Cầu dao tự động 2 pha panasonic BBD2632CNV 63A 10kA

Cầu dao tự động 2 pha panasonic BBD2632CNV được sản xuất trên quy trình kyc thuật công nghệ hiện đại và tiên tiến nhất hiện nay. Và bạn có thể yên tâm khi sử dụng cầu dao tự động 2 pha panasonic BBD2632CNV vì nó được cấu tạo với khả năng đặc biệt là tự động ngắt mạch điện nhanh hơn và chính xác tới 100% trong các trường hợp xảy ra hiện tượng bất thường.
397,000 đ
Mã SP: BBD2632CNV
Số Lượng

Bên cạnh những mối lo toan về chi tiêu để trang trải cho cuộc sống thì các thiết bị điện chất lượng lại chính là một trong những điều vô cùng quan trọng mà các hộ gia đình hiện đại ngày nay lưu tâm nhất. Đã từ lâu, điện có vai trò vô cùng quan trọng trong cuộc sống và sẽ không quá khó hiểu khi điện luôn là nguồn năng lượng mang lại nhiều tiện ích và giúp đời sống của con người ngày nay trở nên dễ dàng hơn rất nhiều. Tuy nhiên, để lựa chọn được thiết bị điện hiệu quả, lại an toàn và phù hợp với túi tiền của người dân thì kỳ thực, đây là một trong những mối trăn trở của người tiêu dùng. Được sản xuất theo đúng chuẩn về độ an toàn và sự tin cậy, cầu dao tự động 2 pha panasonic BBD2632CNV dòng sản phẩm cầu dao đến từ Panasonic, chính là giải pháp sáng tạo, là lời giải cho một bài toán tiêu dùng phức tạp cho mọi gia đình. 

Hãy để sản phẩm Pansonic bảo vệ bạn một cách an toàn.

ĐẶC ĐIỂM SẢN PHẨM:

1. Điều gì làm bạn quan tâm và băng khoăn khi lựa chọn mua một sản phẩm điện bất kì. Đó chính là “chất lượng” chỉ gói gọn trong 2 từ nhưng nó lại mang một ý nghĩ rất thực tế và sâu xa. Nắm bắt được tâm lý quan trọng và hàng đầu đó của khách hàng thì Panasonic luôn tạo ra những dòng sản phẩm đạt chất lượng cao và một trong số đó có cầu dao tự động 2 pha panasonic BBD2632CNV được sản xuất trên quy trình kyc thuật công nghệ hiện đại và tiên tiến nhất hiện nay.

2. Bạn không chỉ lựa chọn mua cho mình một sản phẩm có chất lượng tốt nhưng đồng thời sản phẩm đó phải đáp ứng được xu hướng phong cách của ngôi nhà bạn. Nhưng đến cầu dao tự động 2 pha panasonic BBD2632CNV bạn hoàn toàn yên tâm về vấn đề đó, sản phẩm được thiết kế theo phong cách hiện đại với đường nét tinh tế chúng tôi tin rằng sẽ làm điểm nhấn trong ngôi nhà bạn.

3. Và bạn có thể hoàn toàn  yên tâm khi sử dụng sản phẩm cầu dao tự động này vì nó được cấu tạo với khả năng đặc biệt là tự động ngắt mạch điện nhanh hơn và chính xác tới 100% trong các trường hợp xảy ra hiện tượng bất thường. Điều đó sẽ giúp bạn bảo vệ tốt toàn bộ hệ thống điện và mọi người xung quanh.

ƯU ĐIỂM SẢN PHẨM:

1. Cầu dao tự động 2 pha panasonic BBD2632CNV còn được cấu tạo bởi một lớp nhựa cao cấp bao bọc ở phía ngoài điều này sẽ giúp sản phẩm tránh được sự va chạm mạnh mà không xảy ra hiện tượng biến dạng sản phẩm, bên cạnh đó còn giúp tránh được các tác nhân gây hại từ môi trường gây ra.

2. Xét về phương diện cấu tạo thì chúng tôi tin rằng không một sản phẩm nào trước đây có thể sánh bằng với cầu dao tự động 2 pha panasonic BBD2632CNV này vì được cấu tạo nhỏ gọn với kích thước hợp lý sẽ giúp bạn thuận tiện trong công việc lắp đặt mà không tốn quá nhiều thời gian và công sức.

3. Và chỉ với vài trăm nghìn đồng thì bạn đã sở hữu ngay cho mình một sản phẩm thông minh với nhiều tính năng vượt trội gấp nhiều lần so với các dòng sản phẩm khác. Vậy bạn hãy nhanh tay lên để được mua và sử dụng sản phẩm có một không hai này nào!

Qua một số thông tin cơ bản về sản phẩm cầu dao tự động 2 pha panasonic BBD6232CNV chúng tôi hy vọng rằng những khách hàng thân yêu sẽ biết được thêm một số điều để khi lựa mua sản phẩm nhé! Và nếu có gì thắc mắc xin hãy để lại địa chỉ hoặc trực tiếp đến cửa hàng để được đội ngũ nhân viên tư vấn và giải đáp mọi vấn đề.


BBD6232CNV

Sản phẩm liên quan

Scroll