MŨI KHOAN INOX CHÍNH HÃNG

Nhà phân phối mũi khoan inox lớn nhất tại Hồ Chí Minh, mua số lượng sẽ được mức chiết khấu cao, giao hàng tận nơi. Mũi khoan inox được sản xuất tại Nhật Bản theo tiêu chuẩn Châu Âu đảm bảo chất lượng cao.

KINH NGHIỆM CHỌN MŨI KHOAN INOX TỐT NHẤT

 

 

Mũi khoan có rất nhiều loại và được nhiều thương hiệu lớn sản xuất với các mẫu mã khác nhau làm cho người dùng khó khăn hơn trong việc chọn lựa sản phẩm. Thế nên bài viết này mới giới thiệu đến bạn mũi khoan inox cùng nhiều thông tin khác để giúp bạn chọn dùng sản phẩm mũi taro này tốt nhất trong những ứng dụng của bạn.

Mũi khoan inox là gì

Mũi khoan inox là một dụng cụ được sử dụng rộng rãi trong ngành cơ khí và ngành công nghiệp bởi mang vào khoan cắt vật liệu với độ cứng khác nhau rất thuận tiện. Dụng cụ này với nhiều mẫu mã đa dạng, kiểu dáng khác nhau, đặc biệt làm từ chất liệu với độ cứng lớn giúp cho việc khoan cắt inox càng trở nên dễ dàng hơn.

Mũi khoan này được dùng để khoan cắt vật liệu inox hoàn hảo, với đầu nhọn khác nhau nên tùy thuộc vào nhu cầu sử dụng của người dùng mà chọn loại phù hợp để sử dụng tốt nhất trong chính các ứng dụng của mình.

Mũi khoan inox

Đặc điểm cấu tạo của mũi khoan inox

+ Đặc điểm của mũi khoan inox: Mũi khoan inox được thiết kế chủ yếu theo dạng xoắn ốc với góc xoắn từ 118 đến 130 độ nên tạo ren rất chuẩn và đẹp mắt, là sự lựa chọn cần thiết cho các thợ cơ khí và hộ gia đình. Với độ sắc bén cao mũi taro inox giúp tiết kiệm rất nhiều thời gian.

+ Cấu tạo của mũi khoan inox: Mũi khoan này có các bộ phận giúp cho người dùng có thể khoan cắt mau chóng đó là bộ phận đầu mũi khoan, đường rãnh trên thân mũi khoan và chuôi.

Bộ phận đầu tiên có là đầu mũi khoan, đa phần thì phần đầu sẽ có độ nhọn khác nhau nên dựa vào việc người dùng chọn loại có mũi nhọn thế nào mà sử dụng tốt nhất trong công việc của họ mà thôi. Với cấu tạo đầu nhọn hoàn hảo nên khi cắt các vật liệu đều rất đẹp mắt.

Bộ phận thứ hai đó là thân mũi khoan, thân khoan liên kết với đầu mũi với hình dạng xoắn ốc đẹp mắt lên đến 118 độ, có một số loại có độ xoắn cao hơn với 130 độ. Nhờ kết cấu thế này mà dụng cụ mũi khoan inox luôn thực hiện việc khoan cắt hiệu quả.

Bộ phận cuối cùng đó là chuôi, thường mũi khoan inox được làm từ nhiều loại chuôi khác nhau như chuôi côn, chuôi trụ và chuôi lục giác, đa phần loại có chuôi lục giác được sự dụng nhiều hơn so với các loại khác.

Đặc điểm cấu tạo mũi khoan inox

Cách nhận biết mũi khoan inox

Mũi khoan inox với các nhận biết đơn giản đó là:

 • Người dùng xem thiết kế đường xoắn trên mũi khoan.
 • Người dùng xem qua chất liệu hình thành của mũi khoan này.
 • Mũi khoan có đầu không quá nhọn.
 • Mũi khoan thân thiện với môi trường nên đưa vào sử dụng ở đâu đều tốt.
 • Cuối cùng là đưa vào khoan cắt vật liệu inox xem có thích hợp hay không mà biết được đây có phải là mũi khoan inox.

Nhận biết mũi khoan inox

Cách chọn mũi khoan inox tốt nhất

Chọn chất liệu mũi khoan inox phù hợp

Mũi khoan inox này có thể làm từ chất liệu thép gió HSS, với loại thép này hình thành mũi khoan inox sẽ tăng tính bền bỉ rất cao, khi khoan cắt vật liệu với các độ cứng khác nhau vô cùng hoàn hảo, vật liệu được cắt rất đẹp mắt nên đa phần mọi người luôn chọn lựa loại mũi khoan làm từ chất liệu thép gió là vậy.

