Quạt hút âm trần FV-38CH8 panasonic

Quạt hút âm trần FV-38CH8 Panasonic là sản phẩm cao cấp được sản xuất tại châu Âu với công nghệ sản xuất của Nhật Bản. Quạt hút âm trần FV-38CH8 Panasonic với nhiều chức năng tích hợp trong một sản phẩm, chúng tôi tin bạn sẽ hài lòng khi chọn mua sản phẩm.
9,000,000 đ
Mã SP: FV-38CH8
Số Lượng

Ngày  nay, công nghệ đang dần chiếm lĩnh thị trường và dần bước vào cuộc sống của con người. Các sản phẩm đang dần được nâng cấp và càng được thay thế bởi các sản phẩm khác có ưu thế hơn. Chính vì vậy mà công ty Panasonic của chúng tôi đã nghiên cứu và đã cho ra đời sản phẩm mới cao cấp hơn các dòng sản phẩm cũ, giúp con người có được một sản phẩm mang nhiều chức năng hơn. Đó là sản phẩm quạt hút âm trần, mà đi đầu là Quạt hút âm trần FV-38CH8 Panasonic. Đây là một sản phẩm cao cấp của công ty chúng tôi.

ĐẶC ĐIỂM SẢN PHẨM:

1. Quạt hút âm trần FV-38CH8 Panasonic là sản phẩm cao cấp được sản xuất tại châu Âu với công nghệ sản xuất của Nhật Bản. Với nền công nghệ sản xuất hiện đại như vậy, chiếc quạt hút âm trần của công ty chúng tôi đã và đang là sản phẩm được nhiều người yêu thích, chọn lựa trên thị trường hàng tiêu dùng. Với nhiều chức năng tích hợp trong một sản phẩm, chúng tôi tin bạn sẽ hài lòng khi chọn mua sản phẩm, có kích thước nhỏ gọn và khối lượng nhẹ nên bạn có thể dễ dàng treo lên trần nhà một cách dễ dàng mà không cần phải tốn công sức hay thời gian. Điều này đã được cải tiến về hình dạng của sản phẩm, giúp cho nó được tối ưu nhất.

2. Với thiết kế màu sắc trắng sang trọng và tuyệt đẹp, chiếc quạt hút âm trần là sản phẩm gây sự thích thú khi nhìn vào sản phẩm lần đầu. Ngoài ra, sản phẩm còn có phần bảo vệ để giúp cho sản phẩm luôn an toàn đối với người sử dụng, khung có thể tự động mở khi quạt hoạt động và đóng khi quạt không hoạt động, giúp cho bạn được an toàn hơn, đặc biệt là trẻ em trong gia đình bạn.

3. Quạt hút âm trần FV-38CH8 Panasonic là sản phẩm tiết kiệm điện, nếu như bạn sử dụng sản phẩm của chúng tôi thì bạn sẽ tiết kiệm được 30% chi phí điện năng mỗi tháng. Đây là một sản phẩm tuyệt vời cho gia đình của bạn.

ƯU ĐIỂM SẢN PHẨM:

1. Quạt hút âm trần FV-38CH8 Panasonic là một sản phẩm có tuổi thọ cực kỳ cao, có thể sử dụng hàng giờ liền mà không hề bị hư hại hay tổn thất gì. Nó có bộ phận tự động ngắt điện khi động cơ hoạt động quá tải gây nên nóng động cơ. Đây là sự khác biệt của sản phẩm công ty chúng tôi so với các sản phẩm quạt của các công ty khác.

2. Ngoài ra, sản phẩm quạt hút Panasonic còn có chính sách bảo hành theo quy định của công ty là 12 tháng.

Khi đặt hàng bên công ty chúng tôi thì bạn sẽ được hưởng chính sách bảo dưỡng sản phẩm theo định kỳ và bạn còn được các đội ngũ nhân viên chuyên nghiệp bên chúng tôi nhiệt tình tư vấn về sản phẩm cho bạn. Chúng tôi tin bạn sẽ hài lòng khi chọn mua sản phẩm của công ty chúng tôi vì chúng tôi luôn tin bạn sẽ có sự lựa chọn đúng đắn và đảm bảo bạn sẽ hài lòng.


FV-32CH9

Scroll