Cầu dao tự động 4 pha panasonic BBD4064CA 6A 6kA

Cầu dao tự động 4 pha Panasonic BBD4064CA giúp ngắt điện nhanh hơn chóng khi sảy ra sự cố giúp duy trì hệ thống điện luôn an toàn và phòng ngừa hỏa hoạn. Bên cạnh đó, cầu dao tự động 4 pha Panasonic BBD4064CA cũng sở hữu tuổi thọ cao vì dòng điện chạy qua tiếp điểm ổn định hơn, giúp giảm hao mòn tiếp điểm, tăng tuổi thọ cho cầu dao và các thiết bị sử dụng điện.
600,000 đ
Mã SP: BBD4064CA
Số Lượng

Trước khi quyết định mua sắm, người tiêu dùng phải hết sức thận trọng, lựa chọn những thiết bị điện thực sự chất lượng vì sự an toàn của cả gia đình! Một trong những thiết bị điện quan trọng mà bạn cần quan tâm trong khâu chọn lựa chính là cầu dao điện. Vậy đâu là một chiếc cầu dao thực sự chất lượng?

Nếu bạn vẫn cò đang khá băn khoăn vì chưa thể chọn cho mình một chiếc cầu dao chất lượng và ưng ý thì tại sao bạn không thử đến với chúng tôi? Thương hiệu Panasonic sẽ luôn luôn đồng hành cùng các bạn! Tự hào được sản xuất theo tiêu chuẩn IEC – tiêu chuẩn được chứng nhận bởi Ủy ban Kỹ thuật Điện Quốc tế (International Electrotechnical Commission) - một tổ chức uy tín chuyên cung cấp các chứng nhận quốc tế về lĩnh vực điện – điện tử, cầu dao điện của Panasonic là một trong những sản phẩm chất lượng dành cho mọi gia đình. Và dòng sản phẩm cầu dao tự động 4 pha Panasonic BBD4064CA cũng không phải là ngoại lệ.

ĐẶC ĐIỂM SẢN PHẨM:

1. Cầu dao tự động 4 pha Panasonic BBD4064CA giúp ngắt điện nhanh hơn chóng khi sảy ra sự cố giúp duy trì hệ thống điện luôn an toàn và phòng ngừa hỏa hoạn. Bên cạnh đó, sản phẩm cũng sở hữu tuổi thọ cao vì dòng điện chạy qua tiếp điểm ổn định hơn, giúp giảm hao mòn tiếp điểm, tăng tuổi thọ cho cầu dao và các thiết bị sử dụng điện.

2. Dòng sản phẩm này được cấu tạo để giúp cho người sử dụng có thể bảo vệ và đảm bảo được một cách an toàn cho toàn hệ thống điện  và là một trong những thiết bị rất cần thiết cho mọi gia đình cũng như nơi làm việc tại các công trường xí nghiệp, khu công nghiệp, ngoài ra sản phẩm này  có thể tự ngắt điện một cách tự động khi dòng điện và hệ thống điện đang gặp phải vấn đề nguy hiểm.

3. Ngoài ra, khi sử dụng cầu dao tự động 4 pha Panasonic BBD4064CA với cấu tạo và thiết kế rất nhỏ gọn và tiện lợi nên nó được xem là một sản phẩm rất dễ sử dụng, và mang tính thẩm mỹ rất cao, có thể lắp đặt được mọi nơi trong thiết bị hệ thống điện tại nơi làm việc của bạn hay nhà của bạn.

ƯU ĐIỂM SẢN PHẨM:

1. Sản phẩm cầu dao điện Panasonic được cấu tạo là một thiết bị điện có thể  giúp cho người sử dụng có thể tiết kiệm được điện năng hao phí lên đến 40%, và làm giảm bớt các chi phí của khách hàng phải trả.

2. Với thiết kế nhỏ gọn hơn cùng độ rộng chuẩn 36mm, dòng sản phẩm sẽ giúp các tay gạt nằm ngay ngắn khi ghép hàng loạt các chuỗi thiết bị điện gần sát nhau, tạo nên tính thẩm mỹ cao cho ngôi nhà bạn.

3. Cầu dao tự động 4 pha Panasonic BBD4064CA luôn cung cấp được tất cả các dòng điện và toàn bộ hệ thống điện cũng như các thiết bị điện luôn được một cách ổn định nhất vì các thiết bị được cấu tạo một cách đồng nhất không phải cần nhiều về sự hỗ trợ từ các thiết bị khác.


BBD4064CA

Sản phẩm liên quan

Scroll