Cầu dao chống rò RCBO panasonic BBDE26331CNV 63A 30mA 6kA

Cầu dao chống rò RCBO Panasonic BBDE26331CNV được trang bị thêm bộ phận cảm biến giúp ngắt dòng điện một cách nhanh chóng khi có sự cố sảy ra. Với cơ chế làm việc liên tục, ổn định trong quá trình hoạt động, cầu dao chống rò RCBO panasonic BBDE26331CNV sẽ là một sản phẩm được mọi người quan tâm và cần thiết hơn bao giờ hết.
865,000 đ
Mã SP: BBDE26331CNV
Số Lượng

Hiện nay, có nhiều loại sản phẩm điện được làm ra trên thị trường chủ yếu để phục vụ lợi ích cho người tiêu dùng, đem đến cho người sử dụng những tiện ích. Những sản phẩm điện ngày càng cải tiến ra đời là hệ quả tất yếu cho nền công nghệ hiện đại và tiên tiến của thương hiệu Panasonic, sự hiện đại như thế mới có thể cạnh tranh tốt trên thị trường hiện nay. Sản phẩm đem đến những sự hài lòng cho người sử dụng, mong rằng sản phẩm sẽ luôn được sử dụng rộng rãi. Nếu bạn hài lòng với những sản phẩm này, hãy giới thiệu cho mọi người biết đến nhé!

ĐẶC ĐIỂM SẢN PHẨM:

1. Cầu dao chống rò RCBO Panasonic BBDE26331CNV là sản phẩm được sử dụng rộng rãi nhất nhiều nơi, ở các nơi như: công trình xây dựng, khu chế xuất, khu công nghiệp,… do có thể làm việc ở nơi có cường độ làm việc dày đặc, vẫn hoạt động ổn định. Do sản phẩm tiết kiệm điện, theo sự nghiên cứu thì sản phẩm tiết kiệm điện lên đến 40% so với các sản phẩm thông thường  nên khi làm việc ở những nơi như vậy sẽ tiết kiệm được một khoản tiền khổng lồ hằng tháng, một khoản chi phí cao mà bạn tiết kiệm điện.

2. Thiết kế đơn giản, nên việc lắp đặt cũng vô cùng dễ dàng, sản phẩm có thể kết nối với các thiết bị khác nhau mà vẫn đảm bảo được việc hoạt động tốt, hoạt động ổn định hơn bao giờ hết. Sản phẩm mang thương hiệu Panasonic còn được dùng vào việc thẩm mỹ cao, mang lại vẻ đẹp cho nơi lắp đặt.

3. Cầu dao chống rò RCBO Panasonic BBDE26331CNV được trang bị thêm bộ phận cảm biến giúp ngắt dòng điện một cách nhanh chóng khi có những vấn đề xảy ra ảnh hưởng xấu đến thiết bị bên trong và ảnh hưởng đến thiết bị điện xung quanh. Với cơ chế làm việc liên tục, ổn định trong quá trình hoạt động, sẽ là một sản phẩm được mọi người quan tâm và cần thiết hơn bao giờ hết.

ƯU ĐIỂM SẢN PHẨM:

1. Sản phẩm cầu dao chống rò RCBO Panasonic BBDE26331CNV được trang bị thêm hệ thống cảnh báo mức điện, khi sử dụng an toàn hay vượt mức an toàn cho phép thì sản phẩm sẽ thì vẫn sẽ hiện lên để mọi người xem. Nhờ đó, bạn sẽ biết được hệ thống điện có an toàn hay không, ở đâu đang bị lỗi, và sữa chữa khắc phục ngay lập tức. Những tính năng ưu việt này đã đánh dấu được tên tuổi của sản phẩm cầu dao chống rò RCBO Panasonic BBDE26331CNV so với các thiết bị khác.

2. Vận chuyển sản phẩm là điều vô cùng dễ dàng do sản phẩm gọn nhẹ và tiết kiệm không gian. Tuổi thọ của sản phẩm rất cao nhưng tùy theo sự bảo dưỡng và sử dụng hợp lý mà bạn dành cho sản phẩm. Thời gian bảo hành của sản phẩm là 12 tháng.

3. Để biết thêm chi tiết thông tin về sản phẩm bạn có thể gọi trực tiếp hay đến tận nơi để tư vấn nhé. Chúc các bạn tìm được một sản phẩm là mình ưng ý nhất.


BBDE26331CNV

Sản phẩm liên quan

Scroll