Cầu dao tự động 4 pha panasonic BBD4204CNV 20A 6kA

Cầu dao tự động 4 pha Panasonic BBD4204CNV có chức năng được sử dụng để ngắt tự động dòng điện trong mạch khi có sự cố như rò điện, ngắn mạch,… tránh các hiện tượng cháy nổ. Cầu dao tự động 4 pha Panasonic BBD4204CNV có dòng điện định mức 20A và dòng cắt lên đến 6kA để các thiết bị được kết nối với sản phẩm được bảo vệ một cách an toàn.
600,000 đ
Mã SP: BBD4204CNV
Số Lượng

Các thiết bị ổ cắm và công tắc luôn được sản xuất theo tiêu chuẩn IEC (chỉ số đảm bảo độ an toàn về điện được ban hành bởi Uỷ ban Kỹ thuật Điện Quốc tế), được làm từ nhựa Urea Resin chống cháy và dù được thử nghiệm ở dòng điện mức cao nhất vẫn đạt chuẩn bền tốt! Một trong những sản phẩm uy tín và chất lượng của Panasonic đó chính là cầu dao tự động 4 pha Panasonic BBD4204CNV. Vậy tại sao bạn không thử lắp đặt sản phẩm không những chất lượng mà còn có độ thẩm mỹ cao này nhằm làm tăng độ an toàn và vẻ đẹp cho ngôi nhà của bạn?

ĐẶC ĐIỂM SẢN PHẨM:

1. Cầu dao tự động 4 pha Panasonic BBD4204CNV có dòng điện định mức 20A và dòng cắt lên đến 6kA để các thiết bị được kết nối với sản phẩm được bảo vệ một cách an toàn. Dòng sản phẩm này hiện đang được sử dụng rộng rãi trong các hộ gia đình, các công trình, nhà máy, xí nghiệp.

2. Khi khách hàng sử dụng bất kì một sản phẩm nào cũng vậy, việc đầu tiên bạn vẫn  nghĩ đến là chất lượng cũng như độ an toàn về sản phẩm phải thật cao. Năm bắt được nhu cầu cũng như yêu cầu này của người sử dụng, sản phẩm có chất lượng cao và luôn đảm bảo về độ điều hành vận hành cũng như bảo hành cho khách hàng về sản phẩm một cách tốt nhất.

3. Sản phẩm cầu dao điện Panasonic được cấu tạo thêm bởi một nắp che chắn điện, nếu có lỡ vô tình chạm vào thì khách hàng cũng sẽ không lo lắng vì sản phẩm đã được cách điện và được thiết kế rất đơn giản cũng như an toàn.

ƯU ĐIỂM SẢN PHẨM:

1. Cầu dao tự động 4 pha Panasonic BBD4204CNV có chức năng được sử dụng để ngắt tự động dòng điện trong mạch khi có sự cố như rò điện, ngắn mạch,… tránh các hiện tượng cháy nổ.

2. Khi sử dụng dòng sản phẩm này thì người sử dụng cũng sẽ chẳng cần phải sự can thiệp quá nhiều vào việc vận hành cũng như việc lắp ráp sản phẩm, vì cấu tạo nó rất nhỏ gọn và thuận tiện cũng như việc sử dụng một cách rất dễ dàng.

Chúng tôi hi vọng thông qua bài viết này chúng tôi đã giúp cho bạn có thể biết được những thông tin cơ bản của cầu dao tự động 4 pha Panasonic BBD4204CNV. Nếu mà bạn vẫn còn đang còn thắc mắc thì bạn có thể liên hệ vwois chúng tôi, chúng tôi sẽ giải đáp cho các bạn một cách nhanh nhất và chi tiết nhất và chi tiết nhất.

BBD4204CNV

Sản phẩm liên quan

Scroll