Cầu dao tự động 1 pha panasonic BBD1201CNV 20A 6kA

Cầu dao tự động 1 pha panasonic BBD1201CNV là một thiết bị được thiết kế bền, chắc với lớp vỏ cách điện và cách nhiệt cao. Ngoài ra sản phẩm Cầu dao tự động 1 pha panasonic BBD1201CNV đã và đang được nhiều khách hàng tin dùng vì độ an toàn và tuổi thọ của sản phẩm cao hơn các dòng khác.
83,000 đ
Mã SP: BBD1201CNV
Số Lượng

Tong một mạng lưới điện thì không thể nào thiếu sự góp mặt của thiết bị đóng cắt.Chúng đảm bảo cho quá trình vận hành của những bộ phận khác diễn ra thuận lợi khi có sự cố ngoài mong muốn xảy ra.Nhằm đáp ứng nhu cầu ngày càng cao của con người, hôm nay công ty Panasonic (một công ty nổi tiếng toàn cầu về lĩnh vực điện_ điện tự xây dựng) đã thiết kế và cho ra đời một thiết bị đống cắt mới mang tên Cầu dao tự động Panasonic BBD1201CNV. Thiết bị này là một thiết bị đóng cắt với tính năng vượt trội hơn nhiều so với sản phẩm cùng tính năng của những công ty đối thủ. Dưới đây là một vài tính năng và ưu điểm của cầu dao tự động 1 pha panasonic BBD1201CNV.

ĐẶC ĐIỂM SẢN PHẨM:

1. Cầu dao tự động 1 pha panasonic BBD1201CNV là một sản phẩm thích hợp sử dụng với các thiết bị có dòng điện thấp và dòng công suất nhỏ trong hệ thống mạch điện.

2. Cấu tạo của thiết bị điện Panasonic này gồm:

+ Tiếp điểm;

+ Hộp dập hồ quang;

+ Cơ cấu truyền động cắt CB;

+ Móc bảo vệ.

3. Thiết kế 1 pha 1 tép có sử dụng tay gạt bằng một số hỗn hợp nhựa có cấu tạo hóa học chịu nhiệt và khả năng cách điện tốt ( phenolic, Ure resin, ABS, PA, PC...) vừa để thực hiện chính xác động tác đóng ngắt điện nhằm đem lại sự an toàn tuyệt đối cho người sử dụng.

4. Khi mua các thiết bị đóng ngắt điện như thế này nhằm để đảm bảo độ bền cao khi sử dụng bạn cần lưu ý đến các thông số kỹ thuật. Và với việc chọn mua Cầu dao tự đông 1 pha Panasonic BBD1201CNV này nó có các thông số kỹ thuật được ghi trên tay gạt cụ thể như sau:

+ Cường độ dòng điện là 240VAC/6KA

+ Dòng điện định mức là 20A

+ Dòng cắt là 6KA

5. Cầu dao tự động MCB 1P/20A 6KA BBD1201CNV Panasonic là một thiết bị được thiết kế bền, chắc với lớp vỏ cách điện và cách nhiệt cao.

6. Các bộ phận của thiết bị được thiết kế đúng vị trí, cố định chắc chắn.

7. Cầu dao tự động 1 pha Panasonic BBD1201CNV là một thiết  bị đạt tiêu chuẩn IEC 60898

ƯU ĐIỂM SẢN PHẨM:

1. Là một thiết bị cầu dao điện Panasonic nhạy cảm nhanh chống phát hiện ra sự cố và ngắt điện ngay sau đó đảm bảo an toàn tuyệt đối cho người và sự ổn định cho các thiết bị liên quan.

2. Cầu dao tự động 1 pha panasonic BBD1201CNV là một thiết bị chống va đập tốt.

3. giá thành đa dạng vừa phải với nhiều kích thước phù hợp cho sự lựa chọn của khách hàng và phù hợp với mọi công trình xây dựng.

4. Là một thiết bị có thiết kế nhỏ gọn, không quá cầu kỳ thuận tiện cho việc lắp dặt và mang lại sự thẩm mỹ cho tổng thể.

5. Cầu dao tự động 1 pha panasonic BBD1201CNV là một thiết bị được thiết kế có 3 màu sắc nhằm thể hiện tính năng đóng/ tắt/ ngắt mạch điện ở ngay trước mặt sản phẩm giúp cho người tiêu dùng có thể dễ dàng nhận diện ngay được mạch điện.


 BBD1201CNV

Scroll