Cầu dao tự động 2 pha panasonic BBD210021C 100A 10kA

Cầu dao tự động 2 pha panasonic BBD210021C được thiết kế theo một qui trình kỹ thuật hiện đại nhất hiện nay nhằm mục đích tạo ra những dòng sản phẩm đạt chất lượng cao tốt đến tận tay người tiêu dùng. Cầu dao tự động 2 pha panasonic BBD210021C có tuổi thọ cao, sử dụng lâu bền, giảm chi phí thay thế sửa chữa.
1,550,000 đ
Mã SP: BBD210021C
Số Lượng

Bạn đã từng rất lo lắng vì mình đã từng tin tưởng một sản phẩm của một thương hiệu nào đó, nhưng kết quả lại không mấy khả quan? Bạn rất lo lắng vì mình đã trả rất nhiều chi phí cho việc mua sắm các thiết bị cầu dao nhưng vẫn chưa tìm ra được sản phẩm nào chất lượng? Bạn choáng ngợp khi mà ngày nay trên thị trường có quá nhiều sản phẩm cầu dao, và bạn không biết phải tin tưởng sản phẩm của thương hiệu nào? Nếu bạn vẫn chưa giải đáp được những thắc mắc trên, đừng quá lo lắng! Chúng tôi có nhiều giải pháp cho bạn!

Với sự nổi tiếng không chỉ về sự đa dạng về mẫu mã của tất cả những mặt hàng sản phẩm về thiết bị điện, Panasonic đang ngày càng khằng định vị thế của mình trong lòng người tiêu dùng bởi sự chất lượng và uy tín của mọi loại mặt hàng. Trong đó không thể không nhắc đến sản phẩm cầu dao tự động 2 pha panasonic BBD210021C.

Hãy để sản phẩm Pansonic bảo vệ bạn một cách an toàn.

ĐẶC ĐIỂM SẢN PHẨM:

1. Cầu dao tự động 2 pha panasonic BBD210021C được thiết kế theo một qui trình kỹ thuật hiện đại nhất hiện nay nhằm mục đích tạo ra những dòng sản phẩm đạt chất lượng cao tốt đến tận tay người tiêu dùng.

2. Với một khả năng đặc biệt mà không một sản phẩm nào trước đây có thể làm được đó là khả năng đóng ngắt dòng điện lên tới 400A ứng dụng nhiều trong các mạch điện công nghiệp và cả dân dụng để bảo vệ tốt cho các thiết bị điện khác.

3. Điều gì đã làm cho sản phẩm cầu dao tự động 2 pha panasonic BBD210021C trở thành một sản phẩm đặc biệt mà người người nhà nhà đang dùng mọi cách để có được. Bởi sản phẩm được sản xuất với đầy đủ các tính năng đặc biệt để giúp người dùng thuận tiện sử dụng.

ƯU ĐIỂM SẢN PHẨM:

1. Một trong những yếu tốt giúp sản phẩm cầu dao tự động 2 pha panasonic BBD210021C trở thành sản phẩm “hot” nhất trên thị trường đồ điện da dụng hiện nay bởi vì được Panasonic quản lý chặt chẽ ngay từ khâu chọn nguyên vật liệu đến khâu hoàn thiện sản phẩm.

2. Cầu dao tự động 2 pha panasonic BBD210021C có tuổi thọ cao, sử dụng lâu bền, giảm chi phí thay thế sửa chữa khi lớp vỏ nhựa được cách điện, chịu được nhiệt độ cao. Hơn nữa, dòng sản phẩm này sẽ giúp đóng ngắt dòng điện nhanh hơn khi xảy ra hiện tượng ngắn mạch, tránh để sự cố lan rộng giảm thiểu nguy cơ hoả hoạn. Đảm bảo được sự an toàn cho người sử dụng.

3. Cầu dao tự động 2 pha panasonic BBD210021C giúp tiết kiệm một khoản điện năng hao phí không cần thiết, điện năng sẽ được tối thiểu hoá một cách đáng kể so với dòng sản phẩm cầu dao truyền thống thông thường mà chúng ta sử dụng trước đây.

Cầu dao tự động 2 pha panasonic BBD210021C của Panasonic là lựa chọn hợp lý và sáng suốt cho những người tiêu dùng đã và đang mang trong mình những thắc mắc khi chưa biết phải tin tưởng dòng sản phẩm ổ cắm nào. Hãy nhanh tay gọi điện cho chúng tôi để có cơ hội nhận sản phẩm với những mức giá ưu đãi nhất !


BBD210021C

Sản phẩm liên quan

Scroll