Cầu dao tự động 2 pha panasonic BBD2502CNV 50A 10kA

Cầu dao tự động 2 pha panasonic BBD5202CNV được bên nhà sản xuất phủ lên một lớp nhựa có tính chất cách nhiệt cao, chịu nhiệt tốt và cách điện. Ngoài ra cầu dao tự động 2 pha panasonic BBD2502CNV còn có khả năng tránh được các va chạm từ các tác nhân môi trường gây ra khi lắp đặt ở ngoài trời.
397,000 đ
Mã SP: BBD2502CNV
Số Lượng

Bên cạnh những mối lo toan về chi tiêu để trang trải cho cuộc sống thì các thiết bị điện chất lượng lại chính là một trong những điều vô cùng quan trọng mà các hộ gia đình hiện đại ngày nay lưu tâm nhất. Đã từ lâu, điện có vai trò vô cùng quan trọng trong cuộc sống và sẽ không quá khó hiểu khi điện luôn là nguồn năng lượng mang lại nhiều tiện ích và giúp đời sống của con người ngày nay trở nên dễ dàng hơn rất nhiều. Tuy nhiên, để lựa chọn được thiết bị điện hiệu quả, lại an toàn và phù hợp với túi tiền của người dân thì kỳ thực, đây là một trong những mối trăn trở của người tiêu dùng. Được sản xuất theo đúng chuẩn về độ an toàn và sự tin cậy, cầu dao tự động 2 pha panasonic BBD2502CNV dòng sản phẩm cầu dao đến từ Panasonic, chính là giải pháp sáng tạo, là lời giải cho một bài toán tiêu dùng phức tạp cho mọi gia đình. 

Hãy để sản phẩm Pansonic bảo vệ bạn một cách an toàn.

ĐẶC ĐIỂM SẢN PHẨM:

1. Cầu dao tự động 2 pha panasonic BBD2502CNV được nghiên cứu và thiết kế theo một quy trình kỹ thuật công nghệ hiện đại và tiên tiến nhất Châu Âu vì thế đã tạo nên một sản phẩm có chất lượng tuyệt vời cho người sử dụng.

2. Điều gì đã và đang tạo nên cho sản phẩm cầu dao tự động 2 pha panasonic BBD2502CNV trở thành một sản phẩm “hot” nhất trên thị trường thiết bị điện hiện nay. Bởi vì sản phẩm sở hữu những nét đẹp tinh tế và ấn tượng cùng với những đường nét thiết kế đầy sáng tạo và mạnh mẽ điều đó làm cho sản phẩm cành thêm nổi bật gấp nhiều lần so với các dòng sản phẩm khác.

3. Sản phẩm cầu dao tự động 2 pha panasonic BBD2502CNV được đội ngũ nhân viên nhiều kinh nghiệm thiết kế rất tiện lợi cho việc lắp đặt. Chỉ cần 1 thanh tua vis thì mọi người bất cứ già trẻ hay trai gái đều có thể sử dụng nó để lắp đặp được hết. Điều quan trọng là sản phẩm sẽ giúp bạn tiết kiệm được một số chi phí cho việc lắp đặt khi không cần sự trợ giúp của thợ điện hay các thiết bị điện khác nhưng không làm ảnh hưởng đến chất lượng, mẫu mã và tuổi thọ của sản phẩm.

ƯU ĐIỂM SẢN PHẨM:

1. Cầu dao tự động 2 pha panasonic BBD2502CNV được bên nhà sản xuất phủ lên một lớp nhựa có tính chất cách nhiệt cao và chịu nhiệt tốt. Lớp nhựa này có có khả năng bảo vệ sản phẩm tránh được các va chạm từ các tác nhân môi trường gây ra khi lắp đặt ở ngoài trời.

2. Bên cạnh đó chúng tôi luôn đồng hành cùng khách hàng trong mọi trường hợp sản phẩm có xảy ra vấn đề gì như bảo hành miễn phí trong vòng 1 năm hoặc đổi mới nếu như sản phẩm bị lỗi sản xuất. Vậy bạn còn lo ngại vấn đề gì nữa mà không nhanh tay đến cửa hàng chúng tôi ngay để sở hửu cho riêng mình 1 sản phẩm tốt nào?

3. Sản phẩm đang được rất nhiều người tin dùng vì có độ an toàn cao giúp người dùng an tâm hơn phần nào, cũng như có giá cả phù hợp với điều kiện kinh tế của từng gia đình.

Mong rằng bài viết đã làm rõ một số thông tin cơ bản của dòng sản phẩm cầu dao tự động 2 pha panasonic BBD2502CNV. Hãy nhanh tay liên hệ với chúng tôi để có cơ hội được sở hữu dòng sản phẩm này với những mức giá ưu đãi nhất!

BBD5202CNV

Sản phẩm liên quan

Scroll