Quạt hút gắn tường FV-25RL7 panasonic

Quạt hút gắn tường FV-25RL7 panasonic được sản xuất tại châu Âu trên dây chuyền công nghệ của Nhật Bản, đây là sản phẩm tập hợp tất cả các ưu điểm và đặc điểm tốt nhất của các dòng sản phẩm từ trước đến giờ, được ưa chuộng và nhiều người tin tưởng sử dụng trên nhiều quốc gia và trong đó có Việt Nam. Quạt hút gắn tường FV-25RL7 panasonic chính hãng và được bảo hành trong vòng 12 tháng.
1,960,000 đ
Mã SP: FV-25RL7
Số Lượng

Ngày nay, công nghệ ngày càng phát triển mạnh mẽ thì nhu cầu của con người ngày càng được nâng cao. Mọi người càng có nhiều nhu cầu về vật chất lẫn tinh thần, chính vì vậy thì nhiều sản phẩm đã và đang được ra đời nhiều hơn. Dựa vào tiêu chí đó của thị trường Việt Nam thì công ty Panasonic đã cho ra đời dòng sản phẩm quạt hút gắn tường mới giúp cho mọi người nhiều hơn. Đó là sản phẩm Quạt hút gắn tường FV-25RL7 Panasonic.

ĐẶC ĐIỂM SẢN PHẨM:

1. Quạt hút gắn tường FV-25RL7 Panasonic là dòng sản phẩm tiên tiến bậc nhất của công ty Panasonic. Được sản xuất tại châu Âu trên dây chuyền công nghệ của Nhật Bản. Đây là sản phẩm tập hợp tất cả các ưu điểm và đặc điểm tốt nhất của các dòng sản phẩm từ trước đến giờ, được ưa chuộng và nhiều người tin tưởng sử dụng trên nhiều quốc gia và trong đó có Việt Nam. Với tính năng ưu điểm đặc biệt như vậy thì chúng tôi tin đây sẽ là một sản phẩm vượt trội các sản phẩm khác và mang đến cho bạn những phút giây sử dụng sản phẩm một cách thoải mái nhất.

2. Sản phẩm quạt hút của công ty chúng tôi được sản xuất bởi hợp chất nhựa cao cấp siêu bền, giúp cho sản phẩm luôn bền đẹp với thời gian. Được sản xuất bởi hợp chất nhựa giúp cho sản phẩm dễ được lau chùi hơn khi bị dơ bẩn. Ngoài ra, cánh quạt được làm từ hợp chất nhôm cao cấp giúp cho sản phẩm luôn bền và dễ dàng rửa khi bạn cần. Quạt hút gắn tường còn có cửa sổ tự động mở khi quạt hoạt động, đóng khi quạt ngưng hoạt động giúp cho người sử dụng được an toàn, không bị nguy hiểm gì.

3. Quạt hút treo tường của công ty chúng tôi là sản phẩm hút 2 chiều, 1 cấp độ gió, có thể hút từ trước ra sau hay từ sau ra trước. Nó còn có màn che an toàn, đảm bảo sự riêng tư cũng như tiện ích theo từng mục đích cho người sử dụng. Sản phẩm của công ty chúng tôi được sử dụng trong công trình thông dụng thông gió, bệnh viện, khách sạn, nhà hàng, showroom, khu công nghiệp, các khu nghỉ mát,…

ƯU ĐIỂM SẢN PHẨM:

1. Quạt hút gắn tường FV-25RL7 Panasonic được thiết kế với gam màu trắng sáng tuyệt đẹp, giúp cho bạn yêu thích sản phẩm ngay từ cái nhìn đầu tiên, còn có màn che đa năng và tiện dụng, góp phần tô điểm cho ngôi nhà của bạn. Ngoài ra, động cơ quạt điện còn được trang bị bộ cảm ứng nhiệt, tự động tắt quạt khi quá nóng. Đồng thời, sản phẩm còn có bạc đạn được bôi trơn hoàn hảo, khung và cây sập bằng thép, được sơn sẵn làm tăng độ bền của quạt, điều này giúp cho sản phẩm của bạn bền hơn, được sử dụng lâu dài hơn.

2. Sản phẩm quạt hút của công ty chúng tôi là sản phẩm quạt hút Panasonic tiên phong trong lĩnh vực sản xuất quạt hút. Công ty có nhiều chính sách dành cho bạn khi bạn chọn mua sản phẩm của chúng tôi. Từ chính sách bảo hành cho đến chính sách bảo dưỡng sản phẩm. Sản phẩm được bảo hành 12 tháng kể từ khi bạn mua, điều này giúp cho bạn luôn an tâm khi sử dụng.


FV-25RL7

FV-25RL7

Scroll