Cầu dao chống rò RCBO panasonic BBDE20631CNV 6A 30mA 6kA

Cầu dao chống rò RCBO panasonic BBDE20631CNV chống được hiện tượng rò rỉ điện do có công suất lớn, chống những hiện tượng như chập mạch, không gây nguy hiểm gì đến người sử dụng. Cầu dao chống rò RCBO Panasonic BBDE20631CNV được thiết kế với kích thước nhỏ gọn, vừa tạo vẻ sang trọng cho nơi lắp đặt, vừa tiết kiệm được không gian cho gia đình bạn.
570,000 đ
Mã SP: BBDE20631CNV
Số Lượng

Cầu dao – một sản phẩm đã quá quen thuộc cho cuộc sống hiện nay của mọi người, không chỉ bền và đẹp, sản phẩm còn có nhiều công dụng riêng biệt thích hợp cho cuộc sống ngày nay, một cuộc sống mà đã quá quen thuộc với điện, dù đi đâu và làm gì, bạn vẫn không thể thiếu được điện. Điện là thứ cần thiết, dường như không có gì có thể làm được nếu thiếu điện cả. Hiển nhiên điện sẽ rất quan trọng nhưng nếu có sự cố xảy ra, thì cầu dao, cầu chì là loại bảo vệ được con người một cách tốt nhất. Cùng xem những tính năng của cầu dao chống rò RCBO Panasonic BBDE20631CNV để biết được rằng những sản phẩm mang thương hiệu Panasonic có khác biệt lớn so với các sản phẩm thông thường nhé!

ĐẶC ĐIỂM SẢN PHẨM:

1. Cầu dao chống rò RCBO Panasonic BBDE20631CNV là sản phẩm được thiết kế với kích thước nhỏ gọn, màu trắng đẹp đẽ, vừa tạo vẻ sang trọng cho nơi lắp đặt, vừa tiết kiệm được không gian cho gia đình bạn. Nơi lắp cầu dao nên giữ cho thoáng, khô ráo để đảm bảo luôn an toàn khi hoạt động. Thiết kế đơn giản nhưng hoạt động lại hiệu quả hơn bao giờ hết.

2. Chống được hiện tượng rò rỉ điện do có công suất lớn, chống những hiện tượng như chập mạch, không gây nguy hiểm gì đến người sử dụng, kể cả khi đến gần. Khi có sự cố xảy ra, sản phẩm mang thương hiệu Panasonic sẽ tự động ngắt đi, một phần để bảo vệ được các thiết bị điện bên trong không bị hư hại gì, để khi bật lên vẫn sử dụng được bình thường như chưa có nguy hại gì, phần lớn là bảo vệ được người tiêu dùng, bảo vệ tính mạng, tài sản, của cải vật chất cho gia đình bạn.

3. Bảo hành 12 tháng, với dạng bảo hành này, bạn có thể miễn phí đổi trả, hay xảy ra hư hỏng gì vẫn có thể được sữa chữa một cách ưu đãi hay miễn phí tùy vào những quy định chung của công ty, những quy định sẽ được nói rõ hơn khi bạn mua hàng.

ƯU ĐIỂM SẢN PHẨM:

1. Điểm đặc biệt mà sản phẩm cầu dao chống rò RCBO Panasonic BBDE20631CNV là có hệ thống cấu tạo có thể cánh bảo được hiện tượng điện đang ở trong trạng thái như thế nào, điểm đặc biệt này giúp bạn có thể xác định được nguyên nhân gây ra các hiện tượng hay sự cố gây ảnh hưởng cho người sử dụng.

2. Hoạt động ổn định và liên tục trong nhiều thời gian. Tuổi thọ cao hơn rất nhiều so với các sản phẩm trước đây. Lắp đặt một cách nhanh chóng và dễ dàng, nhờ đó tiết kiệm được rất nhiều thời gian cho người sử dụng. Ngoài ra, sản phẩm tiết kiệm điện hiệu quả (hơn 40%) so với những sản phẩm bình thường.

3. Chế độ bảo dưỡng là một trong những tiêu chí quan trọng giúp cho cầu dao chống rò RCBO Panasonic BBDE20631CNV giúp cho sản phẩm luôn đẹp, bền theo thời gian, nếu bảo dưỡng tốt theo quy định của nhà sản xuất thì việc tuổi thọ tăng là chuyện sẽ xảy ra.


 

 

BBDE20631CNV

Scroll