Cầu dao chống rò ELB panasonic BKW2603SKY

Cầu dao chống rò ELB panasonic BKW2603SKY với chất vỏ nhựa Polymer cao cấp có khả năng cách nhiệt và cách điện với môi trường ngoài, cầu dao chống rò ELB panasonic BKW2603SKY hạn chế tối đa việc rò rỉ điện cũng như hiện tượng tạo tia lửa điện phát tán ra ngoài môi trường – nhằm đảm bảo an toàn tối đa cho bạn và những người xung quanh.
2,300,000 đ
Mã SP: BKW2603SKY
Số Lượng

Bạn đã từng rất lo lắng vì mình đã từng tin tưởng một sản phẩm của một thương hiệu nào đó, nhưng kết quả lại không mấy khả quan? Bạn rất lo lắng vì mình đã trả rất nhiều chi phí cho việc mua sắm các thiết bị cầu dao nhưng vẫn chưa tìm ra được sản phẩm nào chất lượng? Bạn choáng ngợp khi mà ngày nay trên thị trường có quá nhiều sản phẩm cầu dao, và bạn không biết phải tin tưởng sản phẩm của thương hiệu nào? Nếu bạn vẫn chưa giải đáp được những thắc mắc trên, đừng quá lo lắng! Chúng tôi có nhiều giải pháp cho bạn!

Với sự nổi tiếng không chỉ về sự đa dạng về mẫu mã của tất cả những mặt hàng sản phẩm về thiết bị điện, Panasonic đang ngày càng khằng định vị thế của mình trong lòng người tiêu dùng bởi sự chất lượng và uy tín của mọi loại mặt hàng. Trong đó không thể không nhắc đến sản phẩm cầu dao chống rò ELB panasonic BKW2603SKY.

Hãy để sản phẩm Pansonic bảo vệ bạn một cách an toàn.

ĐẶC ĐIỂM SẢN PHẨM:

1. Được sản xuất dưới dây chuyền công nghệ tiên tiến bậc nhất Châu Âu, sản phẩm cầu dao chống rò ELB panasonic BKW2603SKY ngày càng phân bố rộng rãi trên mọi thị trường tiêu thụ thiết bị điện ngày nay. Có mặt trên 40 quốc gia trên thế giới, trong đó có Việt Nam, sản phẩm đã và đang rất được ưa chuộng với hầu hết người tiêu dùng không chỉ về chất lượng cao mà còn có tuổi thọ bền lâu, giúp người dùng tiết kiệm các chi phí khác liên quan đến sản phẩm.

2. Nếu trong quá trình sử dụng sản phẩm, bạn gặp bất cứ trục trặc hay sự cố cũng như sai sót gì trên sản phẩm, bạn hoàn toàn có thể được đổi trả đến tận tay một sản phẩm cùng dòng khác miễn phí. Tuy nhiên trường hợp này rất hiếm khi xảy ra.

3. Sản phẩm cầu dao chống rò ELB panasonic BKW2603SKY luôn tự hào là sản phẩm được Panasponic đầu tư nghiên cứu rất kỹ càng từ khâu chọn nguyên vật liệu đến các khâu hoàn thiện sản phẩm nhằm mang đến tận tay khách hành những chiếc cầu dao chất lượng nhất.

Thông số kỹ thuật cơ bản của panasonic BKW2603SKY

ƯU ĐIỂM SẢN PHẨM:

1. Với chất vỏ nhựa Polymer cao cấp có khả năng cách nhiệt và cách điện với môi trường ngoài, sản phẩm hạn chế tối đa việc rò rỉ điện cũng như hiện tượng tạo tia lửa điện phát tán ra ngoài môi trường – nhằm đảm bảo an toàn tối đa cho bạn và những người xung quanh trong suốt quá trình hoạt động của sản phẩm.

2. Được sản xuất bởi những nguyên liệu mà chủ yếu dẫn điện bởi loại hợp kim đồng cao cấp, sản phẩm cầu dao chống rò ELB panasonic BKW2603SKY dễ dàng kết nối với các thiết bị khác, giúp bạn tiết kiệm được thời gian cũng như các chi phí phát sinh trong quá trình lắp đặt.

3. Sản phẩm cầu dao chống rò ELB panasonic BKW2603SKY  được thiết kế với kích thước rất nhỏ gọn và rất tiện dụng cũng như không chiếm quá nhiều diện tích, vậy nên nếu bạn tạm thời chưa muốn sử dụng, bạn có thể dễ dàng tìm chỗ để lưu giữ sản phẩm.

Cầu dao chống rò ELB panasonic BKW2603SKY của Panasonic là lựa chọn hợp lý và sáng suốt cho những người tiêu dùng đã và đang mang trong mình những thắc mắc khi chưa biết phải tin tưởng dòng sản phẩm ổ cắm nào. Hãy nhanh tay gọi điện cho chúng tôi để có cơ hội nhận sản phẩm với những mức giá ưu đãi nhất!


panasonic BKW2603SKY

Sản phẩm liên quan

Scroll