Cầu dao tự động 3 pha panasonic BBD3163CNV 16A 6kA

Cầu dao tự động 3 pha panasonic BBD3163CNV được hoạt động ở một dòng điện định mức và luôn luôn ổn định điều này giúp cho sản phẩm tránh được hiện tượng chậm điện và sự cố cháy nổ khi xảy. Ngoài ra sản phẩm cầu dao tự động 3 pha panasonic BBD3163CNV còn là sự kết hợp độc đáo và đầy sáng tạo về mẫu mã cũng như chất lượng của sản phẩm.
425,000 đ
Mã SP: BBD3163CNV
Số Lượng

Bên cạnh những mối lo toan về chi tiêu để trang trải cho cuộc sống thì các thiết bị điện chất lượng lại chính là một trong những điều vô cùng quan trọng mà các hộ gia đình hiện đại ngày nay lưu tâm nhất. Đã từ lâu, điện có vai trò vô cùng quan trọng trong cuộc sống và sẽ không quá khó hiểu khi điện luôn là nguồn năng lượng mang lại nhiều tiện ích và giúp đời sống của con người ngày nay trở nên dễ dàng hơn rất nhiều. Tuy nhiên, để lựa chọn được thiết bị điện hiệu quả, lại an toàn và phù hợp với túi tiền của người dân thì kỳ thực, đây là một trong những mối trăn trở của người tiêu dùng. Được sản xuất theo đúng chuẩn về độ an toàn và sự tin cậy, cầu dao tự động 3 pha panasonic BBD3163CNV– dòng sản phẩm cầu dao đến từ Panasonic, chính là giải pháp sáng tạo, là lời giải cho một bài toán tiêu dùng phức tạp cho mọi gia đình. 

Hãy để sản phẩm Pansonic bảo vệ bạn một cách an toàn.

ĐẶC ĐIỂM SẢN PHẨM:

1. Xét về phương diện thiết kế thì chúng tôi tin rằng không một sản phẩm cầu dao truyền thống nào có thể mang lại đủ đầy các chức năng tiện ích giúp người dùng dễ dàng sử dụng như cầu dao tự động 3 pha panasonic BBD3163CNV này.

2. Sản phẩm hoạt động ở một dòng điện định mức và luôn luôn ổn định điều này giúp cho sản phẩm tránh được hiện tượng chậm điện và sự cố cháy nổ khi xảy ra các vấn đề bất thượng.

3. Ngoài ra sản phẩm cầu dao tự động 3 pha panasonic BBD3163CNV còn là sự kết hợp độc đáo và đầy sáng tạo cả về kiểu dáng bên ngoài và chất lượng bên trong tôn lên vẻ đẹp sang trọng nhưng không kém phầm thanh cao của sản phẩm.

ƯU ĐIỂM SẢN PHẨM:

1. Một trong những lí do để khách hàng luôn tin tưởng và yên tâm dùng sản phẩm của thương hiệu Panasonic đó là “chất lượng tuyệt vời” vì sản phẩm được thiết kế theo một quy trình kỹ hiện đại nhất hiện nay mà không một sản phẩm truyền thống nào có thể sánh bằng.

2. Cầu dao tự động 3 pha panasonic BBD3163CNV được nhiều người dùng bình chọn là sản phẩm thân thiện với người dùng nhất vì nó được cấu tạo phù hợp mà mọi người ai cũng có thể dễ dàng sử dụng một cách thuận tiện.

3. Và với chỉ vài trăm nghìn đồng thì bạn đã sở hữu ngay cho mình một sản phẩm cầu dao tự động 3 pha panasonic BBD3163CNV có chất lượng và tính năng vượt trội gấp nhiều lần so với các dòng sản phẩm trước đây.

Mong rằng bài viết đã làm rõ một số thông tin cơ bản của dòng sản phẩm cầu dao tự động 3 pha panasonic BBD3163CNV. Hãy nhanh tay liên hệ với chúng tôi để có cơ hội được sở hữu dòng sản phẩm này với những mức giá ưu đãi nhất!

BBD3163CNV

Sản phẩm liên quan

Scroll