Cầu dao tự động 3 pha panasonic BBD3253CNV 25A 6kA

Cầu dao tự động 3 pha panasonic BBD3253CNV được Uỷ ban Kỹ thuật điện Quốc tế cấp giấy chứng nhận là hàng đạt chất lượng Châu Âu. Bên cạnh đó sản phẩm cầu dao tự động 3 pha panasonic BBD3253CNV còn được cấu tạo với chất liệu nhựa đặc biệt điều này giúp cho cầu dao tránh được các tác nhân gây hại của môi trường như mưa, gió,…
425,000 đ
Mã SP: BBD3253CNV
Số Lượng

Bên cạnh những mối lo toan về chi tiêu để trang trải cho cuộc sống thì các thiết bị điện chất lượng lại chính là một trong những điều vô cùng quan trọng mà các hộ gia đình hiện đại ngày nay lưu tâm nhất. Đã từ lâu, điện có vai trò vô cùng quan trọng trong cuộc sống và sẽ không quá khó hiểu khi điện luôn là nguồn năng lượng mang lại nhiều tiện ích và giúp đời sống của con người ngày nay trở nên dễ dàng hơn rất nhiều. Tuy nhiên, để lựa chọn được thiết bị điện hiệu quả, lại an toàn và phù hợp với túi tiền của người dân thì kỳ thực, đây là một trong những mối trăn trở của người tiêu dùng. Được sản xuất theo đúng chuẩn về độ an toàn và sự tin cậy, cầu dao tự động 3 pha panasonic BBD3253CNV– dòng sản phẩm cầu dao đến từ Panasonic, chính là giải pháp sáng tạo, là lời giải cho một bài toán tiêu dùng phức tạp cho mọi gia đình. 

Hãy để sản phẩm Pansonic bảo vệ bạn một cách an toàn.

ĐẶC ĐIỂM SẢN PHẨM:

1. Cửa hàng chúng tôi luôn tự hào là một trong những mang đến những sản phẩm cầu dao tự động 3 pha panasonic BBD3253CNV được Uỷ ban Kỹ thuật điện Quốc tế cấp giấy chứng nhận là hàng đạt chất lượng Châu Âu.

2. Cùng với đó sản phẩm cầu dao tự động còn mang lại cho người dùng sự an tâm và niềm tin cao trong quá trình sử dụng bởi được hoạt động ở một công suất ổn định điều này sẽ giúp các thiêt bị điện khác được vận hàng tốt hơn và không xảy ra những hiện tượng bất thường nào.

3. Bên cạnh đó sản phẩm còn được cấu tạo với chất liệu nhựa đặc biệt điều này giúp cho cầu dao tránh được các tác nhân gây hại của môi trường như mưa, gió,…

ƯU ĐIỂM SẢN PHẨM:

1. Sản phẩm cầu dao tự động 3 pha panasonic BBD3253CNV được thiết kế theo quy trình kỹ thuật hiện đại và tiên tiến nhất hiện nay nên có thể giúp cho các sản phẩm thiết bị điện khác được kết nối nhanh và hoạt động tốt hơn.

2. Hay với kiểu dáng thiết kế theo xu hướng hiện đại nhưng lại mang đầy phong cách cổ điển vì thế làm cho sản phẩm cầu dao tự động 3 pha panasonic BBD3253CNV càng ghi thêm được nhiều điểm cộng trong mắt người dùng nhất là các khách hàng khó tính.

3. Chỉ với vài trăm nghìn đồng thì bạn đã sở hữu ngay cho mình một sản phẩm có chất lượng tốt này và đó cũng là niềm ao ước của rất nhiều người.

Mong rằng bài viết đã làm rõ một số thông tin cơ bản của dòng sản phẩm cầu dao tự động 3 pha panasonic BBD3253CNV. Hãy nhanh tay liên hệ với chúng tôi để có cơ hội được sở hữu dòng sản phẩm này với những mức giá ưu đãi nhất!


BBD3253CNV

Sản phẩm liên quan

Scroll