Cầu dao tự động 3 pha panasonic BBD310031C 100A 10kA

Cầu dao tự động 3 pha panasonic BBD310031C được bao bọc bởi lớp nhựa cao cấp có khả ăng chống cháy cao giúp đảm bảo an toàn cho toàn bộ hệ thống điện. Ngoài ra cầu dao tự động 3 pha panasonic BBD310031C còn có cấu tạo 3 màu hiển thị cho ba trạng thái hoạt động như bật, tắt hay ngắn mạch điện.
1,980,000 đ
Mã SP: BBD310031C
Số Lượng

Ai cũng muốn được sử dụng thiết bị điện vừa chất lượng tốt vừa có giá cả phù hợp với điều kiện kinh tế. Nhưng lại không biết cách nào để mua được một sản phẩm như thế? Vì trên thị trường hiện nay có rất nhiều cửa hàng bày bán nhưng bạn lại không biết loại nào mới là sản phẩm mình cần. Nhưng bây giờ thì bạn hãy yên tâm nhé vì đã có chúng tôi rồi! Panasonic là một thương hiệu điển hình chuyên sản xuất và cung cấp những mặt hàng chất lượng. Đây không chỉ là một thương hiệu hàng đầu trên thế giới mà còn là nhãn hàng đang rất được nhiều người tin dùng vì độ an toàn mà sản phẩm đem lại.

Hãy để sản phẩm Pansonic bảo vệ bạn một cách an toàn.

ĐẶC ĐIỂM SẢN PHẨM:

1. Cầu dao tự động 3 pha panasonic BBD310031C được bao bọc bởi lớp nhựa cao cấp có khả ăng chống cháy cao giúp đảm bảo an toàn cho toàn bộ hệ thống điện và các thiết bị điện trong gia đình nếu có xảy ra hiện tượng bất thường nào.

2. Với quy trình quản lý chất lượng nghiêm ngặt từ những khâu đầu như chọn nguyên vật liệu hay đến khâu hoàn thiện sản phẩm, đó là một trong những tiêu chí mà thương hiệu Panasonic muốn tạo ra những sản phẩm chất lượng để trao tận tay người dùng.

3.  Cầu dao tự động 3 pha panasonic BBD310031C đang được rất nhiều người tin dùng vì có độ an toàn cao giúp người dùng an tâm hơn phần nào, cũng như có giá cả phù hợp với điều kiện kinh tế của từng gia đình.

ƯU ĐIỂM SẢN PHẨM:

1. Cầu dao tự động 3 pha panasonic BBD310031C được nghiên cứu và thiết kế theo một quy trình kỹ thuật công nghệ hiện đại và tiên tiến nhất Châu Âu vì thế đã tạo nên một sản phẩm có chất lượng tuyệt vời cho người sử dụng.

2. Điều gì đã và đang tạo nên cho sản phẩm trở thành một sản phẩm “hot” nhất trên thị trường thiết bị điện hiện nay. Bởi vì sản phẩm sở hữu những nét đẹp tinh tế và ấn tượng cùng với những đường nét thiết kế đầy sáng tạo và mạnh mẽ điều đó làm cho sản phẩm cành thêm nổi bật gấp nhiều lần so với các dòng sản phẩm khác.

3. Cùng với đó là sự thiết kế tinh tế, ấn tượng với màu trắng có các thông số kỹ thuật nổi bật bên trên giúp cầu dao trở thành một điểm nhấn tuyệt vời trong không gian căn ngôi nhà bạn.

Chúng tôi mong rằng thông qua bài viết này có thể phần nào giúp cho khách hàng hiểu được những đặc điểm cở bản cũng như ưu điểm mà sản phẩm cầu dao tự động 3 pha panasonic BBD310031C đem đến. Nếu bạn có những thắc mắc khác thì đừng ngần ngại gì mà hãy cầm máy lên và liên lạc với chúng tôi ngay để được đội ngũ nhân viên giải đáp. Chúng tôi cũng tin rằng các bạn sẽ có sự lựa chọn sáng suốt và phù hợp với hệ thống điện nhà mình để đảm bảo độ an toàn cho ngôi nhà.


BBD310031C

Sản phẩm liên quan

Scroll