Quạt hút âm trần FV-32CH9 panasonic

Quạt hút âm trần FV-32CH9 panasonic có kích thước nhỏ gọn, vòng quay nhanh giúp cho sản phẩm nhanh chóng giúp tạo lọc không khí, hút hết các khí độc, khí nóng ra ngoài. Quạt hút âm trần FV-32CH9 Panasonic áp dụng công nghệ tiên tiến và hiện đại cao nhưng giá cả phải chăng nên làm hài lòng người tiêu dùng.
6,650,000 đ
Mã SP: FV-32CH9
Số Lượng

Panasonic – một thương hiệu đã có mặt từ rất lâu trên thị trường hiện nay, gần 100 năm qua, sản phẩm đã đi đến nhiều nơi trên thế giới để phục vụ lợi ích cho con người. Là khách hàng thân thiết của mọi nhà, thể hiện sự uy tín trên thị trường hiện nay, Panasonic đã cho ra đời những sản phẩm chất lượng với người tiêu dùng, giá thành hợp lý, sản phẩm bền lâu. Bạn hãy sử dụng thử sản phẩm của Panasonic để được trải nghiệm những điều thú vị nhé!

ĐẶC ĐIỂM SẢN PHẨM:

1. Quạt hút âm trần FV-32CH9 Panasonic là loại quạt gió âm trần 2 tốc độ có ống dẫn, bảo vệ động cơ trong suốt thời gian làm việc. Có thể làm việc hiệu quả ngay cả khi với thời gian dài, nhưng khi động cơ bị quá tải, sẽ có cầu dao tự ngắt đi để bảo vệ thiết bị điện và tài sản của con người.

2. Kích thước nhỏ gọn, vòng quay nhanh giúp cho sản phẩm nhanh chóng làm mát ngôi nhà của bạn. Các sản phẩm quạt hút âm trần đều là các sản phẩm giúp tạo lọc không khí, hút hết các khí độc, khí nóng ra ngoài, quan trọng hơn là còn hút được cả khói và bụi nữa.

3. Quạt hút âm trần FV-32CH9 Panasonic áp dụng công nghệ tiên tiến và hiện đại cao, sản phẩm mang thương hiệu Panasonic đã được đem ra thị trường rất lâu, cung cầu đều ổn định, giá cả phải chăng nên làm hài lòng người tiêu dùng.

4. Do sản phẩm nhỏ gọn nên việc vận chuyển hàng hóa rất dễ dàng, nhanh chóng và tiện dụng. Độ bảo hành cho mỗi sản phẩm là 12 tháng kể từ ngày mua hàng.

ƯU ĐIỂM SẢN PHẨM:

1. Đặt sản phẩm ở đâu cũng không quan trọng, vì sản phẩm quạt hút Panasonic có độ thẩm mỹ cao, không tốn kém quá nhiều diện tích nên dù đặt đâu trên trần nhà đi nữa thì chức năng của sản phẩm vẫn không giảm sút.

2. Cảm biến nhiệt là thiết bị góp phần có mặt trong quạt hút âm trần FV-32CH9 Panasonic vì khi làm việc quá tải sẽ tự động ngắt đi, không để cháy nổ gây ảnh hưởng đến bản thân. Cảm biến nhiệt là loại thiết bị góp phần làm nên độ hoàn hảo của sản phẩm, giúp tiết kiệm được chi phí sửa chữa khi sản phẩm hư hỏng.

3. Sản phẩm có bôi trơn thêm đạn bạc, giúp cho hoạt động luôn hiệu quả trong quá trình làm việc với cường độ lâu dài. Tiết kiệm điện năng cho gia đình bạn. Theo định kì, bạn nên vệ sinh sản phẩm một cách cẩn thận và có chế độ bôi trơn sản phẩm hợp lý để giúp sản phẩm luôn hoạt động ổn định và giúp cho sản phẩm luôn đẹp đẽ theo thời gian.

4. Quạt hút âm trần FV-32CH9 Panasonic được thiết kế đơn giản nên việc lắp đặt vô cùng dễ dàng, không tốn quá nhiều công sức khi hoạt động, và cả việc tháo ra cũng dễ dàng hơn bao giờ hết.

5. Mọi chi tiết thêm về sản phẩm bạn nên tham khảo thêm tư vấn của các nhân viên công ty nhé, thay vì gọi điện, bạn có thể đến trực tiếp để tư vấn và chọn cho mình sản phẩm phù hợp.

FV-32CH9

Scroll