Cầu dao tự động 3 pha panasonic BBD3103CNV 10A 6kA

Cầu dao tự động 3 pha panasonic BBD3103CNV là ở sản phẩm hội tụ đày đủ các chức năng có thể đáp ứng được tất cả những mong muốn của khách hàng ở mức tốt nhất có thể. Ngoài ra cầu dao tự động 3 pha panasonic BBD3103CNV còn là sự sáng tạo tích hợp độc đáo giữa chất lượng và kiểu dáng thiết kế mà các sản phẩm trước đây không có thể làm được điều đó.
425,000 đ
Mã SP: BBD3103CNV
Số Lượng

Cầu dao tự động 3 pha panasonic BBD3103CNV là dòng sản phẩm cầu dao được sản xuất dựa trên tiêu chuẩn hàng đầu của quốc tế cấp châu Âu với quy trình công nghệ hiện đại nhất hiện nay. Cầu dao tự động 3 pha panasonic BBD3103CNV không những có chất lượng cao và giá thành hợp túi tiền với mọi gia đình mà nó còn là loại ổ cắm đang được rất nhiều người, nhiều khách hàng tin tưởng sử dụng một cách khá rộng rãi, ngay cả những khách hàng khó tính nhất của chúng tôi đều phải rất tâm đắc khi đã và đang sử dụng sản phẩm này. Chính vì vậy, đây được xem là một sản phẩm rất chất lượng và uy tín, vì sao chúng tôi lại nói vậy thì qua bài viết này, hãy cùng chúng tôi tìm hiểu rõ hơn về những ưu điểm và những đặc điểm nổi bật của sản phẩm ổ cắm này nhé!

Hãy để sản phẩm Pansonic bảo vệ bạn một cách an toàn.

ĐẶC ĐIỂM SẢN PHẨM:

1. Một trong những tiêu chí hàng đầu để khách hàng chọn mua sản phẩm cầu dao tự động 3 pha panasonic BBD3103CNV là ở sản phẩm hội tụ đày đủ các chức năng có thể đáp ứng được tất cả những mong muốn của khách hàng ở mức tốt nhất có thể.

2. Thương hiệu Panasonic luôn muốn tạo ra và đem đến tận tay người dùng những dòng sản phẩm đạt chất lượng, cầu dao tự động 3 pha panasonic BBD3103CNV cũng là một trong số những sản phẩm được Panasonic đầu tư và nghiên cứu rất kỹ càng từ khâu chọn nguyên vật liệu đến khâu hoàn thiện sản phẩm.

3. Ngoài ra sản phẩm còn là sự sáng tạo tích hợp độc đáo giữa chất lượng và kiểu dáng thiết kế mà không một sản phẩm nào trước đây có thể làm được điều đó. Điều này sẽ giúp cho khách hàng dễ dàng lựa chọn mua sản phẩm mà không cần tốn quá nhiều thời gian lựa chọn.

ƯU ĐIỂM SẢN PHẨM:

1. Một trong số những ưu điểm mà sản phẩm cầu dao tự động 3 pha panasonic BBD3103CNV này mang đến cho những khách hàng thân yêu là dễ dàng trong việc lắp đặt bời vì sản phẩm có cấu tạo nhỏ gọn phù hợp với mọi vi trí trong nhà.

2. Bên cạnh đó khách hàng có thể yên tâm hơn khi sở dụng sản phẩm cầu dao này vì được cấu tạo bởi hai lớp. Lớp bên ngoài được bao bọc bởi nhựa polymer cao cấp giúp cách nhiệt và điện tốt hoặc tránh va chạm mạnh, lớp bên trọng được làm từ hợp kim đồng có tác dụng ngăn dòng điện rò ra bên ngoài.

3. Và chúng tôi tin rằng với ưu điểm sau đây thì không một sản phẩm có thể sánh bằng đó là sản phẩm có một mức giá vô cùng hợp lý với điều kiện kinh tế của xã hội hiện nay.

Nếu bạn có thêm bất cứ thắc mắc gì về sản phẩm cầu dao tự động 3 pha panasonic BBD3103CNV, đừng ngần ngại mà hãy liên hệ ngay với chúng tôi để được tư vấn miễn phí và rõ ràng nh pha panasonic BBDất có thể nhé!

BBD3103CNV

Sản phẩm liên quan

Scroll