Cầu dao tự động MCCB panasonic BBW3250KY

Cầu dao tự động MCCB panasonic BBW3250KY được bao bọc bên ngoài bởi 2 lớp nhựa cao cấp giúp sản phẩm tránh được những tác nhân gây ra từ môi trường cũng như giúp cách điện và nhiệt tốt. Cầu dao tự động MCCB panasonic BBW3250KY trở thành sản phẩm “hot” nhất trên thị trường đồ điện dân dụng hiện nay vì tính năng và chất lượng của sản phẩm.
6,300,000 đ
Mã SP: BBW3250KY
Số Lượng

Đâu mới là giải pháp sáng tạo và an toàn nhất cho các thiết bị gia đình tưởng dễ mua, nhưng lại dễ lầm? Nắm bắt được tâm lí đó của người tiêu dùng thì mới đây nhãn hàng Panasonic đã chào bán trên thị trường thiết bị điện một loại cầu dao tự động MCCB panasonic BBW3250KY để đáp ứng những nhu cầu hay mong muốn của khách hàng ngày nay.

ĐẶC ĐIỂM SẢN PHẨM:

1. Cầu dao tự động MCCB panasonic BBW3250KY được thiết kế theo một qui trình kỹ thuật hiện đại nhất hiện nay nhằm mục đích tạo ra những dòng sản phẩm đạt chất lượng cao tốt đến tận tay người tiêu dùng.

2. Một trong những yếu tốt giúp trở thành sản phẩm “hot” nhất trên thị trường đồ điện dân dụng hiện nay bởi vì được Panasonic quản lý chặt chẽ ngay từ khâu chọn nguyên vật liệu đến khâu hoàn thiện sản phẩm.

3. Với một khả năng đặc biệt mà không một sản phẩm nào trước đây có thể làm được đó là khả năng đóng ngắt dòng điện lên tới 400A ứng dụng nhiều trong các mạch điện công nghiệp và cả dân dụng để bảo vệ tốt cho các thiết bị điện khác.

Hãy để sản phẩm Pansonic bảo vệ bạn một cách an toàn.

ƯU ĐIỂM SẢN PHẨM:

1. Điều gì đã làm cho sản phẩm cầu dao tự động MCCB panasonic BBW3250KY trở thành một sản phẩm đặc biệt mà người người nhà nhà đang dùng mọi cách để có được. Bởi sản phẩm được sản xuất với đầy đủ các tính năng đặc biệt để giúp người dùng thuận tiện sử dụng.

2. Ngay từ bây giờ khách hàng đặc mua sản phẩm cầu dao tự động này từ cửa hàng chúng tôi sẽ nhận được nhiều ưu đãi thật bất ngờ và co giá trị lên đến hàng triệu đồng. Điều này chỉ có ở cửa hàng chúng tôi thôi nhé!

3. Bên cạnh đó sản phẩm được bao bọc bên ngoài bởi 2 lớp nhựa cao cấp giúp sản phẩm tránh được những tác nhân gây ra từ môi trường cũng như giúp cách điện và nhiệt tốt.

Từ những đặc điểm và ưu điểm nổi bật ở trên thì chúng tôi mong rằng những khách hàng thên yêu của cửa hàng sẽ luôn chọn được những dòng sản phẩm cầu dao tự động MCCB panasonic BBW3250KY thông minh và sáng suốt nhất để mang lại sự an toàn cao cho toàn bộ hệ thống điện của nhà mình được bảo đảm hơn. Và nếu còn gì thắc mắc hay muốn được tìm hiểu thêm những thông tin khác về sản phẩm thì xin khách hàng hãy để lại lời nhắn hoặc đến trực tiếp cửa hàng đê được tư vấn mọi vấn đề.

 

BBW3250KY

BBW3250KY

Scroll