Cầu dao tự động MCCB panasonic BBW3150SKY

Cầu dao tự động MCCB panasonic BBW3150SKY có khả năng ngắt nhanh mạch điện nếu có hiện tượng rò rỉ điện hay chạm mạch điện, giúp bảo vệ an toàn tối đa khi có sự cố. Ngoài ra cầu dao tự động MCCB panasonic BBW3150SKY còn được bao bọc bởi lớp vỏ nhựa Polymer cao cấp nhằm tránh khỏi tình trạng rò rỉ tia lửa điện ra ngoài môi trường.
3,000,000 đ
Mã SP: BBW3150SKY
Số Lượng

Ngoài những ưu đãi lớn khi bạn lựa chọn thiết bị điện từ thương hiệu Panasonic như không những được các chuyên viên kỹ thuật hỗ trợ cho việc lắp đặt cũng như tư vấn và hỗ trợ tốt nhất để giúp bạn lựa chọn thiết bị điện chất lượng và chính hãng, phù hợp với mục đích hay nhu cầu và mong muốn của mình mà Panasonic còn có những ưu đãi khi bạn mong muốn mua sản phẩm với một số lượng lớn cho các công trình lớn hay cho những xí nghiệp hoặc các khu công nghiệp của mình, Panasonic hiện nay đã, đang thiết kế và sản xuất ra khá nhiều sản phẩm vừa đa dạng về mẫu mã và chuẩn hiện đại trong thiết kế, vừa có chất lượng cao với mức giá thành hợp lí. Có thể nói, Panasonic là một sự lựa chọn hoàn hảo cho những khách hàng hiện đang hoang mang chưa biết phải tin tưởng thương hiệu chuyên phân phối thiết bị điện nào. Sản phẩm cầu dao tự động MCCB Panasonic BBW3150SKY là một minh chứng cho điều đó.

ĐẶC ĐIỂM SẢN PHẨM:

1. Với sự thiết kế kiểu dáng hiện đại mang lại nét đẹp thẩm mỹ cho nơi mà bạn đã, đang và sẽ lắp đặt chúng, cầu dao tự động MCCB Panasonic BBW3150SKY hiện nay đang được giới tiêu dùng rất ưa chuộng và tin tưởng sử dụng ở những nơi công trình hay các công ty mà họ đang học tập và làm việc.

2. Để tránh tình trạng khách hàng thân yêu của Panasonic mua nhầm hàng không phải chính hãng của thương hiệu, dẫn đến chất lượng không được đảm bảo gây ra hậu quả khôn lường, sản phẩm được thiết kế in nổi logo thương hiệu Pananosic nhằm để phân biệt với những hàng nhái và hảng kém chất lượng.

3. Nếu bạn mong muốn đặt mua với số lượng lớn, bạn sẽ có cơ hội được nhận những khoản ưu đãi khá hấp dẫn của chúng tôi! Việc hướng dẫn cụ thể cho sự lắp đặt thiết bị giúp kết nối với các thiết bị liên quan một cách nhanh nhất là một trong những ưu đãi đó!

ƯU ĐIỂM SẢN PHẨM:

1. Được thiết kế và sản xuất dưới dây chuyền công nghệ cùng các tiêu chuẩn khắt khe cho đầu ra khi cho đời sản phẩm, cầu dao tự động MCCB Panasonic BBW3150SKY không những có chất lượng cao mà còn có tuổi thọ lâu bền theo thời gian.

2. Sản phẩm cầu dao tự động Panasonic có khả năng ngắt nhanh mạch điện nếu có hiện tượng rò rỉ điện hay chạm mạch điện, giúp bảo vệ an toàn tối đa cho bạn và những người thân yêu xung quanh mình.

3. Ngoài ra, lớp vỏ nhựa Polymer cao cấp bao bọc bên ngoài sản phẩm nhằm tránh khỏi tình trạng rò rỉ tia lửa điện ra ngoài môi trường, Cầu dao tự động MCCB Panasonic BBW3150SKY sẽ luôn đảm bảo cho sự an toàn của bạn, nhất là những trẻ nhỏ trong gia đình lỡ tay chạm vào sản phẩm.

Một sản phẩm hiện đại, an toàn và tiện dụng đến như vậy, chúng tôi hy vọng sẽ mang lại một sự trải nghiệm hoàn toàn mới mẻ cho mọi người. Sản phẩm chắc chắn sẽ làm hài lòng các bạn! Ngoài ra, nếu bạn đặt hàng với một số lượng lớn, chúng tôi sẽ dành tặng bạn những ưu đãi rất riêng mà bạn chưa hề được sở hữu! Nhanh tay lên số lượng có hạn!


 

cau-dao-tu-dong

BBW3150SKY

Sản phẩm liên quan

Scroll