Cầu dao tự động MCCB panasonic BBW3225KY

Cầu dao tự động MCCB panasonic BBW3225KY được phủ bên ngoài một lớp nhựa cao cấp giúp cách nhiệt, điện tốt trong những trường hợp bất thường và còn đề phòng hỏa hoạn. Ngoài ra cầu dao tự động MCCB panasonic BBW3225KY còn giúp bảo vệ tốt các thiết bị điện khác một cách tốt hơn nhờ việc duy trì dòng điện chạy qua tiếp điểm một cách ổn định.
3,950,000 đ
Mã SP: BBW3225KY
Số Lượng

Vậy đâu mới là giải pháp sáng tạo và an toàn nhất cho các thiết bị gia đình tưởng dễ mua, nhưng lại dễ lầm? Nắm bắt được tâm lí đó của người tiêu dùng thì mới đây nhãn hàng Panasonic đã chào bán trên thị trường thiết bị điện một loại cầu dao tự động MCCB panasonic BBW3225KY để đáp ứng những nhu cầu hay mong muốn của khách hàng ngày nay.

ĐẶC ĐIỂM SẢN PHẨM:

1. Cầu dao tự động MCCB panasonic BBW3225KY là sản phẩm hội tụ đầy đủ các tính năng vượt trội hơn so với các sản phẩm cùng loại khác như ngắt điện nhanh chóng và an toàn hơn, tuổi thọ cao hơn,…

2. Cầu dao tự động MCCB panasonic BBW3225KY luôn tự hào được Uỷ ban Kĩ thuật điện Quốc tế cấp giấy chứng nhận là hàng đạt chất lượng cao. Vậy bạn còn lo ngại gì nữa mà không tay sở hữu ngay cho mình một sản phẩm có không hai này.

3. Ngoài ra sản phẩm cầu dao tự động MCCB panasonic BBW3225KY còn giúp bảo vệ tốt các thiết bị điện khác một cách tốt hơn nhờ việc duy trì dòng điện chạy qua tiếp điểm một cách ổn định.

Hãy để sản phẩm Pansonic bảo vệ bạn một cách an toàn.

ƯU ĐIỂM SẢN PHẨM:

1. Cầu dao tự động MCCB panasonic BBW3225KY còn được phủ bên ngoài một lớp nhựa cao cấp giúp cách nhiệt, điện tốt trong những trường hợp bất thường và còn đề phòng hỏa hoạn. Điều đó đảm bảo sự an toàn cao cho hệ thống điện nhà bạn được tốt hơn.

2. Cầu dao tự động MCCB panasonic BBW3225KY là một trong những sản phẩm có chất lượng tốt nhưng lại có giá thành không chệnh lệch mấy so với các dòng sản phẩm khác hiện được bán trên thị trường.

3. Được hoạt động ở một dòng điện định mức là 225A thì sản phẩm sẽ giúp bao vệ tôt hơn các thiết bị điện khi đi qua cầu dao một cách nhanh và an an toàn cho toàn bộ hệ thống điện trong nhà và tính mạng của mọi người xung quanh.

Chúng tôi hy vọng rằng qua những thông tin thêm phần nào có thể cung cấp thêm cho khách hàng biết được những đặc điểm và ưu điểm nổi bật của sản phẩm cầu dao tự động MCCB panasonic BBW3225KY. Nếu còn có gì thắc mắc xin khách hàng gãy gọi ngay đến cửa hàng chúng tôi để được đội ngũ nhân viên tư vấn đầy nhiệt huyết và kinh nghiệm sẽ giải đáp mọi nhu cầu. Chúng tôi mong rằng bạn sẽ là người mua thông minh và sáng suốt nhất!

 

BBW3225KY

Scroll