Mũi khoan inox được làm từ thép gió

Ngoài thép gió ra thì chất liệu thép cacbon cũng làm cho mũi khoan làm việc tốt nhưng độ bền không cao bằng loại nói trên, với chất liệu thép cacbon cũng giúp cho mũi khoan đi vào vận hành tốt tuy nhiên hạn chế về tốc độ vì lượng cacbon càng nhiều thì mũi khoan càng bén nhưng lại giòn và dễ gãy.

Chất liệu hình thành mũi khoan thực sự còn có nhiều loại khác nữa nhưng bài viết chỉ nói đến hai loại thép đó là thép gió và thép cacbon. Với hai loại này tuy có độ bền và chất liệu khác nhau đôi chút nhưng lại cho mọi người thấy được tính chất cắt khoan ra sao mà họ chọn lựa đưa vào sử dụng tốt nhất.

Chú ý đến góc cắt và độ xoắn mũi khoan inox

Góc cắt của mũi khoan này rất hoàn hảo do kết cấu hình thành nên độ xoắn vừa phải làm cho vật liệu được cắt rất đẹp. Thường người dùng sẽ cắt vật liệu tại vị trí tâm để vật liệu không bị hư hỏng mà mũi khoan cũng tránh bị tác động làm gãy mũi khoan nên góc cắt được các kĩ thuật viên chú trọng nhất để có thể khoan cắt vật liệu chuẩn xác và đúng kĩ thuật nhất giúp cho dụng cụ ít hư hỏng mà còn làm cho người dùng không hao tổn về thời gian làm việc.

Độ xoắn của mũi khoan inox thường từ 118 – 130, tùy thuộc vào việc nhà sản xuất thiết kế mũi khoan với độ xoắn như thế nào nữa nên người dùng muốn sử dụng tốt nhất loại mũi khoan này cần phải dựa vào rất nhiều yếu tốt nhưng hãy nhớ xem độ xoắn của dụng cụ đã thích hợp hay chưa mà chọn mua dùng hiệu quả nhất trong công việc của mình.

Góc cắt và độ xoắn của mũi khoan inox

Sử dụng mũi khoan inox chuôi trụ trong trường hợp nào

Sử dụng mũi khoan inox chuôi trụ trong trường hợp vật liệu có độ cứng cao cần mũi khoan cắt lỗ nhanh và đẹp thì dùng loại này là tốt nhất. Mũi khoan này làm theo chuôi trụ nên kết hợp cùng máy khoan dễ dàng và nhanh chóng, đã vậy hỗ trợ trong việc khoan cắt rất tốt nên bất kể mọi công trình nào từ người dùng luôn có sự xuất hiện của mũi khoan inox này.

Mũi khoan inox chuôi trụ có kết cấu chắc chắn, thân mũi khoan có độ xoắn cao, được bao phủ lớp chống oxi hóa tốt, đã vậy khi kết hợp cùng máy khoan thì cắt vật liệu tốt không bị rung, không bị gãy mũi khoan. Với những đặc điểm nổi bật này sẽ giúp cho những ứng dụng khoan cắt vật liệu cảu bạn đạt kết quả cao.

Sử dụng mũi khoan inox chuôi côn khi nào

Mũi khoan inox chuôi côn tuy được sử dụng rộng rãi, có độ bền bỉ cao, màu sắc của mũi khoan đẹp, người dùng khi thi công cần thoa dầu thêm để tạo độ trơn giúp khoan cắt dễ dàng hơn. Loại này có tuổi thọ làm việc lớn nên sử dụng ở nhiều ứng dụng khác nhau từ những nhà doanh nghiệp vô cùng hiệu quả, nhờ những ưu điểm đó mà loại chuôi côn sử dụng nhiều trong việc khoan cắt vật liệu nhất là nơi có môi trường làm việc cao. Mũi khoan chuôi côn thường là những loại mũi có kích thước lớn và sử dụng cho các loại máy khoan bàn, máy khoan đứng.

Khi nào sử dụng mũi khoan inox chuôi lục giác

Mũi khoan inox cuối cùng là loại có chuôi lục giác, loại này có độ xoắn lớn, kết hợp với thiết bị nào đều hoàn hảo, tuổi thọ làm việc cao, giá thành phải chăng nên được đưa vào sử dụng trong rất nhiều trường hợp của người sử dụng. Loại chuôi lục giác là được sử dụng nhiều nhất bởi kết cấu của loại này tuy đơn giản nhưng đưa vào làm việc dễ dàng, chuôi lục giác giúp độ bền của mũi khoan cao hơn, đã vậy khi đưa vào những thiết bị khác để hỗ trợ trong việc khoan cắt cũng thuận tiện hơn cho người dùng nên mũi khoan inox chuôi lục giác được rất nhiều người quan tâm tin dùng.

