Cầu dao chống rò RCBO panasonic BBDE21631CNV 16A 30mA 6kA

Cầu dao chống rò RCBO Panasonic BBDE21631CNV được lắp đặt dễ dàng, bạn có thể lắp đặt ở đâu mà bạn muốn vì sản phẩm có kích thước tương đối nhỏ gọn cùng với một trọng lượng không đáng kể. Giá thành của sản phẩm cầu dao chống rò RCBO Panasonic BBDE21631CNV tương đối hợp lý do đã được tính toán kĩ lưỡng trước đi tung ra thị trường.
570,000 đ
Mã SP: BBDE21631CNV
Số Lượng

Dòng sản phẩm cầu dao chống rò đang là sản phẩm được tiêu thụ rộng rãi ngày nay, với nhiều tính năng ưu việt đem đến cho người tiêu dùng những trải nghiệm vô cùng thú vị, có những đặc điểm và ưu điểm vượt trội hơn so với những sản phẩm trước đây. Sự cải tiến của sản phẩm là điều cần thiết khi cho một nền công nghệ hiện đại, cho sự canh tranh khốc liệt trên thị trường hiện nay. Với Panasonic, cầu dao chống rò RCBO Panasonic BBDE21631CNV là một trong những sản phẩm cải tiến đó, đem lại sự tiện lợi cho người tiêu dùng. Bạn có thể tham khảo rõ hơn từ bài viết dưới đây.


ĐẶC ĐIỂM SẢN PHẨM:

1. Khi nhìn vào sản phẩm, đập vào mắt chúng ta là sự đẹp đẽ do gam màu trắng mang lại. Sự thiết kế màu trắng tự nhiên là điều đã được tính toán trước, bởi màu trắng thì sẽ phối màu được với rất nhiều màu khác nhau, dù tường hay nơi gắn sản phẩm có màu gì thì vẫn đảm bảo sự hài hòa, thẩm mỹ cho ngôi nhà của bạn, hơn nữa, không giống như màu đen, màu trắng không bị hắc nắng, nên bảo vệ được các thiết bị ở bên trong sản phẩm.

2. Cầu dao chống rò RCBO Panasonic BBDE21631CNV được lắp đặt dễ dàng, bạn có thể lắp đặt ở đâu mà bạn muốn vì sản phẩm có kích thước tương đối nhỏ gọn cùng với một trọng lượng không đáng kể, nhằm đem lại cho bạn sự tiết kiệm về thời gian nhưng song song đó sản phẩm lại giúp bạn tiết kiệm đáng kể nguồn điện tiêu thụ trong gia đình. Theo như nghiên cứu trước đi đem ra thị trường, dòng sản phẩm này tiết kiệm hơn 40% năng lượng điện so với các sản phẩm thông thường trước kia.

3. Khả năng làm việc của sản phẩm là vô cùng linh hoạt, sử dụng được liên tục với tần suất làm việc dày đặc nhưng vẫn đảm bảo được độ ổn định không gây ra các nguy hiểm, do đó ở những nơi như nhà máy, xí nghiệp, công trình xây dựng,… thì rất thích hợp để làm việc.

ƯU ĐIỂM SẢN PHẨM:

1. Tự động ngắt điện nhanh khi có sự cố xảy ra là một điều vô cùng đặc biệt mà sản phẩm mang thương hiệu Panasonic có được, điều đó đảm bảo được sức khỏe, tính mạng hay của cải cho gia đình bạn. Bên cạnh đó, còn chống được rò rỉ điện cao, chống được hiện tượng chạm mạch vì sản phẩm có độ nhạy cao, cho chúng ta thấy rằng biết bao nhiêu công dụng tuyệt vời chỉ gói gọn trong sản phẩm nhỏ gọn này.

2. Giá thành của sản phẩm cầu dao chống rò RCBO Panasonic BBDE21631CNV tương đối hợp lý do đã được tính toán kĩ lưỡng trước đi tung ra thị trường, do đó khách hàng có thể yên tâm để sử dụng. Ngoài ra, công ty còn có những ưu đãi riêng cho khách hàng đặt hàng với số lượng lớn nữa.

3. Tuổi thọ của sản phẩm tương đối cao, xài được thời gian lâu dài không gây hại gì. Hằng tháng theo định kì bạn nên lau chùi để sản phẩm luôn đẹp, chống được bụi từ bên ngoài xâm nhập vào nhé.

 

 

BBDE21631CNV

Scroll