Cầu dao chống rò RCBO panasonic BBDE24031CNV 40A 30mA 6kA

Cầu dao chống rò RCBO panasonic BBDE24031CNV ngắt điện nhanh chóng khi có sự cố, giảm thiểu tối đa những hư hại mà sự cố đã gây ra, đồng thời bảo vệ các thiết bị điện kết nối với sản phẩm. Cầu dao chống rò RCBO panasonic BBDE24031CNV có tuổi thọ cao hơn so với những sản phẩm trước đây dù làm việc với thời gian dài.
610,000 đ
Mã SP: BBDE24031CNV
Số Lượng

Khi mua những sản phẩm điện trong gia đình mình, bạn đã phải đắn đo suy nghĩ để tìm ra những sản phẩm đạt đến độ an toàn cao để bảo vệ các thiết bị điện trong gia đình mình, sản phẩm quan trọng hơn để bảo vệ các thiết bị điện đó chính là cầu dao, vì khi xảy ra sự cố, chỉ có cầu dao là loại sẽ đảm bảo an toàn cho thiết bị điện, giúp thiết bị điện tránh những rủi ro đáng tiếc. Do đó, bạn nên mua một sản phẩm cầu dao thật cao cấp, an toàn để bảo vệ trong gia đình mình. Một trong những sản phẩm cầu dao cao cấp đó chính là cầu dao chống rò RCBO panasonic BBDE24031CNV, Panasonic tin rằng sản phẩm sẽ giúp cho người tiêu dùng hài lòng.

ĐẶC ĐIỂM SẢN PHẨM:

1. Cầu dao chống rò RCBO panasonic BBDE24031CNV có thiết kế nhỏ gọn, đặc biệt là kích thước không đáng kể nên có thể lắp đặt ở bất kì đâu trong nhà mà không tốn kém nhiều diện tích, hơn nữa dòng sản phẩm là màu trắng làm tôn lên vẻ đẹp cho nơi lắp đặt nữa. Sự hiện đại của sản phẩm là nhờ vào những sự nghiên cứu không ngừng nghỉ để tạo ra một sản phẩm chất lượng phù hợp với người tiêu dùng, và còn để đáp ứng yêu cầu của người tiêu dùng nữa.

2. Để bảo vệ các thiết bị điện khi có sự cố xảy ra, thì cầu dao chống rò RCBO panasonic BBDE24031CNV đã được trang bị thêm bộ phận ngắt điện ngay lập tức với độ nhạy cao, với sự ngắt điện ngay lập tức này, sản phẩm sẽ giảm thiểu tối đa những hư hại mà sự cố đã gây ra, đồng thời bảo vệ các thiết bị điện bên trong sản phẩm lẫn các thiết bị đã móc nối với sản phẩm, từ đó, bảo đảm giữ được tài sản và tính mạng cho người sử dụng.

3. Bạn có thể đổi trả sản phẩm nếu như khi mua sản phẩm có bất kì lỗi nào do nhà sản xuất gây ra, tuy nhiên điều này cần được thực hiện theo quy định của công ty chúng tôi trong vòng 1 năm (điều này theo như thời gian bảo hành 1 năm dành cho sản phẩm).

ƯU ĐIỂM SẢN PHẨM:

1. Khả năng vận hành của sản phẩm vô cùng linh hoạt, dù làm việc với nhiều thời gian khác nhau, ở các mức làm việc khác nhau mà vẫn đảm bảo được độ ổn định và tính bền vững mà sản phẩm đã mang lại. Do đó, sản phẩm hoàn toàn thích hợp làm việc với những nơi có cường độ cao, đem đến cho người tiêu dùng những lợi ích thiết thực.

2. Tuổi thọ cao hơn so với những sản phẩm trước đây dù làm việc với thời gian dài. Sự đẹp mắt mà sản phẩm đem lại đảm bảo được tính thẩm mỹ, được độ tin cậy vì an toàn cho người sử dụng. Bạn không cần thiết phải mua đi mua lại sản phẩm quá nhiều lần vì chỉ cần một sản phẩm cầu dao chống rò RCBO panasonic BBDE24031CNV thôi là bạn có thể sử dụng với khoản thời gian rất dài, rất lâu và vẫn đảm bảo vẻ đẹp theo thời gian.


BBDE24031CNV

Sản phẩm liên quan

Scroll