Cầu dao tự động 3 pha panasonic BBD3503CNV 50A 6kA

Cầu dao tự động 3 pha panasonic BBD3503CNV được sản xuất từ hợp chất nhựa polymer cao cấp nhất hiện nay giúp sản phẩm chịu được sự va chạm cao. Ngoài ra cầu dao tự động 3 pha panasonic BBD3503CNV còn cách được nhiệt và điện rất rốt trong một số trường hợp có sự cố bất thường xảy ra.
635,000 đ
Mã SP: BBD3503CNV
Số Lượng

Hãy luôn chọn điều tốt nhất và an toàn nhất để bảo vệ những người thân yêu của mình bạn! Nếu bạn vẫn còn đang rất phân vân chưa biết bản thân nên tin tưởng những dòng sản phẩm của thương hiệu nào, hãy đến với chúng tôi! Tuy nhiên, để lựa chọn được thiết bị điện hiệu quả, lại an toàn và phù hợp với túi tiền của người dân thì kỳ thực, đây là một trong những mối trăn trở của người tiêu dùng. Được sản xuất theo đúng chuẩn về độ an toàn và sự tin cậy, cầu dao tự động 3 pha panasonic BBD3503CNV dòng sản phẩm cầu dao đến từ Panasonic, chính là giải pháp sáng tạo, là lời giải cho một bài toán tiêu dùng phức tạp cho mọi gia đình.

Hãy để sản phẩm Pansonic bảo vệ bạn một cách an toàn.

ĐẶC ĐIỂM SẢN PHẨM:

1. Cầu dao tự động 3 pha panasonic BBD3503CNV được sản xuất từ hợp chất nhựa polymer cao cấp nhất hiện nay, từ đó giúp cho sản phẩm cầu dao tự động này có được một số tính năng đặc biệt như chịu được sự va chạm cao cũng như cách được nhiệt và điện rất rốt trong một số trường hợp bất thường.

2. Với thiết kế và cấu tạo rất đơn giản nhưng lại mang nhiều đạc điểm tiện lợi như một thanh gạt tay nhỏ đã giúp cho cầu dao tự động 3 pha panasonic BBD3503CNV rất dễ dàng sử dụng và điều khiển hơn rất nhiều và thuận tiện cho việc lăp đặt sản phẩm so với tất cả các sản phẩm cùng loại trên thị trường. Điều đó giúp bạn có thể tiết kiệm được một khoảng chi phí rất lớn cho việc thuê thợ điện hay mua các dụng cụ thiết bị hỗ trợ khác.

3. Ngoài ra, sản phẩm được cấu tạo với 3 màu đặc trưng hiển thị trên sản phẩm thể hiện được những trạng thái đang hoạt động của nó tương ứng với ba màu trắng xanh và đỏ. Điều đó giúp người dùng dễ dàng theo dõi và quản lí tình trạng hoạt động của sản phẩm một cách thuận tiện nhất.

ƯU ĐIỂM SẢN PHẨM:

1. Cầu dao tự động 3 pha panasonic BBD3503CNV được bên nhà sản xuất phủ lên một lớp nhựa có tính chất cách nhiệt cao và chịu nhiệt tốt. Lớp nhựa này có có khả năng bảo vệ sản phẩm tránh được các va chạm từ các tác nhân môi trường gây ra khi lắp đặt ở ngoài trời.

2. Sản phẩm được thiết kế rất tinh tế với vẻ đẹp ấn tượng, điều này sẽ giúp khách hàng phối hợp với các đồ nội thất bên trong ngôi nhà dễ dàng và khoonh mất quá nhiều thời gian để lựa chọn nơi lắp đặt.

Trên đây là những thông tin về ưu điểm và những đặc điểm nổi bật của sản phẩm, hi vọng rằng bạn đã hiểu được phần nào về thông tin của cầu dao tự động 3 pha panasonic BBD3503CNV. Nếu bạn vẫn đang còn thắc mắc thì bạn có thể liên lạc với chúng tôi, chúng tôi sẽ giúp bạn giải đáp được những thăc mắc đó.

BBD3503CNV

Sản phẩm liên quan

Scroll