Cầu dao tự động 1 pha panasonic BBD1161CNV 16A 6kA

Cầu dao tự động MCB 1P/16A 6KA BBD1161CNV Panaonic là thiết bị an toàn cho mọi loại hình công trình và thiết bị sử dụng khác. Cầu dao tự động 1 pha panasonic BBD1161CNV có lớp vỏ bọc được thiết kế bền chắc với khả năng cách điện cao,được chế tạo từ hỗn hợp nhựa có cấu tạo hóa học chịu nhiệt và cách điện như Phenolic, ure resin, ABS, PA, PC…
83,000 đ
Mã SP: BBD1161CNV
Số Lượng

Thương hiệu Panasonic một thương hiệu nổi tiếng toàn cầu mà nhắc đến thì chắc chắn không ai không biết. Được đánh giá cao trong lĩnh vực thiết bị điện, điên tử  xây dựng với gần 100 năm kinh nghiệm.Ngoài ra công ty còn được nhiều tổ chức thế giới công nhận và cấp chứng chỉ IEC, đây là những chứng nhận hàng đầu về tiêu chuẩn an toàn điện và điện tử. Các thiết bị của Panasonic được chế tạo từ những vật liệu thân thiện với môi trường toàn cầu. Với cầu dao tự động 1 pha Panasonic BBD1161CNV 16A 6KA sẽ không còn mất quá nhiều thời gian cho việc gạt tay đóng ngắt cầu dao điện mà thiết bị sẽ tự động ngắt điện kịp thời khi xảy ra sự cố. Nó còn đảm bảo được sự an toàn tuyệt đối cho người sử dụng cũng như đẳ bảo được tuổi thọ các thiết bị khác khi có trục trặc về điện.

ĐẶC ĐIỂM SẢN PHẨM:

1. Cầu dao tự động MCB 1P/16A 6KA BBD1161CNV Panaonic là thiết bị an toàn cho mọi loại hình công trình và thiết bị sử dụng khác. Lớp vỏ bọc được thiết kế bền chắc với khả năng cách điện cao,được chế tạo từ hỗn hợp nhựa có cấu tạo hóa học chịu nhiệt và cách điện như Phenolic, ure resin, ABS, PA, PC…

2. Các thông số kĩ thuật: cường độ dòng điện 240VAC/6KA, dòng điện định mức 16A, dòng cắt 6KA.

3. Các chi tiết cơ khí có trong thiết bị như: lưỡi dao ngàm tiếp xúc đầy đặn, và phẳng phiu có độ bền chắc.

4. Với vẻ ngoài thiết kế đẹp mắt, có độ bền cao, khả năng vận hành nhạy bén, chính xác thì cầu dao tự động 1 pha Panasonic BBD1161CNV 16A 6KA sẽ là một thiết bị tự động đóng ngắt mạch điện, bảo vệ quá tải, ngắn mạch, sụt áp giúp duy trì sự ổn định và an toàn cho toàn bộ hệ thống mạch điện.

5. Cầu dao tự động 1 pha Panasonic BBD1161CNV là một thiết bị được công nhận đạt chuẩn IEC 60698.

6. Các bộ phận của sản phẩm  được thiết lặp cố định, đúng vị trí.

ƯU ĐIỂM SẢN PHẨM:

1. Khi gặp sự cố hỏng mạch (bị rò rỉ) hay sự cố bất ngờ ( cháy, nổ, chạm mạch điện) cầu do tự động 1 pha Panasonic BBD1161CNV sẽ nhanh chống phát hiện sự cố và kịp thời ngắt mạch điện đảm bảo an toàn cho toàn bộ mạch điện cũng như ngôi nhà nhỏ của các bạn.

2. Là một Thiết bị điện Panasonic có cấu tạo đơn giản nhỏ gọn không quá cầu kỳ  thuận tiện cho việc lắp đặt và mang lại sự thẩm mỹ cho tổng thể.

3. Cầu dao tự động 1 pha Panasonic BBD1161CNV là một sản phẩm có độ bền cao nhờ tiếp điểm được sản xuất bằng vật liệu cao cấp cho dòng điện chạy qua ổn định tránh hao mòn tiếp điểm làm tăng tuổi thọ của Aptomat và các thiết bị sử dụng điện.

4. Nắp đầu cực kính đảm bảo không khí không thể xâm nhập được vào bên trong vì thế không làm ảnh hưởng đến chất lượng, tránh được các phân tự bụi xâm nhập gây mất độ nhạy cảm của thiết bị.

5. Thiết bị có 3 màu sắc thể hiện được trạng thái đóng/tắt/ngắt mạch điện ngay ở mặt trước sản phẩm giúp dễ dàng nhận diện được mạch điện.


BBD1161CNV

Scroll