Cầu dao tự động 2 pha panasonic BBD2322CNV 32A 10kA

Cầu dao tự động 2 pha panasonic BBD2322CNV là một sản phẩm thông minh và hiện đại cả về kiểu dáng thiết kế cùng với những chức năng vượt trội gấp nhiều lần so với các dòng sản phẩm khác. Cầu dao tự động 2 pha panasonic BBD2322CNV có thể giúp khách hàng tiết điện được một khoảng rất lớn về chi phí.
240,000 đ
Mã SP: BBD2322CNV
Số Lượng

Cầu dao tự động 2 pha panasonic BBD2322CNV là dòng sản phẩm ổ cắm được sản xuất dựa trên tiêu chuẩn hàng đầu của quốc tế cấp châu Âu với quy trình công nghệ hiện đại nhất hiện nay. Cầu dao tự động 2 pha panasonic BBD2322CNV không những có chất lượng cao và giá thành hợp túi tiền với mọi gia đình mà nó còn là loại ổ cắm đang được rất nhiều người, nhiều khách hàng tin tưởng sử dụng một cách khá rộng rãi, ngay cả những khách hàng khó tính nhất của chúng tôi đều phải rất tâm đắc khi đã và đang sử dụng sản phẩm này. Chính vì vậy, đây được xem là một sản phẩm rất chất lượng và uy tín, vì sao chúng tôi lại nói vậy thì qua bài viết này, hãy cùng chúng tôi tìm hiểu rõ hơn về những ưu điểm và những đặc điểm nổi bật của sản phẩm ổ cắm này nhé!

Hãy để sản phẩm Pansonic bảo vệ bạn một cách an toàn.

ĐẶC ĐIỂM SẢN PHẨM:

1. Cầu dao tự động 2 pha panasonic BBD2322CNV là một sản phẩm thông minh và hiện đại cả về kiểu dáng thiết kế cùng với những chức năng vượt trội gấp nhiều lần so với các dòng sản phẩm khác.

2. Với phong cách hiện đại và xu hướng thiết kế Châu Âu thì sản phẩm sẽ là một trong những sản phẩm làm nổi bất không gian phòng khách của bạn,

3. Và được hoạt động ở một dòng điện định mức vô cùng nhỏ thì cầu dao tự động rất thích hợp để khách hàng lựa chọn sử dụng trong mạng lưới điện áp dân dụng hay khu công nghiệp.

ƯU ĐIỂM SẢN PHẨM:

1. Cầu dao tự động 2 pha panasonic BBD2322CNV đã và đang rất được nhiều khách hàng bình chọn là “sản phẩm thân thiện” với người dùng bởi được cấu tạo đơn giản nhưng có nhiều tính năng vượt trội dễ dàng giúp người dùng sử dụng.

2. Do nắm bắt được những nhu cầu và mong muốn cần thiết của các khách hàng vì thế mà Panasonic đã tạo ra sản phẩm có thể giúp khách hàng tiết điện được một khoảng rất lớn về chi phí.

3. Chỉ với vài trăm nghìn đồng thì bạn đã sở hữu ngay cho ngôi nhà thân yêu của mình một sản phẩm có một không hai này và cũng là niềm mơ ước của rất nhiều người dùng đang mong muốn.

Nếu bạn có thêm bất cứ thắc mắc gì về sản phẩm cầu dao tự động 2 pha panasonic BBD2322CNV, đừng ngần ngại mà hãy liên hệ ngay với chúng tôi để được tư vấn miễn phí và rõ ràng nhất có thể nhé!

BBD2322CNV

Sản phẩm liên quan

Scroll