Cầu dao chống rò RCBO panasonic BBDE25031CNV 50A 30mA 6kA

Cầu dao chống rò RCBO panasonic BBDE25031CNV bảo vệ các thiết bị điện khi hoạt động quá tải hay có sự cố sảy ra, sản phẩm sẽ tự ngắt điện một cách nhanh chóng. Cầu dao chống rò RCBO panasonic BBDE25031CNV có thời gian bảo hành của sản phẩm là 12 tháng, với thời gian này, bạn có đổi trả riêng nếu sản phẩm bị lỗi.
865,000 đ
Mã SP: BBDE25031CNV
Số Lượng

Cầu dao chống rò là loại sản phẩm rất cần thiết trong cuộc sống hiện nay, vì mỗi gia đình đều cần những sản phẩm cần thiết để bảo vệ các thiết bị điện trong gia đình. Sản phẩm cầu dao chống rò RCBO Panasonic BBDE25031CNV là loại sản phẩm được làm ra từ thương hiệu Panasonic, đem đến cho người tiêu dùng những lợi ích thiết thực, tạo được những điểm riêng biệt mà chỉ sản phẩm của Panasonic mới có được.

ĐẶC ĐIỂM SẢN PHẨM:

1. Khi nhìn vào thiết kế của sản phẩm cầu dao chống rò RCBO Panasonic BBDE25031CNV sẽ thấy sản phẩm tương đối gọn nhẹ, kích thước nhỏ gọn này sẽ giúp cho việc lắp đặt dễ dàng hơn, bởi có thể đặt được ở bất kì đâu mà không gây mất diện tích không gian cho gia đình mình. Ngoài ra, còn đảm bảo được việc vận chuyển sản phẩm một cách dễ dàng hơn bao giờ hết.

2. Màu trắng của sản phẩm đảm bảo được tính thẩm mỹ cho nơi lắp đặt, bởi màu trắng (hoặc đen) luôn tạo được vẻ đẹp hài hòa đối với các màu tường khác nhau trên ngôi nhà của bạn. Sự lựa chọn màu trắng vì màu trắng đẹp và đỡ bị hắt nắng hơn so với màu đen.

3. Tránh khỏi những hiện tượng xảy ra như hiện tượng rò rỉ điện, các hiện tượng chạm mạch, hay các hiện tượng gây ảnh hưởng đến sản phẩm. Sản phẩm có cường độ 40A, có thiết kế với công suất cao, bảo vệ thiết bị một cách tốt nhất, hiệu quả nhất.

4. Cầu dao chống rò RCBO Panasonic BBDE25031CNV  có thời gian bảo hành của sản phẩm là 12 tháng. Với thời gian này, bạn có đổi trả riêng nếu sản phẩm bị lỗi do bên nhà sản xuất. Ngoài ra, với thời gian này, khi sản phẩm có những hư hỏng gì thì có thể sửa chữa một cách ưu đãi. Hằng tháng, việc lau chùi sản phẩm là điều nên làm để giúp sản phẩm tránh đi những bụi bặm xung quanh ảnh hưởng đến sản phẩm nhé.

ƯU ĐIỂM SẢN PHẨM:

1. Sản phẩm cầu dao chống rò RCBO Panasonic BBDE25031CNV bảo vệ các thiết bị điện khi hoạt động quá tải hay có sự cố sảy ra, sản phẩm sẽ tự ngắt điện một cách nhanh chóng, nhờ đó giảm thiểu rủi ro gây nguy hiểm cho các sản phẩm, và giúp cho người tiêu dùng không bị mất các chi phí phát sinh về điện mỗi khi có sự cố xảy ra.

2. Hệ thống cảnh báo mức điện khi xài dòng điện vượt mức cho phép của sự an toàn là một trong những cái mà sản phẩm mang thương hiệu Panasonic có được, điều đó giúp bạn nhanh chóng phát hiện kịp thời những sự cố sẽ xảy ra, và biết được ở nơi nào, chỗ nào đang “có vấn đề”.

3. Cầu dao chống rò RCBO Panasonic BBDE25031CNV có tuổi thọ cao, nếu bảo dưỡng sản phẩm một cách khoa học theo quy định của nhà sản xuất, thì sản phẩm sẽ được tuổi thọ cao và luôn bền đẹp theo thời gian, hoạt động luôn ổn định theo thời gian. Sản phẩm được giao hàng tận nơi. Do có nhiều loại sản phẩm khác nhau ở công ty nên nếu có thời gian bạn nên đến trực tiếp công ty để có được những sản phẩm phù hợp với mình nhé!


BBDE22031CNV

Sản phẩm liên quan

Scroll