Quạt hút âm trần FV-24CD7 panasonic

Quạt hút âm trần là sản phẩm làm thoáng mát khắp nơi cho ngôi nhà bạn, khử mùi hôi, khử các chất khí độc hại, và hút khói bụi hiệu quả nhanh chóng. Quạt hút âm trần FV-24CD7 panasonic an toàn, không gây ra bất cứ tác hại gì đối với sức khỏe con người.
2,950,000 đ
Mã SP: FV-24CD7
Số Lượng

Sản phẩm quạt hút âm trần đang được sử dụng phổ biến hiện nay, nếu được hỏi lý do tại sao sản phẩm được dùng nhiều như vậy, có lẽ lý do đó là cần tạo được sự thông thoáng khắp nơi ở trong nhà. Trong ngôi nhà của bạn ở bất cứ nơi nào cũng có cũng mùi khó chịu mà khó có thể lọt ra ngoài được vì nhiều nguyên nhân khác nhau, tạo ra sự ngột ngạt rất khó chịu, nhất là ở những nơi đông dân cư như ở thành phố Hồ Chí Minh, Hà Nội hay các tỉnh đông dân cư khác. Do đó, sử dụng quạt hút âm trần là điều vô cùng hợp lý, hãy cùng tìm hiểu nhé!

ĐẶC ĐIỂM SẢN PHẨM:

1. Quạt hút Panasonic âm trần là sản phẩm làm thoáng mát khắp nơi cho ngôi nhà bạn, khử mùi hôi, khử các chất khí độc hại, và hút khói bụi hiệu quả nhanh chóng, an toàn mà không gây ra bất cứ tác hại gì đối với sức khỏe con người.

2. Đường kính để chứa lỗ tường chỉ khoảng 24cm, tương đối nhỏ gọn không mất quá nhiều diện tích trên tường, không mấy vẻ mỹ quan thẩm mỹ mà còn làm đẹp hơn cho không gian ngôi nhà của bạn.

3. Đạn bạc của quạt hút âm trần FV-24CD7 Panasonic được bôi trơn nên hoạt động lâu trong nhiều giờ mà vẫn hoạt động vô cùng hiệu quả và nhanh chóng, hoạt động được trong thời gian dày đặc, mà vẫn tốt, vẫn bền bỉ.

4. Tuổi thọ của sản phẩm quạt hút âm trần cao hơn nhiều so với những sản phẩm thông thường, thời gian sử dụng được dài lâu mà không gây ra gì về hiện tượng cháy nổ, do động cơ có lắp thêm bộ cảm ứng nhiệt, nếu máy quạt hút âm trần FV-24CD7 Panasonic hoạt động quá tải thì sẽ có cơ chế tự ngắt đi, và lần sau khi hoạt động vẫn đảm bảo hiệu quả, không ảnh hưởng gì đến chất lượng của sản phẩm cả.

5. Thời gian bảo hành của sản phẩm là 12 tháng. Sản phẩm mang thương hiệu Panasonic có độ bền cao, vật liệu an toàn thân thiện với môi trường sống, phù hợp với môi trường tự nhiên.

ƯU ĐIỂM SẢN PHẨM:

1. Khi quạt hút âm trần FV-24CD7 Panasonic hoạt động, động cơ hoạt động siêu êm, hoàn toàn không gây ra các tiếng động lớn, nên bảo đảm việc không gây ra những phiền toái cho người sử dụng khi phải làm việc trong nhà hay các hoạt động cá nhân mà ngược lại còn tạo ra những không khí thoải mái cho công việc luôn suôn sẻ hơn bao giờ hết.

2. Cánh quạt của quạt hút âm trần FV-24CD7 Panasonic được thiết kế vô cùng lạ mắt, nhưng với hình thù đẹp mắt ấy, sẽ giúp lọc khí một cách hiệu quả hơn nhiều so với những sản phẩm trước đây. Ngoài ra, sản phẩm còn tiết kiệm điện, giúp giảm một số phi chí phát sinh hằng tháng cho gia đình bạn.

3. Với thiết kế nhỏ gọn như vậy, rất phù hợp cho việc vận chuyển đi xa, khi vận chuyển sản phẩm sẽ được đóng gói hợp lý để tránh những va chạm bên ngoài làm hư hại tới sản phẩm. Việc giao hàng sẽ trở nên nhanh chóng để đến tay người tiêu dùng trong thời gian sớm nhất.

FV-24CD7

FV-24CD7

Scroll