Cầu dao tự động 3 pha panasonic BBD3633CNV 63A 6kA

Cầu dao tự động 3 pha panasonic BBD3633CNV được sản xuất bởi một quy trình kĩ thuật công nghệ vô cùng nổi tiếng và hiện đại là tạo nên chất lượng tuyệt vời cho sản phẩm. Cầu dao tự động 3 pha panasonic BBD3633CNV ngắt điện nhanh và một cách an toàn khi dòng điện gặp sự cố bất ngờ như hiện tượng ngắn mạch hay chạm mạch.
635,000 đ
Mã SP: BBD3633CNV
Số Lượng

Hãy luôn chọn điều tốt nhất và an toàn nhất để bảo vệ những người thân yêu của mình bạn! Nếu bạn vẫn còn đang rất phân vân chưa biết bản thân nên tin tưởng những dòng sản phẩm của thương hiệu nào, hãy đến với chúng tôi! Tuy nhiên, để lựa chọn được thiết bị điện hiệu quả, lại an toàn và phù hợp với túi tiền của người dân thì kỳ thực, đây là một trong những mối trăn trở của người tiêu dùng. Được sản xuất theo đúng chuẩn về độ an toàn và sự tin cậy, cầu dao tự động 3 pha panasonic BBD3633CNV dòng sản phẩm cầu dao đến từ Panasonic, chính là giải pháp sáng tạo, là lời giải cho một bài toán tiêu dùng phức tạp cho mọi gia đình.

Hãy để sản phẩm Pansonic bảo vệ bạn một cách an toàn.

ĐẶC ĐIỂM SẢN PHẨM:

1. Điều gì đã làm cho sản phẩm cầu dao tự động 3 pha panasonic BBD3633CNV trở thành sản phẩm “hot” nhất trên thị trường tiêu thụ điện hiện nay do cầu dao được sản xuất bởi một quy trình kĩ thuật công nghệ vô cùng nổi tiếng và hiện đại là tạo nên chất lượng tuyệt vời cho sản phẩm.

2. Khi được hỏi đến tiêu chí nào ở sản phẩm cầu dao tự động 3 pha panasonic BBD3633CNV mà bạn lựa chọn? Thì đa phần khách hàng nào cũng trả lời với chúng tôi rằng “chất lượng, kiểu dáng mẫu mã đẹp và ấn tượng”. Vậy còn bạn thì sao hãy đưa ra cho mình một tiêu chuẩn cụ thể để sở hữu những dòng sản phẩm chất lượng này nhé!

3. Cùng với chất lượng tuyệt vời thì sản phẩm cầu dao tự động 3 pha panasonic BBD3633CNV còn được thiết kế với đường nét mạnh mẽ, tinh tế nhưng không kém phần quyến rũ đã tạo nên một vẻ đẹp ấn tượng nổi bật mà không một sản phẩm nào có được.

 

ƯU ĐIỂM SẢN PHẨM:

1. Cầu dao tự động 3 pha Panasonic BBD3633CNV Luôn đảm bảo tất cả muc tiêu vì khách hàng, vì an toàn cũng như chất lượng sử dụng  một cách tốt nhất. Chất liệu nhựa này được làm từ nhựa Polymer, một hợp nhựa rất tốt khi sử dụng điện.

2. Dòng sản phẩm này được cấu tạo và thiết kế giúp cho việc ngắt điện nhanh hơn và một cách an toàn hơn khi dòng điện gặp sự cố bất ngờ như hiện tượng ngắn mạch hay chạm mạch để giúp cho người sử dụng sản phẩm được an toàn nhất và tránh hưởng đến các thiết bị điện còn lại gay ra hiện tượng xấu.

3. Tuy sản phẩm được trang bị rất nhiều tính năng rất đặc biệt giúp người dùng thuận tiện và dễ dàng sử dụng nhưng lại có một giá thành vô cùng hợp với túi tiền của mỗi hộ gia đình.

Nếu bạn muốn nhanh chóng sở hữu dòng sản phẩm chất lượng cao nhưng giá thành vô cùng hợp lí này, đừng ngần ngại mà hãy liên hệ ngay cho chúng tôi, hoặc hãy nhanh chân tới cửa hàng điện máy ngay lập tức, chúng tôi sẽ mang đến cho bạn những dòng sản phẩm tốt nhất.


BBD3633CNV

Sản phẩm liên quan

Scroll