Cầu dao chống rò RCBO panasonic BBDE23231CNV 32A 30mA 6kA

Cầu dao chống rò RCBO panasonic BBDE23231CNV là sản phẩm cao cấp, được ưa chuộng hiện nay, đạt tiêu chuẩn Nhật Bản. Cầu dao chống rò RCBO panasonic BBDE23231CNV được sản xuất trong môi trường công nghiệp hiện đại, với những đội ngũ nhân viên dày dặn kinh nghiệm đem đến cho khách hàng một sản phẩm hiện đại an toàn.
610,000 đ
Mã SP: BBDE23231CNV
Số Lượng

Sản phẩm cầu dao chống rò đang được ưa chuộng ngày nay, với nhiều ưu điểm và đặc điểm riêng biệt khó có sản phẩm nào có thể vượt qua được. Các sản phẩm mang thương hiệu Panasonic đa số đều là những sản phẩm đa dạng và tiện dụng, sự đa dạng được thể hiện qua các sản phẩm, vì có rất nhiều loại sản phẩm khác nhau cho khách hàng lựa chọn, bạn có thể lựa chọn ra loại sản phẩm phù hợp với gia đình mình hay cho công ty mình, còn sự tiện dụng của sản phẩm được thể hiện ở bài viết dưới đây, bài viết cho thấy rõ hơn về các tính năng độc đáo mà sản phẩm đã mang lại. Nếu còn điều gì thắc mắc về sản phẩm bạn có thể gọi trực tiếp đến công ty chúng tôi để được tư vấn rõ hơn nhé!

ĐẶC ĐIỂM SẢN PHẨM:

1. Sản phẩm cầu dao chống rò RCBO panasonic BBDE23231CNV là sản phẩm được thiết kế với gam màu trắng tuyệt đẹp. Với cơ chế tự ngắt đi khi có sự cố xảy ra, sản phẩm sẽ bảo vệ tốt hơn cho các thiết bị điện và bảo vệ hơn cho các thiết bị điện ở bên trong sản phẩm. Khi sự cố đã qua đi, bạn có thể bật lên để sử dụng, sẽ sử dụng như bình thường mà không gây hại hay sự cố lúc nãy đã xảy ra.

2. Đây là một sản phẩm cao cấp, được ưa chuộng hiện nay, đạt tiêu chuẩn Nhật Bản, được sản xuất trong môi trường công nghiệp hiện đại, với những đội ngũ nhân viên dày dặn kinh nghiệm đem đến cho khách hàng một sản phẩm hiện đại an toàn đến ngày nay.

3. Cơ chế chống rò của sản phẩm cầu dao chống rò RCBO panasonic BBDE23231CNV là một trong những đặc tính riêng biệt đã đem đến sự khác biệt so với các sản phẩm cầu dao khác. Ngoài ra, sản phẩm còn có hệ thống cảnh báo mức điện khi xài vượt mức an toàn cho phép, giúp cho bạn có thể phát hiện được những lỗi đã xảy ra trong quá trình sản phẩm vận hành.

ƯU ĐIỂM SẢN PHẨM:

1. Sản phẩm có cường độ dòng điện là 32A, được dùng ở nhiều nơi khác nhau, không chỉ làm việc tốt ở nhà, mà trong các nơi có cường độ làm việc cao thì sản phẩm vẫn đảm bảo được tín năng và làm việc vô cùng ổn định trong thời gian dài. Đối với những nơi như vậy, sản phẩm sẽ tiết kiệm được thời gian, công sức và các chi phí khổng lồ cho nơi lắp đặt sản phẩm.

2. Không chỉ có những tiện dụng trên, sản phẩm còn tạo được vẻ đẹp thẩm mỹ cho nơi lắp đặt, với thiết kế màu trắng sang trọng đẹp đẽ, phù hợp với mọi không gian và tiết kiệm diện tích cho nơi lắp đặt, sản phẩm có thể đặt ở bất kì đâu vẫn đảm bảo được tính năng đặc biệt vốn có của sản phẩm.

3. Thời gian bảo hành của sản phẩm là 12 tháng, giá thành của sản phẩm cầu dao chống rò RCBO panasonic BBDE23231CNV tương đối hợp lý do đã được tính toán kĩ lưỡng trước đi xuất ra thị trường ngoài, bạn có thể nhận được ưu đãi khi đặt hàng với số lượng lớn.

BBDE23231CNV

Sản phẩm liên quan

Scroll