Cầu dao tự động 3 pha panasonic BBD3403CNV 40A 6kA

Cầu dao tự động 3 pha Panasonic BBD3403CNV có dòng điện định mức 40A và dòng cắt lên đến 6kA để các thiết bị được kết nối được bảo vệ một cách an toàn. Ngoài ra, khi sử dụng cầu dao tự động 3 pha Panasonic BBD3403CNV giúp người sửu dụng tiết kiệm được những khoản chi phí về điện năng hao phí, lên đến 40% khi xảy ra hiện tượng ngắn mạch.
425,000 đ
Mã SP: BBD3403CNV
Số Lượng

Bên cạnh những mối lo toan về chi tiêu để trang trải cho cuộc sống thì các thiết bị điện chất lượng lại chính là một trong những điều vô cùng quan trọng mà các hộ gia đình hiện đại ngày nay lưu tâm nhất. Đã từ lâu, điện có vai trò vô cùng quan trọng trong cuộc sống và sẽ không quá khó hiểu khi điện luôn là nguồn năng lượng mang lại nhiều tiện ích và giúp đời sống của con người ngày nay trở nên dễ dàng hơn rất nhiều. Tuy nhiên, để lựa chọn được thiết bị điện hiệu quả, lại an toàn và phù hợp với túi tiền của người dân thì kỳ thực, đây là một trong những mối trăn trở của người tiêu dùng. Được sản xuất theo đúng chuẩn về độ an toàn và sự tin cậy, cầu dao tự động 3 pha panasonic BBD3403CNV dòng sản phẩm cầu dao đến từ Panasonic, chính là giải pháp sáng tạo, là lời giải cho một bài toán tiêu dùng phức tạp cho mọi gia đình. 

Hãy để sản phẩm Pansonic bảo vệ bạn một cách an toàn.

ĐẶC ĐIỂM SẢN PHẨM:

1. Cầu dao tự động 3 pha panasonic BBD3403CNV được nghiên cứu và thiết kế theo một quy trình kỹ thuật công nghệ hiện đại và tiên tiến nhất Châu Âu vì thế đã tạo nên một sản phẩm có chất lượng tuyệt vời cho người sử dụng.

2. Sản phẩm được bên nhà sản xuất phủ lên một lớp nhựa có tính chất cách nhiệt cao và chịu nhiệt tốt, lớp nhựa này có có khả năng bảo vệ sản phẩm tránh được các va chạm từ các tác nhân môi trường gây ra khi lắp đặt ở ngoài trời.

3. Sản phẩm đang được rất nhiều người tin dùng vì có độ an toàn cao giúp người dùng an tâm hơn phần nào, cũng như có giá cả phù hợp với điều kiện kinh tế của từng gia đình.

ƯU ĐIỂM SẢN PHẨM:

1. Cầu dao tự động 3 pha Panasonic BBD3403CNV có dòng điện định mức 40A và dòng cắt lên đến 6kA để các thiết bị được kết nối với sản phẩm được bảo vệ một cách an toàn. Dòng sản phẩm này hiện đang được sử dụng rộng rãi trong các hộ gia đình, các công trình, nhà máy, xí nghiệp. Vậy tại sao bạn không nhanh chân đến ngay cửa hàng chúng tôi để mua ngay sản phẩm có một không hai này?

2. Sản phẩm có thêm chức năng đặc biệt mới với khả năng bật và tắt nhanh công tắc trên sản phẩm giúp toàn bộ hệ thông điện được dẫn điện một cách ổn định nhất và nhanh nhất cũng như an toàn nhất. Cùng với chức năng mới này thì cũng giúp cho khách hàng luôn được an tâm hơn khi sử dụng.

3. Ngoài ra, khi sử dụng cầu dao tự động 3 pha Panasonic BBD3403CNV nó còn giúp cho người sửu dụng tiết kiệm được những khoản chi phí lãng phí về điện năng hao phí của lên đến 40% điện năng khi xảy ra hiện tượng ngắn mạch. Từ đó giúp cho người sử dụng có thể tiết kiệm được những khoảng chi phí cho việc chi trả cho điện so với các thiết bị điện cùng loại trên thị trường hiện nay.

Mong rằng bài viết đã làm rõ một số thông tin cơ bản của dòng sản phẩm, hãy nhanh tay liên hệ với chúng tôi để có cơ hội được sở hữu dòng sản phẩm này với những mức giá ưu đãi nhất!


BBD3403CNV

Sản phẩm liên quan

Scroll