Mũi khoan inox chuôi lục giác

Với những mũi khoan inox được nói trên đây đều có thể đưa vào sử dụng dễ dàng trong việc khoan cắt vật liệu, tuy chuôi của mũi khoan có hình dáng khác nhau, có tên gọi khác nhau nhưng đều luôn giúp cho người dùng biết được cần dùng loại nào trong ứng dụng gì là tốt nhất. Thế nên bạn có thể dựa vào những yếu tố nói trên đây để mà chọn dùng loại mũi khoan inox thích hợp nhất trong công trình của bạn.

Nên mua mũi khoan inox của hãng nào

Mũi khoan inox Nachi có tốt không

Thương hiệu Nachi là một thương hiệu lớn đến từ Nhật Bản, thương hiệu này được biết đến với nhiều dòng sản phẩm được làm ra theo chuẩn quốc tế, đặc biệt sản phẩm mũi khoan của Nachi được thiết kế tinh tế, chắc chắn. Chính điều này mà khi mũi khoan inox của Nachi được làm ra đã được nhiều người tiêu dùng quan tâm do sản phẩm có nhiều mẫu mã giúp họ dễ chọn lựa hơn mà còn được sản xuất theo quy trình khép kín làm cho người dùng cảm thấy an tâm hơn khi đưa vào sử dụng. Nếu được hỏi mũi khoan inox của thương hiệu này có tốt không thì người tiêu dùng sẽ trả lời là rất tốt do dụng cụ này được làm từ chất liệu cao cấp, phủ thêm lớp chống oxi hóa nên làm việc ở bất kể môi trường nào đều tốt cả. Nhờ vào sự nỗ lực không ngừng và biết sử dụng những chất liệu tốt mà làm ra được loại mũi khoan inox với độ bền bỉ cao, khoan cắt nhanh và làm cho người dùng vô cùng hài lòng bởi điều đó. Đây chính là lý do mà bạn nên sở hữu dòng sản phẩm mũi khoan inox Nachi này để đưa vào sử dụng trong các ứng dụng khoan cắt của bạn.

Mũi khoan inox Nachi

Mũi khoan inox Boss có tốt không

Mũi khoan được nhiều hãng sản xuất nhưng trong số đó thương hiệu Boss được nhiều người quan tâm bởi vì thương hiệu này biết cách nắm bắt thị hiếu của người dùng, biết dùng những chất liệu cao cấp để hình thành sản phẩm, đặc biệt là biết dùng công nghệ hiện đại để hình thành mũi khoan nên khi làm ra mũi khoan inox đã được các tổ chức thế giới đánh giá cao thông qua việc mũi khoan này có cấu tạo chắc chắn, độ bền bỉ cao, khoan cắt đẹp mắt vật liệu giúp người dùng hài lòng hơn khi đem vào sử dụng trong chính công việc của họ hơn. Không những thế mũi khoan inox hãng Boss có giá thành phải chăng, làm theo tiêu chuẩn quốc tế nên bạn muốn chọn mua để sử dụng hãy tìm đến công ty phân phối uy tín nhằm mua dùng sản phẩm vừa chính hãng mà vừa an toàn, đem đến nhiều lợi ích hơn cho bạn khi sử dụng dòng sản phẩm mũi khoan inox Boss này.

Mũi khoan inox Bosch

Mũi khoan inox Makita có tốt không

Thương hiệu Makita này được thành lập vào năm 1915, được xem là một công ty khởi đầu trong việc sản xuất các dòng sản phẩm trong ngành cơ khí và ngành công nghiệp. Thương hiệu này phát triển vượt trội do biết nắm bắt thị hiếu người dùng và biết cách làm ra các dụng cụ hoàn hảo giúp người tiêu dùng cảm thấy thuận tiện hơn khi đưa vào sử dụng. Chính điều này mà trên thế giới đều biết đến thương hiệu Makita thông qua những dòng sản phẩm mà thương hiệu này sản xuất, trong số đó mũi khoan inox là một dụng cụ hết sức cần thiết cho mọi người bởi loại dụng cụ này có thể sử dụng ngay tại nhà, tại những nơi khác nhau, chỉ cần có vật liệu cần cắt thì cho mũi khoan liên kết cùng máy khoan thì dụng cụ này bắt đầu đi vào hoạt động ngay giúp cho việc khoan cắt vật liệu của người dùng không còn tốn nhiều thời gian nữa. Bởi sự thuận tiện này mà giờ đây ở bất kì công trình nào đều có sự xuất hiện của mũi khoan. Vậy nên bạn chọn lựa mua mũi khoan inox của Makita chắc chắn sẽ làm cho bạn hài lòng hơn do thương hiệu này dùng công nghệ Nhật Bản sản xuất sản phẩm, chất liệu hình thành dụng cụ này đạt tiêu chuẩn đề ra mà cơ quan thế giới yêu cầu nên bạn có thể chọn lựa và mua dùng mũi khoan inox của thương hiệu Makita này.

