CB cóc panasonic BS1113TV

CB cóc panasonic BS1113TV có cấu tạo nhỏ nhẹ và đặc biệt là có một kích thước hợp lý điều này giúp khách hàng thuận tiện trong việc lắp đặt ở bất kì vị trí nào mà không lo ngại về vấn đề diện tích. CB cóc panasonic BS1113TV hiện đang là sản phẩm thu hút sự tin tưởng và là sự lựa chọn đầu tiên cho dòng sản phẩm cầu dao của mọi khách hàng hiện nay.
80,000 đ
Mã SP: BS1113TV
Số Lượng

Thị trường điện gia dụng hiện nay vô cùng phong phú về các nhãn hàng và các thương hiệu, cùng với đó là sự đa dạng về mẫu mã của các sản phẩm được sản xuất trong và ngoài nước. Hiểu rõ tâm lý của khách hàng và với mong muốn đem lại những sản phẩm không chỉ chất lượng mà còn hợp túi tiền của người dân, Panasonic đã cho ra đời nhiều loại sản phẩm đáp ứng những yêu cầu đó. Một trong những sản phẩm không thể không nhắc đến đó chính là CB cóc panasonic BS1113TV. Với thiết kế sang trọng và gam màu đen nổi bật, sản phẩm không những có chất lượng cao mà còn giúp cho nơi học tập và làm việc của bạn tăng độ thẩm mỹ.

ĐẶC ĐIỂM SẢN PHẨM:

1. Với kiểu dáng sang trọng cùng sự thiết kế tinh xảo, CB cóc panasonic BS1113TV hiện đang là sản phẩm thu hút sự tin tưởng và là sự lựa chọn đầu tiên cho dòng sản phẩm cầu dao của mọi khách hàng hiện nay.

2. Được sản xuất với các dây chuyền sản xuất hiện đại kết hợp với các tiêu chí khắt khe về sản phẩm cho tuổi thọ dài lâu, cùng với sự thiết kế kiểu dáng vô cùng gọn nhẹ và tinh xảo, đây là một trong những sản phẩm cầu dao này của Panasonic hiện đang rất được ưa chuộng trong thị trường tiêu thụ điện gia dụng ở Việt Nam.

3. Và một trong những tiêu chí để khách hàng lựa mua sản phẩm CB cóc panasonic BS1113TV chính là ở phía ngoài sản phẩm được bao bọc bởi 2 lớp nhựa polyme cao cấp giúp sản phẩm có thể tránh được một số hiện tượng va chạm hay giúp cách nhiệt và điện tốt.

Hãy để sản phẩm Pansonic bảo vệ bạn một cách an toàn.

ƯU ĐIỂM SẢN PHẨM:

1. Sản phẩm CB cóc panasonic BS1113TV có cấu tạo nhỏ nhẹ và đặc biệt là có một kích thước hợp lý điều này giúp khách hàng thuận tiện trong việc lắp đặt ở bất kì vị trí nào mà không lo ngại về vấn đề diện tích.

2. Với khả năng đóng ngắt nhanh mạch điện một cách tự động thì sản phẩm CB cóc panasonic BS1113TV có thể bảo vệ độ an toàn cao cho toàn bộ hệ thống điện cũng như những người xung quanh nếu có trường hợp bất thường gì xảy ra.

3. Chúng tôi luôn cam kết rằng sản phẩm sẽ được bán ra với một mức giá phù hợp với điều kiện kinh tế của xã hội và không biến động theo giá cả thị trường hay nhu cầu của khách hàng.

Chúng tôi hy vọng qua bài viết này, phần nào có thể giúp các bạn nắm rõ một số thông tin cơ bản của sản phẩm CB cóc panasonic BS1113TV. Để có được một sự lựa chọn tốt nhất, phù hợp nhất, hay nếu có thắc mắc gì về sản phẩm, hãy liên hệ với chúng tôi ngay! Một đội ngũ nhân viên cùng những chuyên viên tư vấn sẽ giúp bạn sở hữu được những sản phẩm chính hãng tốt nhất mà bạn mong muốn!

 

panasonic BS1114TV

Scroll