Quạt hút gắn tường FV-20AU9 panasonic

Quạt hút gắn tường FV-20AU9 panasonic có chức năng hút các mùi hôi, khó chịu ở nhà vệ sinh, nhà bếp, hút không khí nóng trong nhà, không khí ẩm mốc, giúp cho không khí nhà bạn được trong lành hơn. Quạt hút gắn tường FV-20AU9 panasonic đạt chuẩn tiêu chuẩn quốc tế ISO:9001, được nhiều người yêu thích sử dụng.
800,000 đ
Mã SP: FV-20AU9
Số Lượng

Chiếc quạt không còn là vật dụng xa lạ đối với mỗi con người chúng ta. Nếu như trước đây quạt chỉ có một công dụng thổi làm mát thì bây giờ quạt còn có thêm chức năng hút. Chính vì thế mà công ty Panasonic chúng tôi đã cho ra đời sản phẩm mới giúp cho bạn sử dụng sản phẩm được ý nghĩa hơn, sản phẩm đó là quạt hút gắn tường FV-20AU9 panasonic. Đây là dòng sản phẩm mới nhất của chúng tôi, chúng tôi tin sản phẩm này sẽ làm hài lòng bạn khi sử dụng.

ĐẶC ĐIỂM SẢN PHẨM:

1. Quạt hút gắn tường FV-20AU9 panasonic là sản phẩm tiên phong của công ty Panasonic chúng tôi. Đây là sản phẩm mới nhất mang những tính năng, ưu điểm vượt trội của dòng quạt hút treo tường, sản phẩm có chức năng hút các mùi hôi, khó chịu ở nhà vệ sinh, nhà bếp, hút không khí nóng trong nhà, không khí ẩm mốc, giúp cho không khí nhà bạn được trong lành hơn. Việc thổi mát giúp cho nhà bạn có một không khí thoải mái và dễ chịu hơn.

2. Quạt hút gắn tường FV-20AU9 panasonic với thiết kế màu sắc thẩm mĩ tuyệt đẹp, gam màu trắng sẽ giúp cho bạn thấy sản phẩm được yêu thích và sang trọng hơn khi đặt sản phẩm trong ngôi nhà của bạn và thiết kế nhỏ gọn, không còn chiếm nhiều diện tích như các dòng sản phẩm trước đây nữa. Sản phẩm tích hợp nhiều ưu điểm của các dòng sản phẩm đời trước, không còn nhiều bất tiện nữa. Sản phẩm có khối lượng nhẹ và hình dáng nhỏ gọn nên có thể treo lên tường một cách dễ dàng, không tốn nhiều thời gian và công sức của bạn như các sản phẩm trước đây.

3. Quạt hút treo tường của công ty chúng tôi được trang bị bộ cảm ứng nhiệt, có thể tự ngắt khi quá nóng vì sử dụng nhiều hay động cơ điện chạy không ổn định. Đây là một tính năng đã được nâng cấp so với các sản phẩm đời trước.

4. Quạt hút gắn tường FV-20AU9 panasonic có khung bên ngoài được làm từ hợp kim thép cao cấp, giúp cho sản phẩm luôn bóng và bền, có thể rửa hay vệ sinh sản phẩm một cách dễ dàng. Ngay cả cánh quạt cũng được làm từ hợp chất cao cấp của nước ngoài, giúp cho việc vệ sinh của bạn cũng được dễ dàng hơn. Không còn phải mất công tháo ra tháo vào một cách khó khăn như trước đây nữa.

ƯU ĐIỂM SẢN PHẨM:

1. Quạt hút gắn tường FV-20AU9 panasonic có chế độ đóng mở tự động, khi quạt mở thì có chế độ tự động mở, khi bạn không còn sử dụng sản phẩm nữa thì các khung của cánh quạt tự động đóng giúp cho bạn được an toàn hơn khi sử dụng. Không gây nguy hiểm cho người sử dụng đặc biệt là trẻ em ở trong nhà của bạn.

2. Sản phẩm quạt hút treo tường của chúng tôi đạt chuẩn tiêu chuẩn quốc tế ISO:9001, được nhiều người yêu thích sử dụng.

3. Sản phẩm quạt hút Panasonic có chính sách bảo hành theo công ty là 12 tháng, ngoài ra còn được bảo dưỡng sản phẩm theo định kỳ để sản phẩm được sử dụng lâu hơn. Chúng tôi tin bạn sẽ hài lòng khi sử dụng sản phẩm của chúng tôi.


FV-20AU9

FV-20AU9

Scroll