Mũi khoan inox Makita

Mũi khoan inox Senka có tốt không

Thương hiệu Senka là thương hiệu cuối cùng mà bài viết này muốn giới thiệu cho bạn biết, Senka là một thương hiệu lớn đến từ Nhật Bản, tuy xuất hiện chậm hơn so với các thương hiệu kia nhưng lại biết cách sản xuất sản phẩm. Với nhiều dòng sản phẩm nổi bật được thương hiệu này làm ra được các nhà doanh nghiệp lớn đánh giá cao nên với loại mũi khoan inox này cũng không ngoại lệ bởi Senka chọn lọc kĩ lưỡng chất liệu hình thành nên độ bền của mũi khoan inox rất lớn, dụng cụ này có thể khoan cắt các loại vật liệu dễ dàng, độ xoắn lớn, dễ sử dụng, giá thành phù hợp túi tiền người sử dụng nên bạn chọn lựa loại này để đưa vào dùng trong công trình của mình đảm bảo sẽ đạt kết quả tốt nhất.

Mũi khoan inox Senka

Bảng giá mũi khoan Inox Nachi - L6520

QUY CÁCH ĐƠN GIÁ
0.5 52.000
0.6 48.000
0.7 48.000
0.8 - 0.9 30.000
1.0 - 3.0 27.000
3.1 - 3.5 32.000
3.6 - 4.0 37.000
4.1 - 4.5 44.000
4.6 - 5.0 52.000
5.1 - 5.5 59.000
5.6 - 6.0 67.000
6.1 - 6.5 77.000
6.6 - 7.0 87.000
7.1 - 7.5 119.000
7.6 - 8.0 110.000
8.1 - 8.5 124.000
8.6 - 9.0 141.000
9.1 - 9.5 160.000
9.6 - 10 179.000
10.1 - 10.5 198.000
10.6 - 11 221.000
11.1 - 11.5 240.000
11.6 - 12 260.000
12.1 - 12.5 281.000
12.6 - 13 303.000

Cách khoan inox đúng tâm không bị trượt

Những cách khoan inox đúng tâm mà không bị trượt:

 • Người dùng cần sử dụng các dụng cụ cần thiết để hỗ trợ việc khoan cắt inox tốt nhất.
 • Người thi công cắt vật liệu phải sử dụng một máy khoan cầm tay để cho dụng cụ mũi khoan kết hợp với thiết bị này giúp cắt vật liệu nhanh hơn.
 • Cần cố định vật khoan để khi đang khoan cắt vật liệu sẽ không bị lệch làm xấu đi lỗ cắt. 
 • Dùng mũi tu làm dấu tại tâm vị trí cần khoan.
 • Đặt mũi khoan tại đúng vị trí đã chọn trước và khoan với tốc độ chậm.
 • Loại mũi khoan inox thì không cần khoan mồi nên chỉ cần khoan nhẹ lên vật liệu tạo dấu sau đó là khoan thật mạnh vào sẽ tạo ra lỗ cắt đẹp mắt đúng ý người dùng.

Cách khoan inox đúng cách

Nghĩa Đạt Tech – Nhà phân phối mũi khoan inox chính hãng

Trong nhiều nhà phân phối có mặt trên thị trường thì Nghĩa Đạt Tech được đánh giá cao nhiều nhất bởi người tiêu dùng tin tưởng, vừa có tên thương hiệu rõ ràng, làm việc lâu năm mà còn phân phối sản phẩm đúng hãng với giá phải chăng cùng nhiều mẫu mã nổi bật. Vậy nên bạn muốn mua dùng mũi khoan inox thì đừng chần chờ nữa hãy liên lạc ngay đến Nghĩa Đạt để nhận được sản phẩm có chất lượng cao cùng nhiều ưu đãi tốt mà công ty dành cho bạn.

NGHIA DAT TECH

HOTLINE


HOTLINE: (028) 668 21 468


Mr. Vũ

0913 98 08 48


Ms. My

0931 11 55 18


Ms. Trang 

0931 77 88 71


Ms. Ngân

0937 88 41 45


Ms. Dung

0931 77 88 30

FACEBOOK

Scroll