Cầu dao tự động 1 pha panasonic BBD1401CNV 40A 6kA

Cầu dao tự động 1 pha Panasonic BBD1401CNV là thiết bị không thể thiếu trong một hệ thống mạch điện, nó là một trợ thủ đắc lực giúp tự động đóng cắt mạch điện, bảo vệ quá tải, ngắn mạch, sụt áp giúp duy trì sự ổn định và an toàn cho hệ thống. Cầu dao tự động 1 pha panasonic BBD1401CNV đang được rất nhiều người tin dùng trên thị trường hiện nay.
83,000 đ
Mã SP: BBD1401CNV
Số Lượng

Bạn đang đau đầu vì chưa biết nên lựa chọn cho mình loại cầu dao nào giúp cho hệ thống điện trong gia đình mình luôn được ổn định và an toàn? Trên thị trường hiện nay có rất nhiều loại cầu dao của rất nhiều thương hiệu khác nhau khiến bạn phân vân vì chưa  biết nên tin vào thương hiệu điện gia dụng nào? Hãy đến với chúng tôi, Panasonic (một thương hiệu nổi tiếng toàn cầu về những sản phẩm điện _ điện tử xây dựng) luôn đồng hành cùng quý vị và các bạn! Panasonic đã chào bán trên thị trường một dòng sản phẩm cầu dao có tên cầu dao tự động 1 pha Panasonic BBD1401CNV 40A 6KA. Dòng sản phẩm này được Panasonic sản xuất với một dây chuyền công nghệ hiện đại, đạt chỉ tiêu chuẩn hàng về chất lượng cao. Cầu dao tự động 1 pha Panasonic BBD1401CNV 40A 6KA không chỉ đem lại cho người tiêu dùng sự tin tưởng mà còn dem lại nhiều lợi ích khác khiến bạn hài lòng khi sử dụng sản phẩm.

ĐẶC ĐIỂM SẢN PHẨM:

1. Cầu dao tự động 1 pha Panasonic BBD1401CNV là thiết bị không thể thiếu trong một hệ thống mạch điện, nó là một trợ thủ đắc lực cùng với các thiết bị điện khác giúp tự động đóng cắt mạch điện, bảo vệ quá tải, ngắn mạch, sụt áp giúp duy trì sự ổn định và an toàn cho hệ thống.

2. Gắn nổi thanh rail hoặc âm tủ điện. Được sử dụng trong các mạch đóng ngắt điện cho hệ thống điện công nghiệp và hệ thống điện dân dụng.

3. Là sản phẩm được bảo hành trong vòng 12 tháng.

4. Cầu dao tự động này là sản phẩm được làm từ hỗn hợp các phân tử có cấu tạo hóa học ( phenolic, Ure resin, ABS, PA , PC...) giúp chịu được va đập tốt, cách điện và cách nhiệt hiệu quả.

5. Các thông số kỹ thuật liên quan đến thiết bị này:

+ Cường độ dòng điện là: 240VAC/ 6KA

+ Dòng điện định mức là: 40A

+ Dòng cắt là: 6KA

6. Cầu dao tự động 1 pha Panasonic BBD1401CNV là một thiết bị phù hợp tiêu chuẩn IEC 60898.

ƯU ĐIỂM SẢN PHẨM:

1. Cầu dao tự động 1 pha Panasonic  BB1401CNV bảo vệ tốt nhất sự an toàn cho người sử dụng cũng như các thiết bị khi gặp trường hợp ngắn mạch, quá tải hay rò rĩ điện.

2. Gíup tiết kiệm những khoảng chi phí không cần thiết 40% điện năng sẽ được tối thiểu hóa một cách đáng kể so với trước đây sử dụng sản phẩm cầu dao đóng ngắt tự động thông thường.

3. Dòng diện qua các tiếp điểm ổn định giúp thiết bị cầu dao có độ chính xác và tuổi thọ cao hơn giúp giảm đi đáng kể chi phí thay đi thay lại nhiều lần.

4. Cầu dao tự động Panasonis thiết kế nhỏ gọn đảm bảo tính thẩm mỹ cho hệ thống.


BBD1401CNV

Scroll