Cầu dao tự động 1 pha panasonic BBD1501CNV 50A 6kA

Cầu dao tự động 1 pha panasonic BBD1501CNV được bao bọc bên ngoài bởi lớp nhựa trắng cao cấp có tác dụng cách điện, nhiệt tốt và đặc biệt trong những trường hợp xảy ra hiện tượng bất thường thì lớp nhựa này chống cháy rất tốt, bảo vệ an toàn cao cho người dùng. Cầu dao tự động 1 pha panasonic BBD1501CNV được bảo hành trong vòng 12 tháng.
197,000 đ
Mã SP: BBD1501CNV
Số Lượng

Chắc hẳn trong số chúng ta đây sẽ có rất nhiều người cảm thấy lo sợ, bất an khi xem các tin tức về nguồn điện đang sử dụng bị ngắn mạch gây nên những vụ tai nạn thương tâm. Bạn có tìm được cho mình một giải pháp an toàn khi các trường hợp xấu như vậy xảy ra hay chưa? Nếu chưa thì ngay bây giờ bạn nên quan tâm về vấn đề này đi nhé, để có một cuộc sống với tâm trạng thoải mái không cần phải lăn tăn suy nghĩ  về vấn đề này nữa. Theo đó chúng tôi (công ty Panasonic ) sẽ giúp bạn giải quyết vấn đó bằng một dòng sản phẩm cầu dao tự động 1 pha Panasonic BBD1501 50A 6KA nhằm mang lại cuộc sống tốt đẹp hơn cho bạn đấy. Với sự tính toán hợp lý của nhà thiết kế về số liệu cần thiết tối ưu nhất để cầu dao tự động luôn hoạt động trong điều kiện tốt nhất, đúng với mục tiêu và mục đích sản phẩm. Với những điều tuyệt vời như thế bạn còn lo lắng gì nữa mà không sử dụng ngay sản phẩm cầu dao tự động 1 pha Panasonic BBD1501CNV.

ĐẶC ĐIỂM SẢN PHẨM:

1. Cầu dao tự động 1 pha panasonic BBD1501CNV 50A 6kA được mọi người tin dùng và được sử dụng nhiều trong mọi đời sống, đặc biệt là trong nhà ở dân dụng.

2. Thiết kế 1 pha 1 tép có sử dụng tay gạt bằng một số hỗn hợp nhựa có cấu tạo từ các phân tử hóa học có khả năng chịu nhiệt và cách điện tốt (phenolic, Ure resin, ABS, PA,PC...) vừa thực hiện chính xác động tác đóng ngắt điện nhằm đem lại sự an toàn tuyệt đối cho người sử dụng.

3. Các thông số kỹ thuật của Cầu dao tự động 1 pha Panasonic BBD1501CNV 50A 6KA:

+ Cường độ dòng điện là: 240VAC/ 6KA

+ Dòng điện định mức là: 50A

+ Dòng cắt là: 6KA

4. Các bộ phận của thiết bị được bố trí cố định và chắc chắn

5. Cấu tạo của thiết bị gồm:

+ Tiếp điểm

+ Hột dập hồ quang

+ Cơ cấu truyền động cắt CB

+ Móc bảo vệ

6. Cầu dao tự động 1 pha Panasonic BBD1501CNV là một thiết bị được nhiều tổ chức quốc tế công nhận đạt chuẩn IEC 60898

7. Sản phẩm cầu dao tự động Panasonic được thiết kế bền chắc với lớp vỏ cách điện và cách nhiệt cao.

ƯU ĐIỂM SẢN PHẨM:

1. Cầu dao tự động 1 pha Panasonic BBD1501CNV là một thiết bị được tạo nên từ các chất liệu bền chắc chống được va đập tốt.

2. Gía thành đa dạng vừa phải với nhiều kích cỡ phù hợp cho sự lựa chọn của khách hàng và phù hợp với mọi công trình xây dựng.

3. Cầu dao tự động 1 pha Panasonic BBD1591CNV có trọng lượng hợp lý, kích thước nhỏ gọn thuận tiện cho việc lắp đặt, kiểm tra và sữa chửa đồng thời đáp ứng được yêu cầu thẩm mỹ cho toàn bộ hệ thống cũng như mang lại vẻ đẹp cho tổng thể.

4. Là thiết bị có khả năng phát hiện sự cố (rò rĩ, chạm mạch,ngắn mạch..) một cách rất nhanh và đồng thời ngắt điện liền ngay sau khi nhận biết sự cố  giúp ta an tâm khi có sự cố xảy ra bất ngờ.


BBD1501CNV

Scroll