Cầu dao tự động 3 pha panasonic BBD3063CNV 6A 10kA

Cầu dao tự động 3 pha panasonic BBD3063CNV được sản xuất theo quy trình kỹ thuật hiện đại và tiên tiến nhất hiện nay, sản phẩm cầu dao tự động 3 pha panasonic BBD3063CNV là sự cải tiến hoàn thiện gấp nhiều lần so với các dòng sản phẩm trước đây về chế độ hoạt động để có thể giúp người dùng bảo vệ tốt hơn hệ thống điện trong các trường hợp bất thường.
425,000 đ
Mã SP: BBD3063CNV
Số Lượng

Năm hết tết đến, nhà nhà người người đều tấp nập chuẩn bị dọn dẹp và trang trí nhà cửa. Và một trong những công việc mà người dân Việt thường làm đó là kiểm tra lại toàn bộ hệ thống điện trong nhà để bảo đảm đem lại sự an toàn cho mọi người xung quanh trong nhũng ngày năm mới không xảy ra bất kì hiện tượng bất thường gì. Vậy đâu mới là sự bảo vệ an toàn cho bạn và mọi người xung quanh bạn? Nếu bạn còn đang phân vân lựa chọn loại sản phẩm hay thương hiệu nào thì ngay hôm nay hãy đến với chúng tôi! Panasonic là một trong số các thương hiệu nổi tiếng về lĩnh vực đồ điện da dụng nói chung và các thiết bị điện nói riêng. Khi đến với chúng tôi, bạn sẽ được tiếp cận với những sản phẩm có chất lượng hàng đầu Châu Âu và còn đa dạng về màu sắc, mẫu mã và kiểu dáng.

Và mới đây Panasonic cũng vừa chào bán trên thị trường điện một loại sản phẩm mang tên cầu dao tự động 3 pha panasonic BBD3063CNV. Chúng tôi tin rằng sẽ đem lại cho bạn nhiều tiện ích cùng với sự các tính năng vượt trội hơn các sản phẩm trước đây gấp nhiều lần.

Hãy để sản phẩm Pansonic bảo vệ bạn một cách an toàn.

ĐẶC ĐIỂM SẢN PHẨM:

1. Bạn có thể yên tâm và tin tưởng hơn gấp nhiều lần so với các dòng sản phẩm cầu dao trước đây nhờ sản phẩm cầu dao tự động 3 pha panasonic BBD3063CNV được sản xuất theo quy trình kỹ thuật hiện đại và tiên tiến nhất hiện nay.

2. Cùng với đó là sự phối hợp hài hòa, độc đáo và ấn tượng trong thiết kế về kiểu dáng và về màu sắc tinh tế (màu xám) thì sản phẩm sẽ tạo ra sự trang nhã rất phù hợp với không gian nội thất hiện đại ngày nay.

3. Sản phẩm cầu dao tự động 3 pha panasonic BBD3063CNV là sự cải tiến hoàn thiện gấp nhiều lần so với các dòng sản phẩm trước đây về chế độ hoạt động để có thể giúp người dùng bảo vệ tốt hơn hệ thống điện trong các trường hợp bất thường.

ƯU ĐIỂM SẢN PHẨM:

1. Điều đặc biệt chỉ có ở sản phẩm cầu dao tự động 3 pha Panasonic này là có thể lắp đặt mọi vị trí trong nhà mà bạn không cần lo ngại gì về vấn đề diện tích giống như các dòng sản phẩm truyền thống trước đây.

2. Bên cạnh đó sản phẩm cầu dao tự động 3 pha panasonic BBD3063CNV còn được bên sản xuất thiết kế và cấu tạo rất kỹ từ khâu chọn nguyên vật liệu đến khâu hoàn thiện sản phẩm nhằm tạo ra những dòng cầu dao có chất lượng tốt nhất đến tay người dùng.

3.  Bạn còn lo ngại gì nữa mà không nhanh tay để sở hữu cho mình một sản phẩm vừa thông minh vừa hiện đại này chứ.

Qua một số thông tin trên chúng tôi hy vọng rằng khách hàng thân yêu sẽ có được những sự lựa chọn tốt nhất cho ngôi nhà và những người thân trong gia đình mình. Và nếu có gì thắc mắc hay khách hàng muốn biết thêm những thông tin khác về sản phẩm cầu dao tự động 3 pha panasonic BBD3063CNV thì xin hãy liên hệ với chúng tôi để được giải đáp mọi vấn đề.


BBD3063CNV

Sản phẩm liên quan

Scroll