Cầu dao tự động 1 pha panasonic BBD110011C 100A 10kA

Cầu dao tự động 1 pha panasonic BBD110011C có 3 màu thể hiện được trạng thái đóng/ tắt/ ngắt mạch điện ngay ở mặt trước sản phẩm giúp người dùng dễ dàng nhận biết được tình trạng hoạt động của sản phẩm. Ngoài ra cầu dao tự động 1 pha Panasonic BBD110011C còn có thiết kế nhỏ, gọn, tinh tế lắp dặt nhanh chóng.
780,000 đ
Mã SP: BBD110011C
Số Lượng

Ngày nay tai nạn điện xảy ra rất nhiều và bất ngờ khiến bạn lo lắng vô cùng và hơn thế nữa là bạn đang phân vân không biết nên chọn cho mình thiết bị cầu dao nào thì tốt nhất. Hãy yên tâm và đừng lo lắng nữa nhé, chúng tôi đến để giúp bạn giải quyết vấn đề nan giải đó đây. Công ty Panasonic của chúng tôi đã cho ra đời một dòng sản phẩm là cầu dao tự động 1 pha Panasonic BBD110011C.Cầu dao tự động 1 pha Panasonic BBD110011C là một sản phẩm có cấu tạo dạng khối từ hỗn hợp các phân tử nhựa cao cấp thân thiện với môi trường giúp chống lại các hiện tượng và giật, ngăn chặn truyền tải năng lượng giữa các thiết bị điện với nhau.Chúng tôi cam đoan sẽ không làm khách hàng thất vọng vì sản phẩm của chúng tôi là một sản phẩm được rất nhiều tổ chức thế giới công nhận đạt chuẩn IEC.

ĐẶC ĐIỂM SẢN PHẨM:

1. Cầu dao tự động 1 pha Panasonic BBD110011C có thiết kế nhỏ, gọn, tinh tế lắp dặt nhanh chóng tất cả chỉ gói gọn trong việc gắn vào bảng điều khiển và tạo được sự hợp lý.

2. Dòng định mức điện nhỏ 100A nên MCB thích hợp dùng để sử dụng trong mạng lưới điện dân dụng và các công nghiệp vừa và nhỏ.

3. Cấu tạo của cầu dao tự động 1 pha này gồm 1 số bộ phận như:

+ Tiếp điểm.

+ Hộp dập hồ quang.

+ Cơ cấu truyền động cắt.

+ Móc bảo vệ.

4. Để đạt hiệu quả tốt nhất từ cầu dao tự động 1 pha Panasonic BBD110011C thì trước khi lắp đặt sử dụng khách hàng nên tính toán thông số kỹ thuật của MCB cũng như điện năng đang dùng. Với MCB này có một số thông số kỹ thuật như:

+ Dòng điện dịnh mức là: 100A.

+ Cường độ dòng điện là: 230VAC/ 10Ka.

+ Dòng điện xoay chiều 230V.

+ Dòng điện chịu đựng để ngắt mạch hệ thống là: 10KA.

5. Ngoài ra sản phẩm còn được bao bọc bên ngoài bởi lớp nhựa cao cấp nên rất khó vỡ hoặc là bị mẻ như các thiết bị thông thường khác

6. Cấu dao tự động 1 pha Panasonic BBD110011C còn có nhiệm vụ bảo vệ chống quá dòng, quá tải và ngắn mạch giúp đảm bảo an toàn tuyệt đối cho người sử dụng.

7. Cầu dao tự động 1 Pha Panasonic còn được sử dụng với những mạch điện và thiết bị điện có yếu tố nóng cao như lò vi sống bếp điện...  những thiết có công suất lớn thì thường xảy ra hiện tượng ngắn mạch chính vì thế các bạn nên lựa chọn sản phẩm này.

ƯU ĐIỂM SẢN PHẨM:

1. Sản phẩm cầu dao điện Panaosnic có nhiều giá khác nhau với kích thước đa dạng đáp ứng được nhu cầu sử dụng của khách hàng và giá cả thì lại phù hợp với điều kiện kinh tế của mỗi gia đình.

2. Sản phẩm có 3 màu thể hiện được trạng thái đóng/ tắt/ ngắt mạch điện ngay ở mặt trước sản phẩm giúp người dùng dễ dàng nhận biết được tình trạng hoạt động của sản phẩm.

3. Cầu dao tự động 1 pha Panasonic BBD110011C mang trong mình một vẻ đẹp thời thượng rất ấn tượng điều đó sẽ làm tăng tính thẳm mỹ cho không gian nhà bạn.

4. Ngoài ra nó còn có thể kết hợp hoàn hảo với những đồ dùng nội thất càng tôn lên khí chất sang trong và hài hòa cho ngôi nhà.


BBD110011C

Scroll