Quạt hút âm trần FV-32CD9 panasonic

Quạt hút âm trần hút một chiều với 2 tốc độ khác nhau, sử dụng 2 tốc độ và có đạn bạc bôi trơn sẽ giúp cho động cơ luôn hoạt động ổn định để phù hợp với nhiều mục đích sử dụng khác nhau tùy vào người sử dụng. Quạt hút âm trần FV-32CD9 Panasonic vận hành siêu êm, độ ồn không đáng kể, nên không ảnh hưởng gì đến mọi việc cá nhân khác trong gia đình bạn.
6,100,000 đ
Mã SP: FV-32CD9
Số Lượng

Quạt hút âm trần là loại sản phẩm thích hợp dùng trong gia đình, đặc biệt là ở những nơi đông dân cư như ở các thành phố lớn, khi không khí không thể thoát khỏi ra bên ngoài thì quạt hút âm trần là loại sản phẩm điện vô cùng cần thiết. Nếu sử dụng sản phẩm của hãng Panasonic, bạn sẽ không mất quá nhiều thời gian để mua đi mua lại sản phẩm, vì tuổi thọ của sản phẩm tương đối cao. Quạt hút âm trần hiện được sử dụng phổ biến hiện nay, với những đặc điểm và ưu điểm sẽ đem lại cho bạn những giây phút thoải mái bên gia đình thân yêu của mình.

ĐẶC ĐIỂM SẢN PHẨM:

1. Quạt hút âm trần FV-32CD9 Panasonic là sản phẩm được sử dụng từ các vật liệu sạch sẽ, an toàn thân thiện với môi trường sống, lọc không khí một cách hiệu quả, quan trọng hơn là lọc được khói bụi ra khỏi môi trường ngoài, rồi từ đó đem lại cảm giác mát mẻ cho không gian ngôi nhà của bạn. Lưu lượng gió của sản phẩm là 420 m3/h, kích thước lỗ trần độ khoảng 31 x 31 cm, thích hợp treo ở bất kì đâu trên trần nhà, không tốn diện tích, tạo được vẻ thẩm mỹ cho ngôi nhà bạn.

2. Quạt hút âm trần hút một chiều với 2 tốc độ khác nhau, sử dụng 2 tốc độ và có đạn bạc bôi trơn sẽ giúp cho động cơ luôn hoạt động ổn định để phù hợp với nhiều mục đích sử dụng khác nhau tùy vào người sử dụng. Tốc độ của sản phẩm nhanh, ngoài giúp tiết kiệm điện ra, thì sản phẩm còn tạo không gian thoải mái cho người sử dụng khá nhanh.

ƯU ĐIỂM SẢN PHẨM:

1. Quạt hút âm trần là sản phẩm có độ bền bỉ rất cao, an toàn với người sử dụng, được thiết kế có công tắc tự ngắt đi khi quá tải nên bảo vệ an toàn cho người sử dụng, đồng thời còn bảo vệ được động cơ không bị hư hại khi sử dụng ở lần bật tiếp theo, không gây ra các nguy hại cho sản phẩm.

2. Quạt hút âm trần có dòng điện đi qua 220V, tần số 50Hz, công suất khoảng 34W đến 44W được dùng với ống dẫn có đường kính 15cm giúp đẩy không khí ra bên ngoài, tạo sự thông thoáng khí hiệu quả.

3. Quạt hút âm trần FV-32CD9 Panasonic vận hành siêu êm, độ ồn không đáng kể, nên không ảnh hưởng gì đến mọi việc cá nhân khác trong gia đình bạn. Được đánh giá là tuổi thọ cao hơn rất nhiều so với những sản phẩm thông thường trước kia.

4. Quạt hút âm trần FV-32CD9 Panasonic có thiết kế vô cùng độc đáo, bắt mắt, dễ dàng lắp đặt. Sản phẩm sau khi mua về bạn nên lau chùi theo định kì để sản phẩm luôn được đẹp và hoạt động hiệu quả hơn nhé.

5. Độ bảo hành cho sản phẩm quạt hút Panasonic là 12 tháng, bạn có thể đổi trả nếu sản phẩm có hư hỏng.

6. Giá thành hợp lý, đã được tính toán kĩ lưỡng trước khi đem ra thị trường, nên khách hàng hãy yên tâm khi sử dụng. Đến ngay các cơ sở uy tín để tránh những hàng giả, hàng nhái tràn lan trên thị trường hiện nay nhé.


FV-32CD9

Scroll