cho người sử dụng cảm thấy dễ dàng sủ dụng hơn. Đó là sản phẩm Quạt hút gắn tường FV-10EGK Panasonic, một sản phẩm làm hài  lòng bạn khi sử dụng.

ĐẶC ĐIỂM SẢN PHẨM:

1. Quạt hút gắn tường FV-10EGK Panasonic là dòng sản phẩm tiên phong của công ty Panasonic chúng tôi. Với công nghệ sản xuất của Nhật Bản và được sản xuất từ châu Âu thì đây là một sản phẩm cao cấp từ hình dáng cho đến công dụng của nó, đã được chúng tôi nâng cấp thêm nhiều tính năng cho sản phẩm này, giúp cho nó được nhiều người ưa chuộng và sử dụng nhiều hơn.

2. Được các kỹ sư châu Âu thiết kế, chiếc quạt hút gắn tường này là một sản phẩm có hình dạng độc đáo so với các dòng sản phẩm quạt trước đây. Gam màu trắng sang trọng cùng với hình dáng nhỏ gọn và khối lượng cực nhẹ thì đây là dòng sản phẩm được nhiều người ưa chuộng hình thức bên ngoài.

3. Bạn có thể lắp đặt sản phẩm quạt hút lên trên cao mà không còn sợ mất nhiều thời gian hay công sức như trước đây nữa, hay thậm chí là không còn thấy nguy hiểm nữa. Không những thế, công dụng bên trong của nó còn là một chiếc quạt hút siêu khủng, với chức năng hút mạnh như vậy, đây là một chiếc quạt rất thích hợp cho bạn gắn ở phòng bếp, nhà vệ sinh, các phòng có máy lạnh,… hay thậm chí là nhà kho. Với chức năng hút thì bạn không còn phải khó chịu với mùi hôi phát ra từ bếp sau khi nấu  ăn xong nữa, bạn sẽ có những phút giây ngon miệng bên người thân và gia đình. Không chỉ được gắn ở nội thất trong nhà, sản phẩm còn được gắn ở các khu nghỉ mát, khu nghỉ dưỡng, khách sạn, nhà hàng, bệnh viện,.. các bạn có thể thấy sản phẩm của công ty chúng tôi phổ biến đến mọi nơi như thế nào.

4. Quạt hút gắn tường FV-10EGK Panasonic với thiết kế đặc biệt, các bộ phận của cánh quạt được chế tạo bởi hợp chất cao cấp, dễ dàng lau chùi và vệ sinh khi bạn cần. Quạt còn được lắp thêm bộ phận an toàn, khi sử dụng thì bộ khung được mở ra để cho người sử dụng có thể sử dụng, còn khi không sử dụng thì bộ khung có thể tự động đóng lại giúp cho bụi bẩn không thể vào bên trong và bảo vệ người sử dụng sản phẩm.

cách lắp đặt quạt hút FV-10EGK.

ƯU ĐIỂM SẢN PHẨM:

1. Quạt hút gắn tường FV-10EGK Panasonic là sản phẩm mang tính tiết kiệm điện cho bạn và gia đình, mỗi tháng bạn có thể tiết kiệm được một khoản chi phí cho gia đình bạn. Sản phẩm còn có tuổi thọ sử dụng rất cao, không dễ dàng hư hỏng như các sản phẩm khác.

2. Công ty chúng tôi sẽ bảo hành 12 tháng cho bạn khi bạn đặt mua sản phẩm quạt hút Panasonic. Chúng tôi tin bạn sẽ hài lòng khi chọn mua sản phẩm của chúng tôi.


FV-10EGK

Scroll