Cầu dao tự động 3 pha panasonic BBD308031C 80A 10kA

Cầu dao tự động 3 pha panasonic BBD308031C giúp bảo vệ các thiết bị được vận hành một cách bình thường đồng thời tránh các tác nhân từ môi trường như mưa, nắng, đặc biệt là hiện tượng oxy hóa môi trường. Cầu dao tự động 3 pha panasonic BBD308031C hiện đang rất được ưa chuộng trong thị trường tiêu thụ điện gia dụng ở Việt Nam.
1,880,000 đ
Mã SP: BBD308031C
Số Lượng

Thị trường điện gia dụng hiện nay vô cùng phong phú về các nhãn hàng và các thương hiệu. Cùng với đó là sự đa dạng về mẫu mã của các sản phẩm được sản xuất trong và ngoài nước. Vì thế việc lựa chọn một thương hiệu tốt, hay một sản phẩm chính hãng nhưng lại có chất lượng và phù hợp với túi tiền của bản thân thì điều đó không hề dễ dàng. Hiểu rõ được tâm lý của khách hàng, Panasonic – một trong những thương hiệu điện hàng đầu ở Việt Nam đang được người tiêu dùng tin tưởng và lựa chọn sẽ là lựa chọn không tồi cho các bạn! Với sự nổi tiếng về chất lượng sản phẩm cũng như về sự đa dạng về mẫu mà cùng với sự hướng dẫn tận tình, nhiệt huyết của các chuyên viên tư vấn của công ty, chắc chắn sẽ đem lại cho các bạn một sự lựa chọn đúng đắn nhất! Cầu dao tự động 3 pha panasonic BBD308031C là một trong những sản phẩm hiện đang chiếm sự tin tưởng và tin dùng của quí khách hàng hiện nay.

 

Hãy để sản phẩm Pansonic bảo vệ bạn một cách an toàn.

ĐẶC ĐIỂM SẢN PHẨM:

1. Cầu dao tự động 3 pha panasonic BBD308031C là một trong những sản phẩm của Panasonic hiện đang rất được ưa chuộng trong thị trường tiêu thụ điện gia dụng ở Việt Nam.

2. Khi sử dụng sản phẩm cầu dao tự động 3 pha panasonic BBD308031C, bạn không cần phải can thiệp nhiều vào việc lắp đặt trong hệ thống điện nhà bạn hay sự can thiệp từ các thợ điện. Vì cấu tạo của sản phẩm này rất nhỏ gọn và khá tiện ích, cơ chế hoạt động rất thuận tiện cho việc sử dụng.

3. Với vật liệu từ hợp chất nhựa cao cấp và qua chọn lọc rất kỹ, sản phẩm cầu dao tự động 3 pha panasonic BBD308031C sẽ giúp bảo vệ các thiết bị bên trong nó được vận hành một cách bình thường đồng thời tránh các tác nhân từ môi trường như mưa, nắng, đặc biệt là hiện tượng oxy hóa môi trường.

ƯU ĐIỂM SẢN PHẨM:

1. Cầu dao tự động 3 pha panasonic BBD308031C là sản phẩm có giá thành rất hợp lí, ngoài ra, việc lắp đặt thiết bị này vô cùng đơn giản, chỉ cần dụng cụ là thanh tua vis thì các bạn đã rất dễ dàng lắp đặt được nó.

2. Với kiểu dáng sang trọng cùng sự thiết kế tinh xảo, cầu dao tự động 3 pha panasonic BBD308031C hiện đang là sản phẩm thu hút sự tin tưởng và là sự lựa chọn đầu tiên của khách hàng hiện nay. Sản phẩm này hiện nay đang được sử dụng khá rộng rãi: trong hệ thống điện gia đình hoặc ở các xí nghiệp, công ty và ngay cả những nơi có điện áp vô cùng lớn.

3. Và cuối cùng với giá thành không chêch lệch mấy so với các sản phẩm khác đang được bày bán rên thị trường hiện nay nên cầu dao tự động này đang là sự lựa chọn hàng đầu của người người nhà nhà.

Nếu các bạn có mong muốn sở hữu sản phẩm chính hãng này, hay có những thắc mắc, hay những vấn đề mà mình gặp phải trong quá trình sử dụng, đừng ngần ngại mà hãy gọi điện thoại ngay cho chúng tôi! Với một đội ngũ nhân viên tư vấn nhiệt tình, chúng tôi mong rằng sẽ mang lại chó quí vị và các bạn có một sự lựa chọn hoàn hảo và hài lòng nhất!


 

BBD308031C

Sản phẩm liên quan

Scroll